สกู๊ปพิเศษเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ (14 มิถุนายน 2567)

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Spirit Girl Idle

Spirit Girl Idle Feature

Spirit Girl Idle เป็นเกมมือถือ Idle RPG กราฟิกสบายตา มาพร้อมกับเรื่องราวการผจญภัยของหญิงสาวในโลกแห่งความฝันที่ถูกครอบงำโดยเจ้าแห่งฝันร้าย ผู้เล่นจะต้องปลุกเหล่าฮีโร่ที่หลับใหล และพัฒนาตัวละครอย่างไม่สิ้นสุดแม้กระทั่งออฟไลน์ เพื่อฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ในดันเจี้ยน และรับของรางวัลมากมาย อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การจัดวางตัวละครในทีมได้อย่างอิสระอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

Realmkeepers

Realmkeepers

Realmkeepers เกมมือถือ MMORPG คลาสสิกที่นำเสนอประสบการณ์การเล่นเกมในโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา คุณจะได้สร้างฮีโร่และเลือกคลาสที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของตัวเอง พร้อมร่วมทีมกับเพื่อน ๆ เพื่อพิชิตดันเจี้ยนและเรดที่ท้าทาย เกมนี้มีระบบการต่อสู้แบบเรียลไทม์ที่เน้นการร่วมมือและการหมุนสกิลเพื่อเอาชนะศัตรู ความน่าสนใจของเกมนี้คือการสำรวจแผนที่ซึ่งเต็มไปด้วยป่าเขียวชอุ่ม ภูเขา และเมืองที่คึกคัก

ดาวน์โหลดเกม

Bloodline: Idle Legends

Bloodline: Idle Legends Launches

Bloodline: Idle Legends เชิญชวนคุณสู่มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ ออกเดินทางผจญภัย สร้างตำนาน และสร้างอาณาจักรทรงอำนาจเหนือใคร ชะตากรรมของลิธาสผูกพันอยู่กับเส้นทางการเป็นวีรบุรุษของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

Heroes of Crown: Legends

Heroes of Crown Legends-main-feature

Heroes of Crown: Legends เป็นเกม RPG ผจญภัยแบบ Idle 3D ยุค Next-gen ที่เนื้อหาหลักของเกมคือผู้เล่นรับบทเป็น “ผู้ถูกเลือก” ที่ต้องออกค้นหา “มงกุฎโบราณทั้งเจ็ด” ที่สูญหายไป เพื่อปกป้องบ้านเกิดจากภัยมืด โดยจุดเด่นของเกมนี้จะอยู่ที่กราฟิกที่สวยงามสมจริงด้วยเทคโนโลยีการสร้างโมเดล, ฉาก, เอฟเฟกต์ และเรนเดอร์แบบ PBR รวมไปถึงรูปแบบการเล่น แบบ Idle ที่เล่นง่าย สบาย ๆ ผสมผสานกับเนื้อเรื่องการผจญภัยแฟนตาซี หลายอารยธรรม และฮีโร่ในตำนานจาก Netherworld ผู้เล่นสามารถออกแบบและพัฒนาตัวละครของตัวเองได้อย่างอิสระ

ดาวน์โหลดเกม

League of Slime

League of Slime

League of Slime เกมมือถือ Idle RPG จัดทีม 10 คนต่อสู้ ฟื้นคืนชีพได้ไม่จำกัด เลือกสไตล์การเล่นได้อย่างอิสระ เก็บสมบัติไปเรื่อย ๆ ในระหว่างทางตะลุยดันเจี้ยน นอกจากนี้ยังมีระบบการสะสมและพัฒนาตัวละครสุดน่ารัก จัดทีมและจัดสรรทรัพยากรอย่างชาญฉลาด พร้อมอุปกรณ์แบบสุ่มไม่จำกัดจำนวน มาสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกและท้าทายกันเถอะ

ดาวน์โหลดเกม

Summoners Kingdom:Goddess

Summoners Kingdom

Summoners Kingdom:Goddess เกมมือถือ RPG รวบรวมฮีโร่ที่ไม่เหมือนใครกว่า 100 ตัว แต่ละตัวมีทักษะและความสามารถพิเศษของตัวเอง เข้าร่วมการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ ใช้คอลเลกชันไพ่ของคุณอย่างชาญฉลาดเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้และคว้าชัยชนะในการต่อสู้ที่ดุเดือด สำรวจอาณาจักรต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตในตำนาน ซากปรักหักพังและสมบัติที่ซ่อนอยู่ นอกจากนี้ยังสามารถใช้พลังธาตุพลิกสถานการณ์ในสนามรบให้เป็นประโยชน์

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Anna’s Monster Farm: BEGINS

800M Annas Monster Farm BEGINS Launches

Anna’s Monster Farm: BEGINS เกมมือถือบริหารฟาร์มสบาย ๆ ที่ผู้เล่นจะได้เลี้ยงมอนสเตอร์น่ารัก ขยายฟาร์มยึดดินแดน ยึดพื้นที่คืนจากมนุษย์ และกลายเป็นเจ้าแห่งฟาร์มมอนสเตอร์อันดับหนึ่ง

ดาวน์โหลดเกม

Cat Battles

Cat Battles

Cat Battles เป็นเกมมือถือแนว Idle RPG ที่ให้คุณได้สัมผัสการผจญภัยในฐานะนักรบแมวผู้กล้าหาญ เริ่มต้นการต่อสู้เพื่อนำความสงบสุขมาสู่โลก เรียกทีมฮีโร่แมวสุดน่ารัก สร้างทีมในตำนาน และชักชวนสัตว์อื่น ๆ มาร่วมต่อสู้ อัปเกรดสกิลและปลดล็อคตัวละครเพื่อเอาชนะมอนสเตอร์ชั่วร้าย ด้วยระบบ Idle Click ช่วยให้คุณสะสมเหรียญได้อย่างง่ายดายเพื่อเพิ่มพลังให้กับแมวของคุณ ทำให้การผจญภัยของคุณง่ายขึ้นไปอีก

ดาวน์โหลดเกม

Infinitar

Infinitar Launches

Infinitar สุดยอดเกม MOBA ที่มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่มันส์ เด็ด ไม่มีใครเหมือน! จะฟัดเดี่ยวแบบ 1v1 หรือจะชวนเพื่อนมาฟอร์มทีม 3v3 หรือ 5v5 ก็ได้… เลือกฮีโร่สุดแกร่ง แล้วออกรบกับผู้เล่นอื่น ๆ ได้เลย!

ดาวน์โหลดเกม

Delusion

Delusion-main-feature

Delusion เป็นเกมมือถือ Tactical Idle RPG จัดวางฮีโร่ให้เหมาะสมกับกลยุทธ์ของทีม ค้นหาการประสานพลังที่ดีที่สุดของสกิลและฮีโร่ พร้อมเคลื่อนไหว หลบหลีก และโจมตีอย่างคล่องแคล่วในดันเจี้ยนบอส พร้อมรับรางวัลมากมายหลังพิชิตดันเจี้ยน และพัฒนาฮีโร่ เพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง

ดาวน์โหลดเกม

Pocket Girls

Pocket Girls

Pocket Girls เกมมือถิอ Idle RPG มอบประสบการณ์ที่น่าหลงใหล ส่งแชมป์เปี้ยนสาวสู่สนามรบและรับความสามารถใหม่แม้ออฟไลน์ ดื่มด่ำไปกับรางวัลมากมาย พร้อมเลเวลที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ปลดปล่อยทักษะอันทรงพลัง พิชิตดันเจี้ยน ทำภารกิจ และสนุกกับเนื้อหาที่น่าดึงดูด

ดาวน์โหลดเกม

Poodee the boxer

Poodee the boxer

Poodee the boxer เกมมือถือ Idle RPG สนุกกับเรื่องราวการผจญภัยตามหาน้องสาว สำรวจพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อเติบโตเป็นนักมวยคนเก่ง รับทรัพยากรต่างๆ ผ่านดันเจี้ยนเพื่อนำไปอัปเกรดตัวละคร ผจญภัยเพื่อค้นหาน้องสาวกับเพื่อน ๆ ถึง 12 คน เล่นมินิเกม ทำภารกิจกับเพื่อน ๆ และรับไอเทมไม่จำกัด

ดาวน์โหลดเกม

Disney Frozen Royal Castle

Disney Frozen Royal Castle Launches

Disney Frozen Royal Castle เกมมือถือจำลองวังเจ้าหญิงในดินแดนแห่ง Frozen ให้ผู้เล่นทุกเพศทุกวัยได้เพลิดเพลินไปกับการสำรวจปราสาทของเจ้าหญิงเอลซ่า แต่งตัว ทำอาหาร สำรวจปราสาทได้อย่างเต็มที่ และด้วยเนื้อหาจากภาพยนตร์สุดโปรด เด็ก ๆ สามารถตกแต่งและเล่นในบ้านตุ๊กตาเจ้าหญิงของตัวเองได้อย่างอิสระ เสริมสร้างจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ได้ในแบบไม่เหมือนใคร

ดาวน์โหลดเกม

Kingdom Heroes – Empire

Kingdom Heroes - Empire Launches

Kingdom Heroes – Empire เกม MMORPG สงครามโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครด้วยการผสมผสานอารยธรรมตะวันออกและตะวันตกเข้าไว้ด้วยกันพร้อมระบบการเล่นสุดสร้างสรรค์ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่มันส์สะใจ และเขียนตำนานบทใหม่ในดินแดนอันกว้างใหญ่ด้วยตัวของคุณเอง!

ดาวน์โหลดเกม

Soul Weapon Idle

Soul Weapon Idle

Soul Weapon Idle เกมมือถือ Idle RPG เผชิญหน้ากับ World Raid Boss รวบรวมตัวละครและจัดปาร์ตี้เพื่อท้าทาย Tower of Trials สมาชิกปาร์ตี้ที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะเอาชนะได้ นอกจากนี้ยังมีระบบตลาดการประมูลให้คุณซื้อขายแลกเปลี่ยนเพื่ออัปเกรดตัวละครผ่านสกิลและรูน สำหรับใครที่ชื่นชอบการแต่งตัว เกมนี้ก็มีสกินมากมายให้คุณได้เลือกแต่ง

ดาวน์โหลดเกม

Forest Legend

Forest Legend

Forest Legend เกมมือถือ Idle RPG สนุกไปกับการเล่นแบบอัตโนมัติ รวบรวมทรัพยากรเพื่ออัปเลเวลและต่อสู้กับศัตรูด้วยทีมที่คุณสร้างเอง สำรวจโลกและปลดล็อคสมบัติ ร่วมมือกับพันธมิตร เพื่อเอาชนะความมืดและปกป้องป่าแฟนตาซี

ดาวน์โหลดเกม

Olympics Go! Paris 2024

Olympics Go

Olympics Go! Paris 2024 เกมมือถือแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ครองสระว่ายน้ำ และเชี่ยวชาญการยิงธนู ก้าวข้ามขีดจำกัดในแต่ละสนาม พร้อมทั้งสร้างเมืองในฝัน สถานที่จัดโอลิมปิก ยืนมองความสุขแห่งชัยชนะ โดยรอบ ๆ สถานที่จัดโอลิมปิกจะเต็มไปด้วยร้านค้าต่าง ๆ เช่น ร้านกาแฟ และสถานที่เชิญชวนลูกค้าให้เข้ามารับชมกีฬา

ดาวน์โหลดเกม

Animals BAM BAM

Animals BAM BAM

Animals BAM BAM เกมมือถือ RPG ก้าวเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยสัตว์ร้ายโบราณและปีศาจตัวน้อยที่บ้าคลั่ง ฝูงสัตว์ประหลาดจำนวนมหาศาลกำลังพุ่งทยานมาหาคุณ ดังนั้นล้มศัตรูที่ขวางเส้นทาง กำจัดบอสที่ทรงพลัง และกอบกู้โลกที่วุ่นวาย ผสมผสานอาวุธและทักษะแบบสุ่มที่หลากหลาย พร้อมทั้งรวบรวมสัตว์ขี่สายพันธุ์ใหม่ผ่านระบบไฮบริด

ดาวน์โหลดเกม

Ranger Academy

Ranger Academy Launches

Ranger Academy เกมมือถือ ARPG ที่ผู้เล่นจะได้เริ่มต้นทุกอย่างจากศูนย์ พร้อมโอกาสในการสร้างฐานทัพของคุณเอง ออกสำรวจสถานที่ต่าง ๆ เพื่อค้นหาสุดยอดไอเทม และเหล่ามอนสเตอร์หายากที่มีอยู่มากมาย แต่สิ่งที่คุณห้ามพลาดเลยก็คือคุณจะต้องคอยพัฒนาทักษะของคุณให้แข็งแกร่งขึ้นเสมอ เพื่อเตรียมพร้อมเผชิญหน้ากับ Blood Necromancer บอสใหญ่สุดแกร่ง

ดาวน์โหลดเกม

Eternal Hero

EternalHero

Eternal Hero เกมมือถือ Action Adventure RPG ก้าวสู่เส้นทางแห่งวีรบุรุษนิรันดร์ นำเสนอการต่อสู้แบบ Hack and Slash อันดุเดือดและรวดเร็ว ! สำรวจดินแดนลึกลับ ค้นหาสมบัติที่ซ่อนอยู่ และท้าทายเหล่าบอสผู้ยิ่งใหญ่ ดื่มด่ำไปกับโลกกว้างใหญ่ ใช้อาวุธได้หลากหลาย ตั้งแต่ดาบไปจนถึงเวทมนตร์ พัฒนาตัวละคร ปรับแต่งสไตล์การต่อสู้ และฝึกฝนศิลปะแห่งการเคลื่อนไหวไร้ขีดจำกัด เผชิญหน้าศัตรูสุดโหดและเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่

ดาวน์โหลดเกม

Wild Legend

Wild Legend

Wild Legend เกมมือถือ Roguelike RPG นำเสนอเกมผจญภัยแบบสุ่มที่สามารถออกสำรวจแผนที่อันกว้างใหญ่ได้อย่างอิสระเพื่อค้นหาร่องรอยของโบราณวัตถุ เลือกทักษะพิเศษให้เหมาะสม ต้านทานฝูงศัตรูชั่วร้าย ท้าทายและรวบรวมอุปกรณ์นับล้านประเภท จับคู่ทุกอย่างตามที่คุณต้องการ และเริ่มต่อสู้ในการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น

ดาวน์โหลดเกม

Mutant Llama: IDLE Breed Games

Mutant Llama

Mutant Llama: IDLE Breed Games เกมมือถือ Idle RPG ลามะต่างดาวบุกโลก ! ผสมพันธุ์และเลี้ยงดูลามะกลายพันธุ์ พบกับลามะกลายพันธุ์มากมาย แต่ละสายพันธุ์มีพลังและความสามารถพิเศษที่แตกต่างกัน ผสมพันธุ์เพื่อสร้างสายพันธุ์ใหม่ พร้อมพัฒนาความสามารถและปลดปล่อยพลังอันน่าทึ่งในสนามประลอง ท้าทายผู้เล่นอื่น ๆ และไต่อันดับในแรงค์กันเลย

ดาวน์โหลเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Tarisland

Tarisland CN-main-feature

Tarisland เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่สามารถเล่น cross-platform ได้ทั้ง PC และ มือถือ โดยผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครจากหนึ่งในเจ็ดคลาสที่มีสกิลแตกต่างกัน พร้อมผจญภัยในโลกอันกว้างใหญ่ไพศาลปราศจากระบบนำทางอัติโนมัติ สนุกไปกับคอนเทนต์ PVE ในความยากหลายระดับ กิจกรรมต่าง ๆ และค้นหาโซนปริศนาที่ซ่อนอยู่ อีกทั้งเพิ่มความสมจริงด้วยระบบสภาพอากาศ พฤติกรรมมนุษย์ และอีสเตอร์เอ้กสำหรับสถานที่พิเศษ

ดาวน์โหลดเกม

Flowers in the Mirror of Mountains and Seas

Flowers in the Mirror of Mountains and Seas

Flowers in the Mirror of Mountains and Seas เกมมือถือ Tactical RPG ดำดิ่งสู่การผจญภัยในตำนาน โลกแห่งภูเขาและทะเลอันตระการตาถูกสร้างสรรค์ขึ้นด้วยฝีมือจิตรกรชื่อดังกว่า 150 คนจากจีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ โดยแต่ละฉากถูกบรรจงวาดอย่างพิถีพิถัน ทำให้ฉากและเนื้อเรื่องสนุกอย่าบอกใคร

ดาวน์โหลดเกม

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button