สโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Kingdom Heroes – Empire เปิดให้เล่นแบบ Early Access บนสโตร์ไทย

เกมมือถือสร้างอารยธรรม ทำสงครามกับผู้เล่นทั่วโลก

USERJOY Technology Co., Ltd. ได้เปิดตัว Kingdom Heroes – Empire ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ MMORPG สงครามสุดมันส์ ผสมผสานอารยธรรมตะวันออกและตะวันตก ที่สำคัญก็คือผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด Kingdom Heroes – Empire ได้แล้วบนสโตร์ไทย! ถึงเวลาที่คุณจะได้เขียนตำนานบทใหม่ในดินแดนอันกว้างใหญ่ สร้างอารยธรรม พร้อมออกรบกับผู้เล่นทั่วโลก!

เกี่ยวกับ Kingdom Heroes – Empire

ข้อมูลทั่วไป

Kingdom Heroes เกม MMORPG สงครามโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครด้วยการผสมผสานอารยธรรมตะวันออกและตะวันตกเข้าไว้ด้วยกันพร้อมระบบการเล่นสุดสร้างสรรค์ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่มันส์สะใจ และเขียนตำนานบทใหม่ในดินแดนอันกว้างใหญ่ด้วยตัวของคุณเอง!

ฟีเจอร์หลัก

ตะวันออกผสมตะวันตก ยุทธภพไร้พรมแดน พบกับการผสมผสานวัฒนธรรมอันล้ำค่าจากจีน, ญี่ปุ่น, ยุโรปตะวันตก และโรมัน ที่จะสร้างสีสันและความแปลกใหม่ให้กับการเล่นเกม เลือกเล่นฝั่งตะวันออกหรือตะวันตก ผสมผสานกลยุทธ์การต่อสู้ที่หลากหลายได้ตามใจ

ข้ามผ่านกาลเวลา ร่วมรบกับเหล่าฮีโร่ – เหล่าแม่ทัพชื่อดังมากมายรอให้คุณมาเชิญชวน ร่วมเคียงบ่าไหล่ พิชิตดินแดนอันกว้างใหญ่และสร้างตำนานอันรุ่งโรจน์ของตนเอง สัมผัสประสบการณ์ในยุคต่าง ๆ เรียนรู้วัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของแต่ละประเทศ ร่วมเป็นสักขีพยานในฐานะผู้เปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์!

การค้าขาย อิสระไร้ขีดจำกัด – เกมมีระบบการค้าขายที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น การประมูล, การแลกเปลี่ยน ตอบสนองความต้องการของผู้เล่นที่ชื่นชอบการค้าขายอิสระ ที่สำคัญที่สุดก็คือราคาสินค้าทั้งหมดขึ้นอยู่กับผู้เล่น!

สงครามระหว่างชาติ จารึกตำนานไว้ในบทกวี – แผนที่แบบเรียลไทม์ รองรับผู้เล่น 10,000 คน ป้องกันช่องเขาเพียงลำพังหรือยึดเมืองเป็นใหญ่ในฐานะราชา ในขณะที่ศึก PVP ขนาดใหญ่คุณและเพื่อน ๆ สามารถรวมตัวกันเป็นกองทัพ ยึดครองเมืองและป้อมปราการเพื่อรับรางวัลอันยิ่งใหญ่และของรางวัลพิเศษได้มากมาย!

ติดตามข้อมูลของเกมได้ที่นี่ www.facebook.com

ดาวน์โหลด

Kingdom Heroes - Empire Launches
App Store

ต้องติดตั้ง Testflight ในการเข้าเล่น

Google Play
APK

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมมือถือทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button