ข่าว PRพีซีสโตร์ไทยเกมมือถือ

Diablo Immortal – ดำดิ่งสู่ Writhing Abyss (อเวจีบิดเบี้ยว)

มาพร้อมกับกิจกรรมท้ายเกมใหม่ ระบบใหม่ และอื่นๆ อีกมากมาย

ในวันนี้ Diablo Immortal จะต้อนรับ Writhing Abyss (อเวจีบิดเบี้ยว) เข้าสู่ Sanctuary (โลกศักดิ์สิทธิ์) อัพเดตนี้จะมาพร้อมกับกิจกรรมท้ายเกมใหม่ ระบบใหม่ และอื่นๆ อีกมากมายเพื่อขยายตัวเกม Diablo Immortal เข้าสู่ช่วงต่อไปของ The Age of Unmaking (ยุคแห่งการทำลายล้าง)

  • ABYSSAL VERGE (ปากเหวอเวจี): กิจกรรมล่าปีศาจในโลกเปิดที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชันเต็มรูปแบบจะท้าทายกลุ่มผู้เล่นสูงสุดสี่คนในการเดินทางเอาตัวรอดข้ามโลกมิติหมอกและสังหารฝูงปีศาจให้ได้มากที่สุด โดยในกิจกรรมท้ายเกมนี้จะมีสิ่งมีชีวิตที่รู้จักกันในนาม Breath of Fear (ลมหายใจแห่งความหวาดกลัว) คอยไล่ตามผู้เล่นอีกด้วย ผู้เล่นทุกคนต้องอยู่ภายในพื้นที่ปลอดภัยที่กำหนดไว้ ก่อนที่จะจบกิจกรรมด้วยการเผชิญหน้ากับบอสสุดโหด
  • ERBBAN (เอิร์บบาน): กิจกรรมนี้ออกแบบต่อยอดมาจากโหมดเกม Purge the Depths (ล้างบางภัยจากห้วงลึก) โดยกลุ่มผู้เล่นสูงสุดสี่คนจะต้องแข่งกับเวลาเพื่อเก็บสะสมหีบสมบัติให้ได้มากที่สุดโดยไม่ถูกปีศาจหรือกับดักจัดการจนหมดเสียก่อน สำรวจปราสาทเพื่อหาหีบที่ซ่อนอยู่ขณะมุ่งหน้าไปยังหีบใบสุดท้าย เมื่อหีบใบสุดท้ายปรากฏขึ้น ผู้เล่นจะมีเวลา 30 วินาทีในการตามหาหีบนั้นและกลับไปยังทางเข้าของปราสาทโดยที่ไม่ถูกสังหาร แล้วที่พิเศษก็คือ พวกเขาต้องหลบหนีบอสที่เป็นอมตะที่ไล่ตามพวกเขาอยู่ไปพร้อมกันด้วย!
  • ระบบ RUNE (รูน) และอุปกรณ์: ระบบ Rune (รูน) จะมายัง Diablo Immortal เพื่อให้ผู้เล่นสามารถอัพเกรดอุปกรณ์ของพวกเขาได้อย่างอิสระและเพิ่มพลังขึ้นไปอีกขั้นได้ ผู้เล่นจะสามารถหารูนได้จากการกำจัดศัตรู และสามารถใส่รูนเข้าอุปกรณ์ระดับตำนานหรือผสมรวมรูนเพื่อสร้างรูนที่เลเวลสูงขึ้นได้ ระบบความก้าวหน้าของไอเท็มจะเพิ่มคุณสมบัติเสริมสูงสุดถึงสามอย่างให้กับอุปกรณ์ระดับตำนานอีกด้วย

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอเวจีบิดเบี้ยว ลองแวะเข้ามาชมบล็อกโพสต์ของเราได้ ที่นี่

แล้วอย่าลืมลองเล่นคลาสใหม่ล่าสุดของ Diablo Immortal ที่เราเพิ่งเปิดให้เล่นเพื่อสนุกกับการอัพเดตใหญ่ใหม่ล่าสุดด้วยคลาส Tempest (เทมเพสต์)

แล้วพบกันใน Sanctuary (โลกศักดิ์สิทธิ์)

Back to top button