สโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

Ragnarok: Battle Of The Novice Hearts เปิด CBT โซนไต้หวันถึง 7 พ.ค. นี้

มาครบทั้ง iOS และ Android

มีข่าวดีมาแจ้งให้ทุกคนได้ทราบกัน เมื่อล่าสุด Ragnarok: Battle Of The Novice Hearts ได้ออกมาประกาศเปิดให้ทดสอบช่วง CBT โซนไต้หวันถึง 7 พ.ค. นี้ โดยการทดสอบนี้มาครบทั้ง iOS และ Android

เกี่ยวกับ Ragnarok: Battle Of The Novice Hearts

สำหรับ Ragnarok: Battle Of The Novice Hearts ได้ระบุว่าเป็นเกมที่จะสานต่อเจตนารมณ์ดั้งเดิมของ RO โดยเกมมือถือ MMORPG เกมนี้จะสืบทอดตำนานจาก Ragnarok เวอร์ชั่น PC เราหวังว่าจะได้เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่นี้ร่วมกับแฟน ๆ RO และสร้างตำนานของเราเอง ทำให้เกมนี้สืบทอดคุณสมบัติคลาสสิคของตัวละคร RO พร้อมมอบประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่เหมือนกับเวอร์ชั่น PC อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้แฟน ๆ RO สามารถสนุกกับเกมสุดคลาสสิคนี้ได้ทุกที่ทุกเวลา

นอกจากนี้ เกมนี้ยังมาพร้อมระบบแฟชั่นคลาสสิค ย้อนรำลึกวันวาน โดยเกมนี้จะมีแฟชั่นคลาสสิคของ RO มากกว่า 500 แบบให้เลือก ผ่านการสวมใส่ชุดคอสตูมเหล่านี้ แฟน ๆ RO จะสามารถย้อนรำลึกความทรงจำอันแสนวิเศษในวันวานได้อีกครั้ง รวมไปถึงมอนสเตอร์ MVP ทั้งหมดจาก RO เวอร์ชั่น PC จะกลับมาปรากฏอีกครั้ง! แฟน ๆ RO จะมีโอกาสได้ท้าทายเหล่า MVP คลาสสิคมากมาย ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือ MVP มีโอกาสดรอปชิ้นส่วน MVP ที่หายากที่สุด ใช้การ์ดราชาต่าง ๆ ที่สะสมมา เสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละครของคุณในเกม!

สุดท้ายคือสิ่งที่หลายคนรอคอยก็คือ Guild War ซึ่งเป็นคำประกาศสงครามกิลด์อันเลือนหายก็ได้กลับมาอีกครั้ง!  แฟน ๆ RO สามารถเข้าร่วมการต่อสู้สุดดุเดือดกับเพื่อนร่วมกิลด์ และรวมพลังของกิลด์!  ต่อสู้เพื่อแย่งชิงป้อมปราการกิลด์!

ดาวน์โหลด

Ragnarok: Battle of the Original Heart CBT Launches
App Store
Google Play
APK

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button