ข่าวเกมมือถือ

Duet Night Abyss ปล่อยเทรลเลอร์ใหม่

โปรโมตการทดสอบช่วง Technical  Test

Hero Games และ PAN STUDIO ออกมาเผยโฉมเทรลเลอร์ใหม่ของ Duet Night Abyss เพื่อโปรโมตการทดสอบช่วง Technical  Test มาให้เราได้ชมกัน โดยการทดสอบนี้กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในอีกไม่ช้า และหากใครได้รับสิทธิ์เข้าทดสอบ ก็จะได้รับข้อมูลการทดสอบทางอีเมลเรียบร้อยแล้ว

ข้อมูลการทดสอบ Duet Night Abyss ช่วง Technical  Test

ในช่วงทดสอบนี้ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครได้เฉพาะตัวเอกหญิงเท่านั้น แต่ในเกมเต็มรูปแบบผู้เล่นสามารถเลือกเพศได้ โดยการทดสอบในครั้งนี้จะจัดขึ้นบน PC เท่านั้น แต่ HERO GAMES วางแผนที่จะเปิดตัวบนหลายแพลตฟอร์มในอนาคต ตัวเกมจะมีให้บริการบน Android และ iOS แต่ยังไม่แน่ชัดว่าจะลงบนคอนโซลด้วยหรือไม่

ที่แนะนำและขั้นต่ำสำหรับเวอร์ชั่น PC (อาจมีการเปลี่ยนแปลง):

สเปคที่แนะนำ:

ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 64-bit

CPU: Intel i7 (รุ่นที่ 10) / Ryzen 7 3700X

GPU: Nvidia GeForce RTX 2060 / AMD Radeon RX 5700 XT

แรม: 16 GB

พื้นที่ว่างบนดิสก์: 20 GB

สเปคขั้นต่ำ:

ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 64-bit

CPU: Intel i5 (รุ่นที่ 10) / Ryzen 5 2600X

GPU: Nvidia GeForce GTX 1060 / AMD Radeon RX 580

แรม: 16 GB

พื้นที่ว่างบนดิสก์: 20 GB

Duet Night Abyss พาผู้เล่นเดินทางสู่โลกปริศนาในฐานะตัวละครหลักทั้งสองคนที่มีปูมหลังไม่เหมือนกัน ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้ายในมุมมองที่แตกต่างกันไป ออกสำรวจโลกที่ล่มสลายและหาวิธีหยุดยั้งภัยพิบัติที่จะทำให้โชคชะตาของมนุษยชาติต้องถูกกำจัด ผู้เล่นสามารถสลับระหว่างอาวุธระยะประชิดหรือการโจมตีระยะไกลได้อย่างรวดเร็ว มีคลาสอาวุธที่หลากหลายแปลกใหม่ ทั้งดาบแส้ ปืนไรเฟิล ปืนลำแสงพิฆาค จนถึงหน้าไม้

นอกจากนี้ยังมีระบบการแบทเทิลสามมิติที่รวดเร็วให้ผู้เล่นสับเปลี่ยนแนวทางการเล่นตามสถานการณ์สุดตื่นเต้น ระบบภารกิจที่มีเป้าหมายไม่เหมือนกัน ทั้งการรบ การสะกดรอยตาม หรือภารกิจช่วยเหลือตัวประกัน อีกทั้งยังมีเทคนิคการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหล อาทิการโรยตัว สไลด์ กระโดดสองจังหวะ เหินขึ้นสู่ท้องฟ้า สำรวจโลกโอเพนเวิลด์ที่เต็มไปด้วยรายละเอียดหลากหลาย หากใครสนใจอย่าลืมไปลงทะเบียนล่วงหน้าทางเว็บไซต์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button