สกู๊ปพิเศษเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Sea of Illusions: Vortex

Sea of Illusions: Vortex เกมมือถือ Strategy ดำดิ่งสู่โลกแห่งจินตนาการและการผจญภัยในมหาสมุทร ฟื้นฟูอาณาจักร ขับไล่สัตว์ประหลาด ต่อสู้กับพลังแห่งความมืดและปกป้องบ้านและอารยธรรมด้วยเรือรบขนาดยักษ์ ความสนุกของเกมนี้คือการผจญภัยออกสำรวจ ต่อสู้ สร้างบ้านอัปเกรดเรือรบที่ทรงพลังเคียงข้างตัวละครเอก

ดาวน์โหลดเกม

Project RUN

Project RUN เกมมือถือ Roguelike RPG ผสมผสานกลยุทธ์ 4X วิ่งอย่างสุดกำลัง ! เอาชีวิตรอดจากซอมบี้ ผสมผสานทักษะที่เหมาะสมอย่างรวดเร็วเพื่อสร้างคอมโบ และสะสมบัฟระหว่างการเดินทาง อัปเกรดอาวุธและฮิลร่างกาย ความน่าสนใจของเกมนี้คือคุณจะได้สนุกกับเส้นทางการอัปเกรดที่แตกต่างกัน

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Royal Survivor: Heroes Battle

Royal Survivor: Heroes Battle เกมมือถือ Roguelike RPG ฟื้นฟูดินแดนราชวงศ์ รวบรวมทีมฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่ และออกเดินทางเพื่อทำลายฝูงศัตรู เผชิญหน้ากับฝูงออร์คและโครงกระดูกและเอาชีวิตรอดพร้อมกับทีม ความน่าสนใจของเกมนี้คือคุณจะได้สำรวจชีวนิเวศใหม่ ๆ และเรียนรู้สกิลของศัตรูประเภทใหม่ไปเรื่อย ๆ เดินทางผ่านผืนทราย ดันเจี้ยนแห่งความมืด ทะเลเยือกแข็ง และดินแดนที่เต็มไปด้วยอันตราย

ดาวน์โหลดเกม

Survival Shooter

Survival Shooter เกมมือถือ Roguelike io ท่ามกลางภัยพิบัติทางกาแล็กซี คุณจะต้องออกสำรวจความลึกล้ำลึกของอวกาศที่เต็มไปด้วยสิ่งชั่วร้ายขณะเดียวกันก็ค้นหาทรัพยากรเพื่อซ่อมแซมยาน ความน่าสนใจของเกมนี้คือรูปแบบการเล่นที่ผสมผสานแอ็คชั่นการยิงที่รวดเร็วเข้ากับกลไกการเอาชีวิตรอดเชิงกลยุทธ์ ผู้เล่นจะต้องบริการจัดการระดับออกซิเจน เกราะป้องกันและกระสุนเพื่อความอยู่รอด

ดาวน์โหลดเกม

Kungfu Heroes

Kungfu Heroes เกมมือถือ Idle RPG เริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นของกังฟูตัวน้อย รับรางวัลจุก ๆ ครบทั้ง 7 วัน อัปเกรดอาวุธทรงพลังและศิลปะการต่อสู้ในการคว้าชัยชนะ และฝึกฝนสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักให้เชื่อง พร้อมทั้งเพิ่มเลเวลทักษะอันเป็นเอกลักษณ์ เช่น ฝ่ามือปราบมังกร ความน่าสนใจของเกมนี้คือระบบ AFK รับรางวัลแม้ขณะออฟไลน์ และนำรางวัลที่ได้ไปอัปเกรดสกิลตัวละครให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

Magic Tower Rush

Magic Tower Rush เกมมือถือ Tower Defense ปกป้องหอคอยจากสัตว์ประหลาดที่โจมตีจากทุกทิศทาง กุญแจสำคัญของเกมนี้คือการอัปเกรดป้อมปราการยิ่งอัปเกรดมากเท่าไรโอกาสในการผ่านด่านยิ่งมากขึ้นเท่านั้น รวมไปถึงการวางตำแหน่งหอคอยและการผสมผสานอุปกรณ์ก็มีส่วนช่วยในคว้าชัยชนะ ซึ่งเกมนี้รางวัลจะเพิ่มขึ้นในแต่ละด่าน สุ่มรับหีบสมบัติบนสนามแลไอเทมทุกๆ 7 นาที มีภารกิจรายวัน และภารกิจที่ทำซ้ำได้

ดาวน์โหลดเกม

God of Sword: Legendary

God of Sword: Legendary เกมมือถือ MMORPG สร้างเทคนิคศิลปะการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ ออกเดินทางสู่จุดสุดยอดจอมยุทธ์จีน ล่าบอส ทำสงครามกิลด์ เพลิดเพลินกับรางวัลมากมายในโหมด PvP และ PvE ในฐานะนักดาบคนใหม่ที่มีให้เลือกถึง 5 คลาส ปลดล็อคพลังแห่งหยกและเข้าร่วมการต่อสู้ข้ามเซิร์ฟเวอร์

ดาวน์โหลดเกม

CrisisX – Last Survival Game

CrisisX – Last Survival Game เกมมือถือแนว MMORPG ให้คุณเอาชีวิตรอดบนแผ่นดินอันกว้างใหญ่สไตล์ Open World โดยเกมนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเมืองชายฝั่งทะเลที่เงียบสงบ กำลังถูกปลุกให้ตื่นขึ้นจากการแจ้งเตือนของประธานาธิบดีอย่างกะทันหัน เพราะการระบาดของสปอร์ลึกลับได้กระจายไปทั่วเมืองและคร่าชีวิตผู้คนส่วนใหญ่ภายในเวลาไม่กี่วันแล้ว ผู้คนต่างพากันหลบหนีไปตามถนนอย่างโกลาหล ในไม่ช้าพวกเขาก็ตระหนักว่าบ้านของพวกเขากำลังกลายเป็นดินแดนหายนะ ผู้คนที่ได้รับเชื้อต่างกลายพันธ์ุกลายเป็นซอมบี้หน้าตาน่าเกลียด สังคมและอารยธรรมกำลังพังทลายลง

ดาวน์โหลดเกม

One Punch Man: World

One Punch Man: World ไม่เพียงแต่จะนำเอาความเป็นต้นฉบับมาอย่างเต็มที่แล้ว ยังเติมเต็มเรื่องราวให้สมบูรณ์อีกด้วย เนื้อหาที่เติมเข้ามานั้นจะมาจากตัวละคร, เรื่องราวหรือเบาะแสเนื้อเรื่องที่อิงตามต้นฉบับ ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่เกิดในทุกซอกมุม และไม่เคยถูกค้นพบมาก่อนใน One Punch Man จากมุมมองของตัวละครต่าง ๆ และยังได้เพิ่มภารกิจ “ตำนานฮีโร่” ให้ผู้เล่นได้สัมผัสเนื้อเรื่องเฉพาะของแต่ละตัวละครในอีกมุมนึงที่ไม่เคยได้เห็น!

ดาวน์โหลดเกม

Live Live! School Idol Festival 2 Miracle Live

Live Live! School Idol Festival 2 Miracle Live เกมมือถือแนว Rhythm กดปุ่มให้ตรงจังหวะกับเสียงเพลงเพื่อทำแต้มแบบคอมโบ สำหรับใครที่เคยเล่น Love Live! School Idol Festival ALL STARS มาก่อน แน่นอนว่าต้องคุ้นหูคุ้นตากับเกมนี้ เพราะเป็นภาคต่อที่พัฒนามาให้สนุกกว่าเวอร์ชั่นแรก

ดาวน์โหลดเกม

Cluck Avengers

Cluck Avengers เกมมือถือ Idle RPG หลังจากการกดขี่มานานหลายปี ไก่ผู้กล้าหาญตัวหนึ่งตัดสินใจตัว ๆ กับอุตสาหกรรมฟาสต์ฟู้ดที่เปลี่ยนเขาและเพื่อน ๆ ให้เป็นอาหารทอดแสนอร่อยและแก้แค้นมนุษย์ผู้คลั่งไคล้ไก่ทอด ความน่าสนใจของเกมนี้คือคุณจะได้เพิ่มเลเวลและอัปเกรดทีมไก่ พร้อมฝึกฝนทักษะเฉพาะตัวและสะสมอุปกรณ์หายากเพื่อสร้างสุดยอดไก่ โดยวิธีการรวบรวมไก่ตัวอื่นคือการฟักไข่

ดาวน์โหลดเกม

Sword of Mystic Shu

Sword of Mystic Shu เกมมือถือ MMORPG ครอบคลุมสถานที่ทางประวัติศาสตร์ต่าง ๆ ในวัฒนธรรมจีนโบราณและดินแดนศักดิ์สิทธิ์จากถ้ำสวรรค์ คุณจะได้รับบทเป็รเผ่าและนิกายต่าง ๆ ที่มีคลาสต่างกัน เรียนรู้เทคนิคการเพาะปลูกและสัมผัสประสบการณ์บนเส้นทางอมตะ ฝึกฝนและเติบโต ต่อสู้กับศุตรู ความน่าสนใจของเกมนี้คือ คุณจะได้ควบม้าผ่าน 9 จังหวัด

ดาวน์โหลดเกม

Kung Fu Survival

Kung Fu Survival เกมมือถือ Roguelike RPG ดื่มด่ำไปกับความสับสนวุ่นวายของโลกปรมาจารย์ด้านศิลปะการต่อสู้กังฟู รวมทีมเป็น “งู” เผชิญหน้ากับศัตรูที่ไม่ยอมหยุดระลอก ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกน่ารัก นำเสนอปรมาจารย์กังฟูตัวจิ๋วกว่า 100 คน ซึ่งปรมาจารย์แต่ละคนมีทักษะและความสามารถที่แตกต่างกัน ได้เวลาสร้างสไตล์การต่อสู้ของคุณเอง

ดาวน์โหลดเกม

Edenight

Edenight เป็นเกมมือถือ Idle RPG รวบรวมสาวน้อยแสนน่ารักมากกว่า 80 ตัวที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร อัปเกรด ติดตั้งอุปกรณ์ และจัดทีมเพื่อตะลุยดันเจี้ยนทั้งในแบบ PVP และ PVE อีกทั้งยังสามารถสร้างปฏิสัมพันธ์กับตัวละครด้วยการทำอาหาร หรือเพลิดเพลินไปกับพวกเธอในกิจกรรมสบาย ๆ นอกจากนี้ยังมีระบบ AFK ที่จะช่วยต่อสู้อัตโนมัติแม้ไม่ได้อยู่ในเกม พร้อมรับของรางวัลมากมายได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

MIR2M : The Grandmaster

MIR2M : The Grandmaster เป็นเกมมือถือ Idle RPG บน Blockchain ที่จะมาบอกเล่าต้นกำเนิดของทวีปกลาง (Central Continent) รวมถึงเรื่องราวของเหล่าปีศาจที่เปิดฉากโจมตีอย่างดุเดือด โดยแย่งอำนาจจากคนพื้นเมืองจนเข้ายึดครองทวีปนี้ได้สำเร็จ ซึ่งผู้ที่อยู่อาศัยในทวีปนี้ถูกบีบให้หนีไปยังเกาะเอ็มพิเรียนเพื่อไม่ให้ถูกทำลายล้าง

ดาวน์โหลดเกม

Yes, Your Grace

Yes, Your Grace เป็นเกมแนวจำลองสถานการณ์ บริหารจัดการอาณาจักรยุคกลาง ช่วยเหลือราษฎรที่มาร้องเรียนถึงห้องบัลลังก์ คุณต้องตัดสินใจว่าจะช่วยพวกเขาแก้ปัญหาอย่างไร โดยใช้เงินในท้องพระโรงให้น้อยที่สุด นั่นหมายความว่าจะมีราษฎรบางส่วนเท่านั้นที่ได้รับการช่วยเหลือจากคุณ นอกเหนือจากการช่วยเหลือราษฎรแล้ว คุณยังมีครอบครัวและปัญหาส่วนตัวที่ต้องแก้ไข อีกทั้งยังมีสัตว์ประหลาดที่จะมาโจมตีหมู่บ้านอีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน:

Prometheus

Prometheus เกมมือถือ Side-scrolling ARPG รวบรวมตัวละครหน้าตาน่ารักเกิดคาด และก้าวสู่สงครามแห่งแสงสว่างและความมืด พบกับโหมดที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นโหมดเนื้อเรื่องหลัก ไขปริศนา และหอคอย ความน่าสนใจของเกมนี้คงหนีไม่พ้นความน่ารักของสาว ๆ ที่ออกแบบมาอย่างปราณีต ย่อส่วนน้อง ๆ ให้ตัวเล็กตัวน้อยออกผจญภัยแบบแนวข้าง เดินทางผ่านดันเจี้ยนที่หลากหลาย และสังหารศัตรูไม่ซ้ำหน้า

ดาวน์โหลดเกม

Go!Go!Muffin

Go!Go!Muffin เป็นเกมมือถือ Idle RPG ผจญภัยในโลก 3D สุดคิวท์เล่นเพลิน โดยผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครในสายอาชีพต่าง ๆ ตีมอนเก็บเลเวลไปพร้อมกับสัตว์เลี้ยงคู่หู และอัปเกรดตัวละครด้วยระบบสกิลต้นไม้และพรสวรรค์ที่สามารถพัฒนาได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ตัวเกมยังชูจุดเด่นในด้านการรวมทีมวางกลยุทธ์การฟาร์มไอเทมกับผู้เล่นอื่น เพื่อเพิ่มเลเวลไปด้วยกัน

ดาวน์โหลดเกม

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button