สโตร์ไทยเกมมือถือ

Mobile Legends: Monogatari เปิดให้เล่นบน Android ไทยแล้ว

เกม Idle RPG ในตำนานที่ยังมีชีวิต

Yueteng Future Technology Co., Ltd. ได้ประกาศเปิดตัว Mobile Legends: Monogatari เกม Idle RPG ในตำนานที่ยังมีชีวิต (และถูกเปลี่ยนชื่อมาหลายครั้ง) ให้ผู้ที่สนใจได้ดาวน์โหลดเกมนี้ไปเล่นกันบนมือถือ Android แล้ว

เกี่ยวกับ Mobile Legends: Monogatari

ข้อมูลทั่วไป

ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นที่เกิดขึ้นในโลกอันสดใสของกาแล็คซี่อันไกลโพ้น มนุษย์มีพลังเวทย์ที่หลากหลาย  และได้สร้างสรรค์อารยธรรมทางเทคโนโลยีมากมาย ในโลกใบนี้มนุษย์สามารถเดินทางไปมาระหว่างดาวเคราะห์ต่างๆ  เพื่อค้นหาทรัพยากรเพิ่มเติมเพื่อรักษาสมดุลของโลกแห่งดวงดาวได้

ทว่า วันหนึ่ง “โลกแห่งดวงดาว” ก็ถูก “โลกของเหล่าปีศาจ” รุกราน โดยเหล่าปีศาจต้องการแย่งชิงพลังงานทั้งหมดจาก “โลกแห่งดวงดาว” ด้วยกองกำลัง ทำให้สงครามเพื่อปกป้อง “โลกแห่งดวงดาว” จึงได้เริ่มต้นขึ้น!

ผู้เล่นรับบทเป็น “มาสเตอร์” ร่วมมือกับ “วีรชน” ต่อสู้กับเหล่าศัตรู โดยผู้เล่นจะได้จัดทีมในฝันด้วยตัวละครที่มีมากมาย เลือกวีรชนที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นวีรชนคนใหม่หรือวีรชนในตำนาน ร่วมต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ไปกับพวกเขาเพื่อปกป้อง “โลกแห่งดวงดาว” พร้อมดื่มด่ำไปกับฉากคัทซีนสุดอลังการนับพันฉาก เนื้อเรื่องหลักที่น่าติดตาม ทำให้ไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์ที่เคยเล่นเกมนี้มาก่อน หรือผู้เล่นใหม่ก็สามารถสนุกไปกับเกมนี้ได้อย่างแน่นอน

Mobile Legends: Monogatari Launches
Google Play
APK

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button