ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Metal Slug: Awakening เปิดทดสอบ CBT บนสโตร์ไทยแล้ว

เกมอาร์เคดสไตล์บู๊วิ่งยิงในตำนาน กลับมาอีกครั้งในรูปแบบ 2.5D

ล่าสุด VNGGames ประกาศเปิดทดสอบเวอร์ชั่น CBT แบบรีเซ็ตข้อมูลสำหรับ Metal Slug: Awekening เกมอาร์เคดสไตล์บู๊วิ่งยิงในตำนาน กลับมาอีกครั้งในรูปแบบ 2.5D บนมือถือเฉพาะระบบ Android ตั้งแต่วันที่ 28 มิ.ย.เวลา 9:00 น. ไปจนถึงวันที่ 11 ก.ค.นี้

Metal Slug: Awekening เป็นเกมสไตล์บู๊วิ่งยิงสุดคลาสสิก ทำให้นึกถึงความทรงจำวัยเด็กในยุค 80’s และ 90’s กลับมาด้วยตัวละครที่รู้จักกันดีอย่าง Marco Tarma Fio Eri และ Hyakutaro Ichimonji มาพร้อมกับยานพาหนะคู่ใจ ไม่ว่าจะเป็นรถถังประจัญบาน 001 อูฐติดปืนกลและอาวุธสุดทึ่ง ที่มาพร้อมกับบรรยากาศที่ชวนให้คิดถึงและการพัฒนาต่างๆได้นำความล้ำสมัยมาผสมผสานความคลาสสิก ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าจดจำ แม้ว่าเวลาจะผ่านไป 27 ปี Metal Slug ก็ยังคงเป็นตำนานสำหรับเกมเมอร์ยุคแรกเริ่มอยู่ในจิตวิญญาณวัยเด็กและเป็นความทรงจำที่สวยงามของทุกคน

นอกจากการคงรูปแบบการเล่นแบบเดินบู๊ยิงเอาไว้ ในเวอร์ชันมือถือยังเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ๆ มากมาย รวมถึงระบบการต่อสู้ และเปิดตัวโหมด “Hot Pursuit” เป็นครั้งแรก! โหมด “Hot Pursuit” เป็นโหมดการเล่นแบบสุ่มสไตล์ Rogue-Like ที่ช่วยให้ผู้เล่นได้รับการอัปเกรดความสามารถ 3 ระดับเมื่อเล่นจบในแต่ละระดับของโหมดได้ ช่วยให้ผู้เล่นได้เลือกรูปแบบการต่อสู้ของตัวเอง และออกจากรูปแบบการเล่นเดิม ๆ

เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้กับผู้เล่น Metal Slug: Awakening ได้เปิดตัวระบบ The Maze ซึ่งเป็นความท้าทายโดยการเพิ่มพลังพิเศษที่ช่วยให้ผู้เล่นสร้างความเสียหายได้มากขึ้นด้วยการได้รับยานพาหนะ และวัสดุเสริมความแข็งแกร่งเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับความท้าทายที่กำลังจะมาถึง! พร้อมที่จะเผชิญความท้าทายขั้นสูงสุด

Back to top button