สกู๊ปพิเศษเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ (5 กรกฎาคม 2567)

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Zombiehood

Zombiehood

Zombiehood เกมมือถือ Side-Scrolling RPG พิชิตฝูงซอมบี้และเอาชีวิตรอด พร้อมสร้างที่พักพิงให้เป็นสัญญาณแห่งความหวัง มีอาวุธมากมายให้เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็น ปืนพก ปืนลูกซอง และปืนไรเฟิล ซึ่งแต่ละอันจะมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ปรับแต่งกลยุทธ์ของคุณให้เหมาะกับศัตรูประเภทต่างๆ และดื่มด่ำไปกับยุค 90 ตั้งแต่ทิวทัศน์เมืองอันเป็นเอกลักษณ์ กราฟฟิตี้บนกำแพงไปจนถึงรถยนต์บนท้องถนน

ดาวน์โหลดเกม

Palworld Heroes

Palworld Heroes

Palworld Heroes เกมมือถือ RPG รับสมัครฮีโร่เพื่อฟื้นฟูสันติภาพ เลือกและฝึกฝนฮีโร่อย่างมีกลยุทธ์เพื่อสร้างทีมขั้นสูงสุด พร้อมเข้าร่วมพันธมิตรเพื่อกำจัดศัตรูที่ทรงพลัง แบ่งปันทรัพยากรและเติบโตอย่างแข็งแกร่งไปด้วยกัน ความน่าสนใจของเกมนี้คือการเคลื่อนย้ายฮีโร่ทั่วสนามรบ หลีกเลี่ยงอุปสรรค และเลือกรับอาวุธอันทรงพลังตามกลยุทธ์ที่วางแผนไว้

ดาวน์โหลดเกม

SilverKnight

SilverKnight

SilverKnight เกมมือถือ Idle RPG เข้าร่วมกองกำลังแม่มด เรียนรู้ทักษะและเติบโตขึ้นเพื่อเผชิญหน้าในดันเจี้ยนด่านใหม่ ปรับปรุงคุณสมบัติของตัวละคร พร้อมปลดล็อคความสามารถต่าง ๆ เพื่อนำไปล่าสัตว์ประหลาดตัวใหม่ ๆ นอกจากนี้ยังมีสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและทรงพลังมากมายให้คุณได้ผจญภัยร่วม

ดาวน์โหลดเกม

Crash Of Thrones

Crash Of Thrones

Crash Of Thrones เกมมือถือ Idle RPG เอาชนะศัตรูที่ทรงพลังและรวบรวมอุปกรณ์ระดับตำนานมากมาย พร้อมวิเคราะห์ทักษะต่างๆ เพื่อผสมผสานพลังและคว้าชัยชนะ ความน่าสนใจของเกมนี้คือการค้นหาแผนการที่เหมาะสมที่สุด ในการชนะดันเจี้ยนต่าง ๆ ภายใต้กราฟิกที่งดงาม มุมมองการเล่นเกมจากด้านบน มีสาว ๆ กว่า 10 คนที่พร้อมผจญภัยร่วมกับคุณ

ดาวน์โหลดเกม

Combo Hero

Combo Hero

Combo Hero เกมมือถือ Roguelike RPG รวบรวมฮีโร่เพื่อปกป้องปราสาทผสมผสานเชิงกลยุทธ์ไพ่การ์ด ทำลายสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวและรักษาปราสาทของคุณให้ปลอดภัย! เพิ่มพลังของคุณด้วยทักษะแบบสุ่มที่ไม่ซ้ำใคร เคลียร์ด่านอย่างง่ายดายด้วยการควบคุมด้วยมือเดียวจึงใช้งานง่าย ! โดยฮีโร่ถูกแบ่งเป็น 4 กลุ่ม โดยแต่ละกลุ่มมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน รวมทีมที่ดีที่สุดเพื่อผ่านด่านและรับรางวัล

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

ScarQuest

ScarQuest Launches

ScarQuest เกมมือถือแนววางแผนกลยุทธ์สุดยิ่งใหญ่ที่จะเปิดโอกาสให้คุณสร้างอาณาจักร พิชิตศัตรู และคว้าชัยชนะเหนือสนามรบอันกว้างไกล พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับที่ดินบนดาวเคราะห์สุดแรร์ที่มีมูลค่ามหาศาล

ดาวน์โหลดเกม

Legend of the Skyfish 2

Legend of the Skyfish 2

Legend of the Skyfish 2 เป็นเกมมือถือผจญภัย RPG ที่มีเรื่องราว 100 ปีให้หลังของเกม Legend of the Skyfish Zero หลังจากที่หนูน้อยหมวกแดงผู้กล้าหาญได้กำจัด Skyfish จอมชั่วร้ายไปแล้ว ความสงบสุขที่ควรจะคงอยู่ตลอดไปกลับถูกทำลายลงอีกครั้ง

ดาวน์โหลดเกม

Rome Conqueror

Rome Conqueror Launches

Rome Conqueror เกมมือถือวางแผนการรบเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ย้อนยุคสู่สมรภูมิรบแห่งโรม สร้างอาณาจักรของคุณเองให้เหนือใคร ต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ไปพร้อมกับเหล่าแม่ทัพในตำนานอย่าง Caesar, Scipio, Hannibal ในสมรภูมิอันหลากหลาย เช่น Rome, Samnium, Epirus, Carthage และอื่น ๆ อีกเพียบ

ดาวน์โหลดเกม

T.D.Z.4 Heart of Pripyat

T.D.Z.4 Heart of Pripyat Launches

T.D.Z.4 Heart of Pripyat เป็นเกมที่จะดึงคุณเข้าสู่บรรยากาศอันน่าทึ่งตั้งแต่วินาทีแรก! ฟ้าสีเทา ฝนโหมกระหน่ำ บทสนทนากับเพื่อน Stalker ผู้ภักดี การกลายพันธุ์ ความผิดปกติ ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนเล็กน้อยของสิ่งที่รอคุณอยู่ในการผจญภัยแอ็กชั่นชู้ตติ้งมุมมองบุคคลที่ 1 นี้ สำรวจสถานที่ร้างที่น่าพิศวงของเขตกักกัน ออกล่าการกลายพันธุ์ ค้นหาที่เก็บกระสุนและอาหาร ทำภารกิจของเพื่อน Stalker เดินทางไปยัง Pripyat เพื่อชมบทสรุปของเรื่องราวอันน่าทึ่ง

ดาวน์โหลดกม

The Pathless

00 pathless M

The Pathless เกมแนวผจญภัยพร้อมแก้ไขปริศนาในเกาะที่เต็มไปด้วยป่าไม้และความลับมากมายที่กำลังรอคอยผู้เล่นอยู่ นักธนูสาวจะต้องตามล่าพวกปีศาจและปกป้องตัวเองไม่ให้โดนกลืนกิน พร้อมกับสานสัมพันธ์กับนกอินทรีคู่ใจ ผู้เล่นยังสามารถใช้ธนูเพื่อยิงเปิดทางในสวิทช์ต่างๆ อัปเกรดอินทรีของตัวเอง รวมไปถึงออกสำรวจในโลกกว้างแห่งนี้ ซึ่งความท้าทายก็คือเกมจะไม่มีแผนที่ใดๆ ทั้งสิ้น จึงต้องอาศัยการตรวจเช็คแลนด์มาร์คภายในเกม

ดาวน์โหลดเกม

Otherworld Three Kingdoms

Otherworld Three Kingdoms

Otherworld Three Kingdoms เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวของเด็กสาวที่หลุดเข้าไปในอีกโลก และได้เข้าร่วมต่อสู้ในกองทัพสามก๊ก ภายในเกมมาพร้อมกับเหล่านายพลที่คุ้นเคยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลิโป้ กวนอู หรือจูล่ง ให้สะสม จัดกองทัพ และเพิ่มเลเวลนายพลให้เก่งกาจ ตัวเกมนำเสนอเอฟเฟ็กต์ต่อสู้สุดมันส์ แถมเล่นง่ายด้วยระบบต่อสู้ไม่ซับซ้อน โดยจะมีโหมดเกมที่หลากหลายให้เลือกเล่น เช่น ปกป้องค่ายทหาร, กำจัด Taotie, ดวลผู้พิชิต หรือเข้าร่วมการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ PvP

ดาวน์โหลดเกม

Awakening Soul

Awakening Soul-featurre

Awakening Soul เกมมือถือ Roguelike RPG วางกลยุทธ์แฟนตาซีแปลกใหม่ ร่วมเดินทางกับเหล่าฮีโร่ในยามวิกฤตที่มีองค์ประกอบมากมายเพื่อยกระดับความสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีระบบคลาสที่ไม่เหมือนใคร ผสมผสานทักษะที่หลากหลาย มีเส้นทางมากมายในการสร้างกองทัพที่แข็งแกร่งที่สุด ต่อสู้ผ่านเหตุการณ์ต่างๆ บนแผนที่แบบสุ่ม

ดาวน์โหลดเกม

Resident Evil 7 biohazard

Resident Evil 7 biohazard

Resident Evil 7 biohazard เวอร์ชั่น iOS จะมาพร้อมขุมพลัง RE ENGINE ของ Capcom ที่ให้ประสบการณ์คุณภาพเดียวกับคอนโซลบนเครื่องของ Apple ผู้เล่นจะได้มีโอกาสได้ทดลองเล่นก่อนจะตัดสินใจซื้อเกม ซึ่งการซื้อจะทำให้สามารถเล่นได้ทุกเครื่องแบบต่อเนื่อง ซึ่งไม่ว่าจะเล่นเครื่องไหนก็สามารถเล่นด้วยเซฟเกมได้เลย

ดาวน์โหลดเกม

Evoke Paladins

Evoke Paladins

Evoke Paladins เกมมือถือแนว Casual เริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นของการปีนหอคอยและเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดต่างๆ แต่ละระดับนำเสนอความท้าทายและศัตรูที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งต้องใช้ความคิดเชิงกลยุทธ์และการตัดสินใจที่รวดเร็ว ซึ่งคุณจะได้รับรางวัลจากการเอาชนะสัตว์ประหลาดบนหอคอย ความน่าสนใจของเกมนี้คือการอัญเชิญฮีโร่ด้วยการคลิก โดยฮีโร่แต่ละตัวมีความสามารถและทักษะเฉพาะตัวของตัวเอง ปลดปล่อยศักยภาพของพวกเขาเพื่อเอาชนะฝูงสัตว์ประหลาดที่ขวางทางคุณ

ดาวน์โหลดเกม

UnderDark : Defense

UnderDark

UnderDark : Defense เกมมือถือ Roguelike RPG สัมผัสกับความตื่นเต้นผ่านด่านต่าง ๆ เพิ่มเลเวลตัวละครและวางหอคอยอย่างมีกลยุทธ์ พร้อมทั้งเลือกบัฟเพื่อให้ทีมแข็งแกร่งขึ้น เพลิดเพลินกับการควบคุมที่ง่ายที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นด้วยมือเดียว เหมาะสำหรับความสนุกสนานเชิงกลยุทธ์ทุกที่ทุกเวลา กุญแจสำคัญของเกมนี้คือการปรับแต่งกลยุทธ์ เลือกผู้พิทักษ์ เลือกบัฟและวางหอคอยยามค่ำคืน

ดาวน์โหลดเกม

Mini Soul Land

Mini Soul Land

Mini Soul Land เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่ผู้เล่นจะมาในร่างของจอมยุทธ์ย่อส่วนสไตล์จิบิ ออกผจญภัยตามหาชิ้นส่วนมาตีบวกไปเรื่อย ๆ เพื่อสร้างอุปกรณ์ที่แข็งแกร่ง และนำมาสวมใส่ได้หลายอย่าง พร้อมตะลุยดันเจี้ยน ปีนหอคอย ปลดปล่อยพลังของอุปกรณ์ที่เราได้รับมา นอกจากนี้ยังมีระบบพัฒนาตัวละครแม้ไม่ได้อยู่ในเกมอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

Way of Kings

Way of Kings

Way of Kings เกมมือถือ Tower Defense สร้างอาณาจักรของคุณเองและต่อสู้กับผู้เล่นจากทั่วโลก ปกป้องอาณาจักรจากศัตรูและส่งหน่วยทหารโจมตีคู่ต่อสู้เพื่อชัยชนะ เกมนี้เต็มไปด้วยความท้าทายและความตื่นเต้น ความน่าสนใจของเกมนี้คือการแข่งขันแบบเรียลไทม์ แผนที่ที่ไม่ซ้ำกัน และหอคอยที่หลากหลายให้คุณเลือกใช้ ได้เวลาสร้างกลยุทธ์ที่ชาญฉลาดและฝึกฝนทักษะของคุณเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้และครองความเป็นใหญ่เหนือผู้เล่นทั่วโลก

ดาวน์โหลดเกม

Riverfall Tales: Epic Heroes

Riverfall Tales

Riverfall Tales: Epic Heroes เกมมือถือ RPG ผจญภัยแฮ็คแอนด์สแลชแบบคลาสสิกยุคเก่า ต่อสู้กับฝูงปีศาจและซอมบี้ในดันเจี้ยนที่มืดมิด ด้วยทักษะการต่อสู้แบบแฮ็คแอนด์สแลชอันเร้าใจ สร้างทีมทหารรับจ้างของคุณเอง แต่ละคนมีความสามารถเฉพาะตัว และพัฒนาตัวละครของคุณให้เป็นนักรบ นักล่า อัศวิน หรือพ่อมด เสริมสร้างความสามารถของคุณเพื่อเอาชนะบอสที่ทรงพลัง พร้อมปลดล็อคอาวุธและสมบัติในตำนาน

ดาวน์โหลดเกม

Epic Stickman

Epic Stickman

Epic Stickman เกมมือถือ Idle RPG ปลดปล่อยตำนานในตัวคุณในดินแดนเงามืดที่เต็มไปด้วยความท้าทายและความสนุกสนาน สวมบทบาทเป็น Stickman ต่อสู้กับมอนสเตอร์มากมาย เริ่มต้นจากเลือกคลาสที่คุณชอบ ไม่ว่าจะเป็นนักรบ โจร พ่อมด หรือผู้เรียกมอนสเตอร์ พร้อมสวมใส่อาวุธ เกราะ และทักษะมากมาย เพื่อสร้าง Shadow Slayer ที่สมบูรณ์แบบ สำรวจดินแดนเงามืด ค้นพบความลับ และเผชิญหน้ากับบอสที่น่าเกรงขาม

ดาวน์โหลดเกม

Silkroad Online Origin Mobile

Silkroad Origin Mobile-main-feature

Silkroad Online Origin Mobile เกมมือถือ MMORPG 3 คลาสน่าเล่น ตะลุยโลก Open World ย้อนยุค สะสม XP จากการตีมอนสเตอร์เพื่อเลเวลอัป และทำภารกิจเพื่อดำเนินเนื้อเรื่องหลัก รวบรวมอาวุธและอุปกรณ์ตลอดการเดินทาง

ดาวน์โหลดเกม

Fighters Legacy

Fighters Legacy

Fighters Legacy เกมมือถือ Turn-Based RPG ปลดปล่อยจิตวิญญาณการต่อสู้ของคุณ จัดวางนักรบเพื่อเข้าสู่การต่อสู้ในโหมดอัตโนมัติ ทำภารกิจรายวันให้เสร็จสิ้นภายใน 10 นาที เพื่อรับรางวัลมหาศาล มีโหมดที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายให้คุณสะสมทรัพยากร มีเกมเพลย์อีกมากมายรอคุณสำรวจ ใช้สติปัญญาของคุณเพื่อวางกลยุทธ์โดยใช้บัฟฝ่ายเพื่อพิชิตเกม

ดาวน์โหลดเกม

Sky Utopia

Sky Utopia

Sky Utopia เกมมือถือ RPG ร่วมเดินทางกับเพื่อนร่วมอาชีพที่หลากหลาย เช่น นักดาบ, นักเวทย์, นักบวชและนักธนู เพื่อปกป้องอาณาจักรแห่งเมฆไปด้วยกัน ! สังหารบอสที่แข็งแกร่ง สนุกกับเกมได้ทุกที่ทุกเวลา ! ปลดปล่อยความเครียดและรับมือกับความท้าทาย ! เดินทางท่องเที่ยวในเมืองเมฆที่เจริญรุ่งเรือง ไปตกปลา, เดินเล่น, ทำอาหาร, และสร้างสรรค์พื้นที่ผ่อนคลายของคุณเองได้อย่างอิสระ ! ดื่มด่ำในโลกที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา พร้อมใช้เวลาที่แสนโรแมนติกและผ่อนคลายร่วมกัน

ดาวน์โหลดเกม

Idle Bullets

Idle Bullets

Idle Bullets เกมมือถือ Tower Defense RPG ปกป้องฐานที่มั่นจากสิ่งมีชีวิตชั่วร้ายด้วยปืนคู่ใจ พิชิตคลื่นแห่งความชั่วร้ายให้หมดไป พร้อมรวบรวมของขวัญและการ์ดอันล้ำค่าเพื่อนำไปอัปเกรดหอคอยและทักษะการยิงของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

Fableborne

Fableborne

Fableborne เกมมือถือ Action RPG ดำดิ่งสู่การผจญภัยบนท้องฟ้า ปกป้องอาณาจักรเพื่อชิงสมบัติและเกียรติยศ โดยแต่ละอาณาจักรมีความลับที่รอการปลดล็อค สร้างป้อมปราการแบบไดนามิก สร้างชุดการป้องกันที่สมบูรณ์แบบ พร้อมปลดล็อคและอัปเกรดฮีโร่ ซึ่งแต่ละตัวมีความสามารถและลักษณะอันทรงพลัง ปรับแต่งกลยุทธ์ของคุณเพื่อครองสนามรบที่มีคุณเป็นตัวเอก

ดาวน์โหลดเกม

Dead Attack

Dead Attack

Dead Attack เกมมือถือแนว Roguelike Shooting ล้างแค้นให้กับฮีโร่ผู้สูญเสีย อัปเกรดปืนของคุณและเรียนรู้ทักษะการเอาชีวิตรอดเพื่อเผชิญหน้ากับฝูงซอมบี้ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่เต็มไปด้วยแอคชันสุดมันส์ เมื่อซอมบี้ล้างโลกโหมกระหน่ำอีกครั้งและนี่อาจเป็นวันสุดท้ายของคุณที่จะอยู่บนโลก

ดาวน์โหลดเกม

AFK Taoist : become immortal

AFK Taoist

AFK Taoist : become immortal เกมมือถือ RPG ผจญภัยบนเส้นทางอมตะอันยาวไกล ค้นหาสมบัติวิเศษผ่านการฝึกฝนภายใต้เอฟเฟกต์เวทมนตร์คงกระพัน มีระบบคู่รักและสัตว์เลี้ยงที่จะคอยติดตามคุณไปในทุก ๆ ที่ นอกจากนี้ยังมีระบบเพาะปลูกด้วยปุ่มเดียว ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้เวลาและไม่ยุ่งยาก หลังจากฝึกฝนคุณยังสามารถเล่นมินิเกมได้อีกด้วย รับรองว่าเกมนี้มีอะไรให้ทำเยอะ ไม่มีเบื่อแน่นอน

ดาวน์โหลดเกม

SUPERSTAR THAILAND

SUPERSTAR THAILAND

SUPERSTAR THAILAND เกมมือถือแนว Rhythm ดื่มด่ำกับเพลงไทยและโยกไปกับจังหวะเพลงฮิตจากศิลปินชั้นนำ เช่น ปาล์มมี่, MEYOU, Only Monday, Three Man Down, Perses, มิ้นต์ และอีกมากมาย สะสมธีมการ์ดสุดสวย พร้อม Featuring กับศิลปินโปรด และแข่งขันกับแฟน ๆ ทั่วโลกในลีกประจำสัปดาห์

ดาวน์โหลดเกม

Waven

09053400016945338051969 Waven main

Waven เป็นเกม Tactical RPG แบบ Free-to-play Multiplayer กราฟิกสีสันสดใสที่ใช้ระบบต่อสู้แบบ Turn-based เตรียมเด็คคาถา อาวุธ และสหายก่อนการต่อสู้ ปรับแต่งอุปกรณ์ และใช้กลยุทธ์อย่างชาญฉลาดเพื่อคว้าชัยชนะ

ดาวน์โหลดเกม

Zenless Zone Zero

Zenless Zone Zero

Zenless Zone Zero เป็นเกมแอ็กชัน RPG แนวแฟนตาซีในเมืองที่ใหม่ล่าสุดอีกหนึ่งเกมของ HoYoverse เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน ของผู้เล่นเกมแอ็กชันมือใหม่และผู้เล่นซีเนียร์ไปพร้อมกัน เกมนี้ได้สร้างความสมดุลที่ดีระหว่างความยากง่ายในการเล่น และความน่าเล่นของเกมเพลย์ ผ่านระบบการต่อสู้แบบเคลื่อนไหวและน่าตื่นเต้น

ดาวน์โหลดเกม

Astral Raider

Astral Raiders

Astral Raider เกมมือถือ Turn-Based RPG เริ่มต้นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ รับสมัครและฝึกฝนทีมนักรบ Waifu แต่ละคนมีความสามารถและบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ จากนักรบที่ดุร้ายไปจนถึงนักยุทธศาสตร์เจ้าเล่ห์ ค้นหาทีมที่สมบูรณ์แบบสําหรับสไตล์การเล่นของคุณ สํารวจเรื่องราวที่น่าดึงดูดใจ และพิชิตศัตรูของคุณในโหมดท้าทายต่างๆ

ดาวน์โหลดเกม

Castle Defense: Fight Waves

Castle Defense

Castle Defense: Fight Waves เกมมือถือ Tower Defense ทำภารกิจปกป้องอาณาจักรจากคลื่นสัตว์ประหลาดผ่านการรับสมัครกองทัพฮีโร่ผู้ทรงพลัง ใช้คาถาพิเศษ และปกป้องอาณาจักรภายใต้กราฟิกที่น่าทึ่ง เลือกวางตำแหน่งฮีโร่อย่างมีกลยุทธ์เพื่อเสริมการป้องกันของคุณ พร้อมทั้งอัปเกรดฮีโร่ ตั้งแต่นักธนู นักเวทย์ ไปจนถึงทหาร แต่ละคนมีทักษะเฉพาะตัวในการสู้รบสนามรบ เช่น ปล่อยอุกกาบาต เรียกพายุและใช้บัฟอันทรงพลังเพื่อเสริมการป้องกัน

ดาวน์โหลดเกม

Animal Food Bar

Animal Food Bar

Animal Food Bar เกมมือถือ Idle Tycoon จําลองเป็นผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหารแฟนตาซี เริ่มตั้งแต่จ้างพนักงานรับออเดอร์และเสิร์ฟอาหารให้กับลูกค้า พร้อมทั้งปรุงอาหารอร่อยๆ เช่น ซุป กาแฟ พิซซ่า พาสต้า และอื่นๆ ลูกค้าทุกคนจะเพลิดเพลินกับอาหารที่ยอดเยี่ยมของคุณและเมนูที่หลากหลาย ขยายร้านอาหารขเพื่อสร้างรายได้ให้มากขึ้นด้วยการจ้างพนักงาน และอัปเกรดอุปกรณ์และอาหารตลาดทั้งเกม

ดาวน์โหลดเกม

Moonlight Crush

Moonlight Crush

Moonlight Crush เกมมือถือ Fantasy Otome สร้างสรรค์ผลงานสุดโรแมนติกที่ไม่เหมือนใครผ่านเกมเนื้อเรื่องที่สามารถกำหนดเรื่องราวได้เอง รุกจีบมนุษย์หมาป่าลึกลับ เพราะผู้ชายคนนี้ต้องเป็นของฉัน !!! โดยทุกตัวเลือกที่คุณเลือกจะเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของคุณกับมนุษย์หมาป่า ! มีตอนจบมากมายที่ไม่เหมือนกัน

ดาวน์โหลดเกม

Adventure City

Adventure City

Adventure City แดนทหารรับจ้าง เกมมือถือสร้างเมือง บริหารร้านค้า ถล่มกองทัพปีศาจ ในเกมนี้ คุณจะรับบทเป็นนายกเทศมนตรีเมือง บริหารจัดการอาคารต่าง ๆ และส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองทางเศรษฐกิจ  เพื่อต่อสู้กับวันสิ้นโลกที่ใกล้เข้ามา คุณจะต้องคัดเลือกและฝึกฝนเหล่าฮีโร่ จัดหาอุปกรณ์ อาหาร ที่พัก และบริการอื่น ๆ ให้พวกเขา รวมถึงสร้างอุปกรณ์ในตำนานเพื่อล่าปีศาจและท้าทายจ้าวแห่งนรก การแข่งขันเอาชีวิตรอดอันดุเดือดกำลังจะเริ่มขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

Zombie must die

Zombie must die

Zombie must die เกมมือถือ Tower Defense เผชิญหน้ากับฝูงซอมบี้สุดโห ร่วมทีมปกป้องเมืองจากเหล่าซอมบี้ สะสมฮีโร่สุดน่ารักได้ง่ายๆ ผ่านกิจกรรมและภารกิจมากมาย สร้างทีมในฝันด้วยการ์ด SSR สุดแกร่งอย่าง Big Shooter, Laser Shooter และ Apple สนุกไปกับโหมดการเล่นที่หลากหลาย ทั้งการร่วมมือ การลุยด่าน และการต่อสู้สุดมันส์

ดาวน์โหลดเกม

CrisisX – Your Last Survival

crisis x

CrisisX – Your Last Survival เกมมือถือแนว MMORPG ให้คุณเอาชีวิตรอดบนแผ่นดินอันกว้างใหญ่สไตล์ Open World โดยเกมนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเมืองชายฝั่งทะเลที่เงียบสงบ กำลังถูกปลุกให้ตื่นขึ้นจากการแจ้งเตือนของประธานาธิบดีอย่างกะทันหัน เพราะการระบาดของสปอร์ลึกลับได้กระจายไปทั่วเมืองและคร่าชีวิตผู้คนส่วนใหญ่ภายในเวลาไม่กี่วันแล้ว ผู้คนต่างพากันหลบหนีไปตามถนนอย่างโกลาหล ในไม่ช้าพวกเขาก็ตระหนักว่าบ้านของพวกเขากำลังกลายเป็นดินแดนหายนะ ผู้คนที่ได้รับเชื้อต่างกลายพันธ์ุกลายเป็นซอมบี้หน้าตาน่าเกลียด สังคมและอารยธรรมกำลังพังทลายลง คุณจะเอาชีวิตรอดจากที่แห่งนี้ได้หรือไม่นั้น มาหาคำตอบกันในเกม CrisisX เกมมือถือเอาชีวิตรอดที่กราฟิกแจ่มที่สุด

ดาวน์โหลดเกม

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button