สกู๊ปพิเศษเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ (3 พฤษภาคม 2567)

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Boom Puzzles

Boom Puzzles

Boom Puzzles เกมมือถือแนว Puzzles ต่อสู้แบบจับคู่ 3 แบบคลาสสิกเพื่อขับไล่ฝูงซอมบี้ ดูสีที่เหมือนกันและใช้ทักษะของฮีโร่เพื่อคว้าชัยชนะ อัปเกรดอาคารและเทคโนโลยีการวิจัยเพื่อเพิ่มพลัง พร้อมทั้งรับสมัครฮีโร่จากคลาสที่หลากหลายเพื่อสร้างทีมขั้นสูงสุด ร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อกวาดล้างดินแดนซอมบี้ให้หมดไป

ดาวน์โหลดเกม

Troopers Z

Troopers Z

Troopers Z เกมมือถือ Roguelike Sweeping รับบทเป็นฮีโร่สาวกอบกู้โลกจากภัยคุกคามซอมบี้ดุร้าย ตามหาสหายที่เชื่อถือได้ รวบรวมทรัพยากร อัปเกรดสกิล มิกซ์แอนด์แมตช์อาวุธนับร้อยเพื่อเอาชนะ ความน่าสนใจของเกมนี้คือไม่ใช่เกม Roguelike ทั่วไปที่ให้คุณเลือกอัปเกรดสกิลแบบสุ่ม แต่ยังมีระบบสลับฮีโร่ 3 คนในปาร์ตี้ ให้คุณเล่นได้ไม่มีเบื่อ

ดาวน์โหลดเกม

Rabbit Squad: TD 2077

Rabbit Squad
Screenshot

Rabbit Squad: TD 2077 เกมมือถือ Tower Defense RPG รับสมัครตัวแทนที่ทรงพลังทั้งหมด 5 ธาตุ ได้แก่ ลม ไฟ ไฟฟ้า น้ำ และดิน เพื่อขับไล่สัตว์ประหลาด อัปเกรดอุปกรณ์อย่างมีกลยุทธ์ เผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าเกรงขาม ผสมผสานกลไกการป้องกันหอคอยแบบคลาสสิก มีเพียงทีมกระต่ายชั้นยอดเท่านั้นที่สามารถเอาชีวิตรอดจากสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ได้

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Super Dragon Punch Force 3

Super Dragon Punch Force 3 Launches

Super Dragon Punch Force 3 เกมต่อสู้เล่นฟรีที่รวดเร็วและดุเดือดเหมือนลูกไฟ! ผู้เล่นหน้าใหม่หรือขาประจำก็จะได้เพลิดเพลินกับการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 ที่รวดเร็วและลื่นไหล ผู้เล่นจะได้เลือกสู้จากตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเอาชนะคู่ต่อสู้เพื่อไต่ขึ้นอันดับบนลีดเดอร์บอร์ด

ดาวน์โหลดเกม

Oaken

Oaken Launches

โลกของ Oaken เป็นสถานที่ในตำนานที่มีอยู่จริงในมิติเวลา มันทอดตัวอยู่ระหว่างกิ่งก้านของต้นโอ๊กผู้ยิ่งใหญ่ ผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นั่นคือวิญญาณที่ฟังเสียงเดียวกันเรียกว่า เพลงโอ๊ก การสูญเสียเสียงนั้นจุดประกายให้เกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ นำไปสู่การต่อสู้ที่อาจรักษาหรือทำลายต้นโอ๊กผู้ยิ่งใหญ่ได้

ดาวน์โหลดเกม

Starmech

Starmech Early Access Launches

โลกมนุษย์กำลังถูกคุกคามจากกองทัพซอมบี้และเหล่าเครื่องจักรกลเพี้ยนคลั่ง มนุษยชาติต้องการความช่วยเหลือจากยอดทหารผู้แข็งแกร่ง และนี่คือ Starmech เกมแอ็กชั่น 2D สุดมันส์ ถึงเวลาที่คุณจะมาคว้าปืน ต่อสู้กับฝูงศัตรู และช่วยกอบกู้โลกกันเถอะ

ดาวน์โหลดเกม

Pixel Archmage

Pixel Archmage-feature

Pixel Archmage เป็นเกมมือถือ Idle dot RPG ดื่มด่ำไปกับเสน่ห์ของงานศิลปะพิกเซลคุณภาพสูง กำจัดสัตว์ประหลาดด้วยพลังเวทมนตร์สีฉูดฉาด รวมสกิลที่แตกต่างกัน 6 แบบเพื่อครองแผนที่ทั้งหมด รวบรวมคอลเลกชันสิ่งประดิษฐ์อุปกรณ์ และสารานุกรมสัตว์ประหลาด เพื่อรับรางวัลมากมาย และก้าวไปสู่ด่านต่อไป เพื่อกลายเป็นจอมเวทย์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก

ดาวน์โหลดเกม

LOST in Blue 2: Fate’s Island

LOST in Blue 2-Feature

LOST in Blue 2: Fate’s Island เกมมือถือ Survival Management Strategy เริ่มต้นการเดินทางที่น่าทึ่งร่วมกับผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ จากเหตุการณ์ลึกลับ ตั้งแคมป์บนเกาะท่ามกลางภยันตรายของธรรมชาติ และเผชิญหน้ากับภัยคุกคามอันตราย ตกปลาในยามเช้า ผ่อนคลายบนชายหาดอันงดงาม ชมดาวระยิบระยับบนท้องฟ้ายามค่ำคืน พร้อมกับสภาพอากาศแบบไดนามิก โดยคุณมีหน้าที่คราฟท์อาวุธและอุปกรณ์ต่าง ๆ, สร้างบ้านและเอาชีวิตรอดภายใต้ความโหดร้ายและอันตรายนานับประการจากธรรมชาติ รวมถึงต่อสู้กับด้านมืดของมนุษย์

ดาวน์โหลดเกม

ShanHai:New Rise

ShanHai:New Rise Launches

ShanHai:New Rise คือเกม MMORPG GameFi ใหม่ล่าสุด ที่ผสมผสานฉากหลังอันลึกลับของดินแดน Shanhai เข้ากับตำนานอันน่าตื่นเต้นของเทพเจ้าแห่งสงคราม โดยภายในเกมนี้ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นนักพรตธรรมดา ติดตาม Qin Qiong ขณะที่เขาเติบโตขึ้นและกลายเป็นเทพเจ้าแห่งสงครามผู้ทรงพลังในที่สุด

ดาวน์โหลดเกม

Ooga Booga: Troubles in Time

Ooga Booga

Ooga Booga: Troubles in Time เกมมือถือ Side Scrolling RPG ผจญภัยอันน่าตื่นเต้น เลือกตัวละครที่คุณชื่นชอบ เดินทางผ่านจักรวาลต่าง ๆ เพื่อเอาชนะพลังแห่งความชั่วร้าย กระโดดข้ามสิ่งกีดขวางเพื่อผ่านด่าน หลบหนีจากหินกลิ้งลงเนินเขา ขี่หมูและหลบอันธพาล พูดคุยกับตัวละครเพื่อเอาชนะบอสตัวสุดท้าย

ดาวน์โหลดเกม

Reverse Magic

Reverse Magic

Reverse Magic เกมมือถือ Idle RPG เปิดการผจญภัยมหัศจรรย์ ผ่านด่านต่าง ๆ อย่างรวดเร็วและสนุกเพียงแค่คลิก รวบรวมทีมผจญภัยเวทมนตร์หลายทีมจัดเต็มกว่า 60 คน พร้อมท้าทายโหมดที่ไม่ซ้ำใคร เริ่มต้นการผจญภัยบนเกาะ สำรวจน่านน้ำที่ไม่รู้จัก และค้นหาสมบัติลึกลับ

ดาวน์โหลดเกม

Quest Dragon

Quest Dragon

Quest Dragon เกมมือถือ Idle Clicker RPG สไตล์แอนิเมชั่น 2 มิติที่น่ารักและสดใส เริ่มการต่อสู้อัตโนมัติ อัปเกรดราชามังกร ใช้ดาบของคุณเพื่อสังหารศัตรู ผจญภัยด้วยการโจมตีอัตโนมัติ ท้าทายศัตรูเพื่อรับทองคำก้อนโต ! แตะแตะแตะเพื่อให้แข็งแกร่งขึ้น ! ปลดล็อคมังกรกว่า 30 ตัว แต่ละตัวมีทักษะที่แตกต่างกัน รวบรวมและเริ่มต้นการผจญภัย

ดาวน์โหลดเกม

Idle Ghost Girl

Idle Ghost Girl: AFK RPG

Idle Ghost Girl เกมมือถือ AFK RPG ก้าวเข้าสู่ความทรงจำของโลกจิตวิญญาณ เอาชนะศัตรูที่หลากหลายและแข็งแกร่งขึ้น ค้นหาวิญญาณที่คุณชื่นชอบ ทั้งผีไข่ ผีบ่อ จิ้งจอกเก้าหาง และอื่นๆ อีกมากมาย ตื่นตาตื่นใจไปกับทักษะขั้นสูงสุดที่ไม่เหมือนกันของวิญญาณแต่ละดวง ภายใต้กราฟิก 3D สุดน่ารัก

ดาวน์โหลดเกม

Loop Hero

00 loophero M

Loop Hero เป็นเกมแนวแอ็กชันผจญภัยแบบ Roguelike ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักรบปริศนา The Lich ที่พบว่าตัวเองอยู่ในโลกดาร์กแฟนตาซีที่ห้วงเวลาไม่มีวันสิ้นสุดทำให้ทุกหนทุกแห่งเต็มไปด้วยสงครามไม่รู้จบสิ้น ผู้เล่นจะต้องจัดเด็คการ์ดสถานที่ที่จะสร้างดันเจี้ยนขึ้นมาตามทางเป็นการผจญภัยของเราเองที่สามารถออกแบบได้แบบอิสระ ตามหาไอเทมหายากเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับฮีโร่ในแต่ละคลาสอาชีพและขยายฐานของตัวเอง

ดาวน์โหลดเกม

Luna Saga

luna saga gameplay android ios g

Luna Saga เกมมือถือ MMORPG โลกสัตว์เลี้ยงแฟนตาซี สร้างฮีโร่ที่มีเอกลักษณ์ได้อย่างอิสระ ตั้งแต่ปรับแต่งหน้าตาและทรงผม พร้อมทั้งเลือก 6 คลาสที่ชื่นชอบ ไม่ล็อกเพศ และไปเริ่มต้นการผจญภัย สำรวจโลกน่ารัก รวบรวม เพิ่มเลเวล และพัฒนาสัตว์เลี้ยงมากกว่า 100 ตัว พร้อมทั้ง ร่วมทีมกับเพื่อน ๆ เพื่อต่อสู้กับบอส  และรับรางวัลสูงสุด

ดาวน์โหลดเกม

Greed Game

GreedGame010567 main

Greed Game เป็นเกม ในแบบ PvPvE Dungeon Crawler ที่คุณจะต้องรวมทีมกับเพื่อนของคุณด้วยการเล่นคลาสต่างๆ เช่น Fighter, Rogue, Ranger, Sage หรือ Wizard

ดาวน์โหลดเกม

Space Car Race

Space Car Race

Space Car Race เกมมือถือ Racing แข่งรถแบบง่าย ๆ ฉากในอวกาศ ขับไปบนเส้นทางระหว่างดวงดาว มีโหมดเกมที่หลากหลาย รวมถึงการแข่งแบบผู้เล่นเดี่ยวและผู้เล่นหลายคน ผู้เล่นสามารถปรับแต่งรถของตนด้วยการอัปเกรดชิ้นส่วนเพื่อปรับปรุงสมรรถนะให้ได้เปรียบเหนือคู่ต่อสู้

ดาวน์โหลดเกม

Tales of Crown

Tales of Crown

Tales of Crown เกมมือถือ Idle RPG สร้างอัศวินของคุณเองภายใต้กราฟิก 3 มิติคุณภาพสูง เผชิญหน้ากับเจ้าแห่งศาสตร์มืดเพื่อกอบกู้ Natureland รับ EXP และทรัพยากรระหว่างการเดินทาง โจมตีใส่ศัตรูด้วยระบบอัตโนมัติและรับรางวัลแม้ขณะออฟไลน์ สัมผัสประสบการณ์การเติบโตของตัวละครที่รวดเร็ว สร้างอัศวินของคุณเองด้วยเครื่องแต่งกาย พร้อมรับทักษะใหม่หลังเคลียร์ภารกิจ

ดาวน์โหลดเกม

Party Heroes

Party Heroes

Party Heroes เกมมือถือ Turn-Based RPG จัดทีมสัตว์หน้าแปลกมากที่สุด 8 ตัว เพื่อเข้าสู่การต่อสู้กับคู่แข่งที่แข็งแกร่ง รวบรวมฮีโร่ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งทุกคนมีทักษะอันทรงพลังของตัวเอง ความน่าสนใจของเกมนี้คือมีอุปกรณ์มากมายให้คุณได้อัปเกรดความสามารถต่างกัน เช่น อุปกรณ์พิเศษ, หินวิญญาณ, ต้นไม้สถิติ และอื่นๆ พัฒนาฮีโร่ของคุณในแบบที่คุณต้องการ! สำหรับการต่อสู้ PVP

ดาวน์โหลดเกม

Royal Revolt: A Trader’s Tale

Royal Revolt

Royal Revolt: A Trader’s Tale เกมมือถือ RPG เริ่มต้นการเดินทางสุดพิเศษในฐานะเจ้าของร้านค้าอาวุธ ประดิษฐ์และแลกเปลี่ยนไอเทม สร้างพันธมิตรใหม่ ค้นพบวัสดุหายาก และดึงดูดลูกค้าให้เข้าร้าน

ดาวน์โหลดเกม

Slash Quest!

Slash Quest

Slash Quest! เกมมือถือ RPG สวมบทบาทเป็นอัศวิน เดินทางไปในดินแดนอันห่างไกลพร้อมกับดาบคู่ใจ ทำภารกิจหลักและภารกิจเสริมมากมาย พร้อมอัปเกรด 12 ทักษะจู่โจมศัตรู ความน่าสนใจของเกมนี้คือเรื่องราวการผจญภัยและการนำเสนอตัวละครน่ารัก 8 คน เดินทางสะสมไอเทมมากกว่า 20 รายการ

ดาวน์โหลดเกม

Zombies Boom!

Zombies Boom

Zombies Boom! เกมมือถือ Roguelike RPG เผชิญกับภัยพิบัติร้ายแรง ไวรัสลึกลับแพร่กระจาย ทำให้มนุษย์กลายเป็นซอมบี้ เอาตัวรอดและต่อสู้ด้วยสติปัญญา รวบรวมทีมและใช้อาวุธปืนสุดเจ๋งผสมผสานสกิลแบบสุ่มเพื่อปกป้องโลกใบนี้ ความน่าสนใจของเกมนี้คือการยิงอัตโนมัติเพื่อโจมตีฝูงซอมบี้ที่บุกเข้ามา กุญแจสำคัญคือการเลือกอาวุธและสกิลที่โดดเด่นเพื่อสร้างกลยุทธ์เอาตัวรอดที่ไม่มีใครเทียบได้ เอาชีวิตรอดจากโลกาวินาศในเวลา 300 วินาที คุณต้องแข่งกับเวลาเพื่อเอาชีวิตรอด

ดาวน์โหลดเกม

Crazy Plants Corps

Crazy Plants Corps

Crazy Plants Corps เกมมือถือ Strategy พาคุณเข้าสู่โลกเวทมนตร์ของพืชพันธุ์ที่ไม่ธรรมดา ! โดยคุณจะได้รับบทเป็นพ่อมดผู้พิทักษ์ นำทัพพืชสุดแปลกต่อกรกับกองทัพสัตว์ประหลาดที่ดาหน้าเข้ามาไม่หยุดหย่อน วางแผนการจัดวางอย่างมีกลยุทธ์ ใช้จุดแข็งของพืชแต่ละชนิดให้เป็นประโยชน์ สร้างแนวป้องกันสุดแกร่ง ปกป้องดินแดน และอัปเกรดพืชให้แข็งแกร่งขึ้น ปลดล็อคความสามารถใหม่ ๆ พร้อมเผชิญหน้ากับความท้าทายที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

ดาวน์โหลดเกม

ASTRID: Epic Zombie Shooting

ASTRID

ASTRID: Epic Zombie Shooting เกมมือถือ ARPG ออกผจญภัยไปกับ Astrid และหน้าไม้คู่ใจเพื่อกำจัดเหล่าซอมบี้สุดฮาและสะสมเหรียญ ! ใช้ทักษะการเล็งขั้นเทพเพื่อพิชิตทุกด่านและค้นพบความลับในโลกเวทมนตร์

ดาวน์โหลดเกม

Puppy Island

Puppy Island

Puppy Island เกมมือถือ Dog Simulator ผจญภัยไปกับเหล่าสุนัขแสนน่ารัก ซึ่งคุณจะได้พบกับลูกสุนัขหลากหลายสายพันธุ์! ปรับแต่งขนสุนัข เล่นกับพวกมัน และเฝ้าดูการเติบโตอย่างช้า ๆ สัมผัสความสุขของการเป็นเจ้าของสุนัขและขยายสัมพันธ์ ความน่าสนใจของเกมนี้คือมีกิจกรรมมากมายให้คุณและสุนัขของคุณได้เพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็นการสำรวจ Puppy Island การแข่งขัน และการทำภารกิจ

ดาวน์โหลดเกม

Legend of Survivors

Legend of Survivors

Legend of Survivors เกมมือถือ Roguelike RPG ท้าทายดันเจี้ยนและหาทางรอดชีวิตเป็นคนสุดท้าย พร้อมทั้งอัปเกรดทักษะแบบสุ่ม ปัดบนลงล่างเพื่อเคลื่อนที่ไปรอบๆ และสังหารฝูงครีปด้วยทักษะอันทรงพลัง ค้นพบดินแดนใหม่ภายใต้โหมดเกมที่หลากหลาย

ดาวน์โหลดเกม

Office Cat

Office Cat

Office Cat เกมมือถือ Idle Tycoon รับบทเป็นหัวหน้าแมวเหมียว ออกแบบและขยายขอบเขตธุรกิจที่เต็มไปด้วยแมว !!! ในฐานะหัวหน้าคุณจะดูแลทีมพนักงานคิตตี้ที่มีความสามารถหลากหลาย มอบหมายงานที่ตรงกับความสามารถ ปรับสมดุลภาระงาน และดูแลให้พนักงานขนฟูของคุณมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ดาวน์โหลดเกม

Frozen Farm: Island Adventure

Frozen Farm

Frozen Farm: Island Adventure เกมมือถือ Simulation จำลองสถานการณ์การผจญภัยทำฟาร์ม เพาะปลูก เก็บเกี่ยว และสร้างชุมชน ในการผจญภัยครั้งนี้ คุณจะได้สำรวจป่า รวบรวมสิ่งของและสร้างเป็นวัตถุสำหรับการเอาชีวิตรอดบนเกาะห่างไกล ใช้ความรู้และทักษะของคุณในการปลูก ทำสวน และสำรวจพื้นที่รกร้าง

ดาวน์โหลดเกม

Wizard Survival: Magic Defense

Wizard Survival

Wizard Survival: Magic Defense เกมมือถือ Roguelike Tower Defense สวมบทบาทเป็นพ่อมดผู้ทรงพลัง เผชิญหน้ากับฝูงมอนสเตอร์สุดโหด และปกป้องดินแดนของคุณด้วยกลยุทธ์เวทมนตร์ เลือกทักษะเวทมนตร์อย่างชาญฉลาด อัปเกรดอุปกรณ์ และต่อสู้กับศัตรูที่ดาหน้าเข้ามา พร้อมพิสูจน์ตัวเองในฐานะสุดยอดพ่อมดผู้พิทักษ์

ดาวน์โหลดเกม

Dumb Ways to Survive NETFLIX

DumbWaystoSurvive main

Dumb Ways to Survive NETFLIX เกมมือถือแนว Roguelike Survival นำเสนอเรื่องราวการผจญภัยสุดฮา “หลงทางอยู่ในป่าใหญ่” โดยภารกิจของคุณคือการเอาชีวิตรอดและเดินทางกลับบ้านที่ Beanland ให้ได้ ! รวบรวมทรัพยากร สร้างอุปกรณ์สุดป่วน และต่อสู้กับสัตว์ป่าสุดแปลก ซึ่งความซุ่มซ่ามของคุณอาจนำไปสู่สถานการณ์สุดฮาจนต้องหัวเราะท้องแข็ง

ดาวน์โหลดเกม

The Regressive Three Kingdoms

The Regressive Three Kingdoms

The Regressive Three Kingdoms เป็นเกมมือถือวางกลยุทธ์สร้างเมืองในยุคสามก๊ก โดยเรื่องราวในเกมจะดำเนินไปในสไตล์การ์ตูนภาพนิ่ง มาพร้อมภารกิจประจำวัน และภารกิจต่าง ๆ ให้ทำ ไม่ว่าจะเป็นการยึดพระราชวัง ขยายอาณาเขต และอื่น ๆ พร้อมขนทัพตัวละครที่คุ้นเคย เช่น Liu Bei, Guan Yu, Zhang Fei, Zhuge Liang, Cao Cao, Sun Quan และ Lu Bu อีกทั้งยังมีบุคคลจากประวัติศาสตร์จากประเทศต่าง ๆ มาร่วมศึกในครั้งนี้อีกด้วยฟีเจอร์ภายในเกม

ดาวน์โหลดเกม

Knights in Dungeon

Knights in Dungeon

Knights in Dungeon เกมมือถือ RPG เมื่อความชั่วร้ายโบราณได้ตื่นขึ้นในส่วนลึกของดันเจี้ยน คุณในฐานะหนึ่งในผู้รอดชีวิต ต้องทำภารกิจทำลายล้างฝูงสัตว์ประหลาดที่เข้ามายึดครองดินแดน อัปเกรดนักรบเพื่อเอาชนะการต่อสู้กับเหล่าสมุนความมืด ใช้ทักษะและบูสเตอเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการต่อสู้และกลายเป็นฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุด !

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Star Ward

Star Ward Launches

Star Ward เกม 3D ต่อสู้สุดมันส์ ผสมผสานความน่ารักของสาวน้อยจักรกล และระบบการต่อสู้แบบ GVG สุดคลาสสิค สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ 1V1 และ 2V2 สุดเร้าใจ

ดาวน์โหลดเกม

Ragnarok: Battle of the Original Heart

Ragnarok: Battle of the Original Heart CBT Launches

Ragnarok: Battle of the Original Heart เป็นเกมที่จะสานต่อเจตนารมณ์ดั้งเดิมของ RO โดยเกมมือถือ MMORPG เกมนี้จะสืบทอดตำนานจาก Ragnarok เวอร์ชั่น PC เราหวังว่าจะได้เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่นี้ร่วมกับแฟน ๆ RO และสร้างตำนานของเราเอง ทำให้เกมนี้สืบทอดคุณสมบัติคลาสสิคของตัวละคร RO พร้อมมอบประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่เหมือนกับเวอร์ชั่น PC อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้แฟน ๆ RO สามารถสนุกกับเกมสุดคลาสสิคนี้ได้ทุกที่ทุกเวลา

ดาวน์โหลดเกม

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button