PS5คอนโซล / พีซีพีซีสโตร์ไทยเกมมือถือ

Zenless Zone Zero เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ววันนี้

ยินดีต้อนรับสู่ New Eridu ครบทุกแพลตฟอร์มทั้งมือถือ, PC และคอนโซล

หลังจาก HoYoverse ปล่อยให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าเกม “Zenless Zone Zero” ซึ่งเป็นเกมแอ็กชัน RPG แนวแฟนตาซีในเมืองที่ทุกคนตั้งตารอคอยแล้วทุกแพลตฟอร์ม PlayStation®5, PC และอุปกรณ์พกพาทั้ง iOS และ Android ลุย Zenless Zone Zero เวอร์ชั่น 1.0 กันได้แล้ว “ยินดีต้อนรับสู่ New Eridu” 

“Zenless Zone Zero” ทีเซอร์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ | หมายเลขที่ท่านเรียกกำลังอยู่ใน Hollow

กิจกรรมพิเศษ

รอบที่ 1 ฉากที่ 1!

เข้าร่วมกิจกรรม มีโอกาสลุ้นรับ iPhone 15 Pro, บัตรของขวัญ Amazon, Polychrome ในเกม และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย!

วิธีการเข้าร่วม

1. กดติดตาม Zenless Zone Zero

2. แชร์โพสต์นี้ พร้อมระบุ HoYoLAB ID ของคุณ

“Zenless Zone Zero” เป็นเกมแอ็กชัน RPG แนวแฟนตาซีในเมืองที่ใหม่ล่าสุดอีกหนึ่งเกมของ HoYoverse เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน ของผู้เล่นเกมแอ็กชันมือใหม่และผู้เล่นซีเนียร์ไปพร้อมกัน เกมนี้ได้สร้างความสมดุลที่ดีระหว่างความยากง่ายในการเล่น และความน่าเล่นของเกมเพลย์ ผ่านระบบการต่อสู้แบบเคลื่อนไหวและน่าตื่นเต้น นอกจากนี้ การเล่าเรื่องที่มีชีวิตชีวา การออกแบบกราฟิก และดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยประสบการณ์ชีวิตในเมืองที่ดื่มด่ำของ “Zenless Zone Zero” จะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมเลือน

ภูมิหลังของเกมนี้เกิดขึ้นในโลกหลังภัยพิบัติ ซึ่งอารยธรรมสมัยใหม่ถูกทำลายโดยภัยพิบัติเหนือธรรมชาติที่เรียกว่า “Hollow” อย่างไรก็ตาม ยังมีพื้นที่เขตเมืองแห่งสุดท้ายที่หลงเหลืออยู่ นั่นก็คือ New Eridu ซึ่งผงาดขึ้นในท่ามกลางภัยพิบัติที่ร้ายแรงครั้งนี้ และค่อยๆ พัฒนากลายเป็นอารยธรรมสมัยใหม่สุดท้าย ในเนื้อเรื่องนั้น ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น “Proxy” โดยจะนำทางนักผจญภัยเข้าไปสำรวจใน Hollow ที่ไม่อาจคาดเดาได้ ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นจะได้สำรวจ Hollow ต่อสู้กับศัตรู สำเร็จภารกิจ และไขปริศนาเบื้องหลังที่ลึกลับของ New Eridu ไปพร้อมกับตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่พบเจอตลอดทาง

สำหรับข้อมูลและการอัปเดต โปรดติดตามจากเว็บไซต์ทางการของ “Zenless Zone Zero“: https://zenless.hoyoverse.com/ หรือบัญชี Twitter (X) @ZZZ_TH

ดาวน์โหลดเกม

Zenless Zone Zero
App Store
Google Play

ระบบ PC

HoYoPlay download

Zenless-Zen-Zero-Screenshot

เกี่ยวกับ HoYoverse

พวกเรา HoYoverse มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์บนโลกเสมือนจริงที่สร้างความดื่มด่ำให้กับผู้เล่นทั่วโลก นอกจากผลงานเกมต่างๆ อย่าง “Genshin Impact”, “Honkai Impact 3rd”, “Tears of Themis”, “Honkai: Star Rail” และ “Zenless Zone Zero” แล้ว ทาง HoYoverse ยังมีการพัฒนาซอฟต์แวร์เดสก์ท็อปเคลื่อนไหวอย่าง N0va Desktop และผลิตภัณฑ์คอมมูนิตี้ HoYoLAB อีกด้วย โดยมีการสร้างสรรค์เป็นแอนิเมชัน มังงะ เพลง นิยาย และสินค้าหลากหลายตาม IP ต้นฉบับ โดยยึดมั่นในภารกิจที่ว่า “Tech Otakus Save the World” พวกเรามุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี ตลอดจนการสำรวจเทคโนโลยีที่ล้ำหน้ามาโดยตลอด และได้สั่งสมความแข็งแกร่งทางเทคโนโลยีชั้นนำในสาขาต่างๆ เช่น การเรนเดอร์ตัวการ์ตูน ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และเทคโนโลยีเกมบนคลาวด์ HoYoverse กำลังมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อก้าวไปสู่ระดับโลกอย่างแข็งขัน ซึ่งปัจจุบันมีสำนักงานอยู่ทั้งในสิงคโปร์ มอนทรีออล ลอสแอนเจลิส โตเกียว โซล ฯลฯ

G.Meister

วัยรุ่นยุค 90's / โตมากับเครื่อง Famicom / สาวกเกมฟุตบอล / ต่อกันพลา / ดูมาครอส / YNWA
Back to top button