ข่าว PRสโตร์ไทย

Super Samkok Awakening เปิด CBT 28 ก.พ. – 4 มี.ค.

พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์แล้ว!

Super Samkok Awakening เกมการ์ดสามก๊ก IDLE RPG เล่นง่าย ออกรบได้แม้ไม่อยู่จอเกมมือถือใหม่จาก PlayPark ประกาศพร้อมเปิดให้ทดสอบความมันส์ในช่วง Closed Beta Test ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม 2567 เข้าเล่นได้ทุกคนไม่จำกัดจำนวน เล่นทั้งบนระบบมือถือ iOS (TestFlight), Android และโปรแกรมจำลอง Emulator บน PC

วิธีเข้าร่วมทดสอบเกม Super Samkok Awakening ช่วง CBT
ผู้ใช้ระบบ Android ดาวน์โหลดไฟล์เกม .APK

ผู้ใช้ระบบ iOS ดาวน์โหลดเกมผ่านแอป TestFlight

ติดตามลิงค์ดาวน์โหลดเกมได้ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ทางหน้าเว็บไซต์
https://www.playpark.com/th-th/PR-SSMCBTDL

พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบน Google Play และ App Store แล้ววันนี้
รับฟรีอาวุธสุดเทพ “ดาบร้อยศึกอสุรา” พร้อมไอเทมอีกมากมาย!

คลิก > https://supersamkok.onelink.me/cPfb/PRPRESTORE

ปลดล็อคของรางวัลแต่ละขั้นเมื่อจำนวนผู้ลงทะเทียนครบตามเงื่อนไข

Super Samkok Awakening เป็นเกมแนว Idle RPG วางแผนกลยุทธ์ธีมสามก๊กที่มาพร้อมตัวละครชื่อดังครบครันมากกว่า 100 ตัว และระบบการเล่นที่ท้าทายหลากหลายทั้งการพิชิตหอคอย 2,000 ชั้น, ต่อสู้ในรูปแบบ PVE, PVP และอื่น ๆ อีกมากมาย อย่าลืมร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์เพื่อรับไอเทมฟรีเมื่อเกมเปิด OBT เต็มรูปแบบ

Facebook Page: https://www.facebook.com/SuperSamkok 
Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/supersamkok 

สามารถติดตามข่าวสารอัปเดตเกมในเครือ PlayPark พร้อมทั้งร่วมสนุกกับกิจกรรมรับไอเทมฟรีได้ทาง LINE OA

เพิ่มเพื่อน

Website: https://ssm.playpark.com
Facebook Page: https://www.facebook.com/SuperSamkok
Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/supersamkok
Youtube: https://www.youtube.com/PlayparkTV
LINE PlayPark: http://bit.ly/Line-PP

—————————————————————————————————————-

เกี่ยวกับ PlayPark

PlayPark ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือ บริษัท แอสเฟียร์ อินโนเวชั่นส์ จำกัด (มหาชน) โดยเพลย์พาร์คได้เปิดให้บริการเกมพีซีและโมบายล์มาแล้วกว่า 160 เกม ซึ่งครอบคลุมเกมหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น MMORPG, SRPG, Casual, FPS และ MOBA โดยปัจจุบันมีเกมที่เปิดให้บริการอยู่มากกว่า 27 เกม นอกเหนือจากเชี่ยวชาญด้านการดูแลและให้บริการเกมแล้ว ยังมีความเข้าใจในการทำการตลาดในแต่ละประเทศ ซึ่งมีความต้องการและรสนิยมที่แตกต่างกัน ด้วยทีมงานที่ครอบคลุมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ส่งผลให้หลากหลายเกมประสบความสำเร็จอย่างสูง ไม่ว่าจะเป็นเกมพีซี  อาทิ Ragnarok (TH), Yulgang Online (TH, VN), Audition (TH, SG, PH, MY), MapleStory SEA (MY, SG), MU Online (TH, SG, PH, MY, ID), Cabal Online (TH, PH), M.A.T.2 (SG, PH, MY), Heroes of the Storm (TH, SG, MY, PH) และโมบายล์เกม อาทิ Line Dragonica Mobile (TH, SG, PH, MY, ID, VN), Ragnarok Mobile (TH), TS Online Mobile (TH), Club Audition Mobile (SG, PH, MY) ด้วยผลงานดังกล่าว ทำให้ได้รับความเชื่อมั่นให้ร่วมงานกับบริษัทผู้พัฒนาเกมชั้นนำระดับโลก อาทิ Blizzard Entertainment, Sony Online Entertainment, SEGA, CAPCOM, NEXON, Gravity, HanbitSoft ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเกมร่วม 22 ปี เอเชียซอฟท์ฯ ถือเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการเกมแนว MMORPG มากที่สุดเป็นลำดับต้น ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทำให้มีความเชี่ยวชาญและมีฐานกลุ่มผู้เล่น active ในภูมิภาคนี้ ณ ไตรมาส 2/2566 มากกว่า 5.4 ล้านไอดี

Back to top button