ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

‘ข้าคือจอมดาบ-SIFU’ เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ Roguelike RPG แนวกำลังภายในสไตล์การ์ตูน

ล่าสุด “ข้าคือจอมดาบ-SIFU” เกมมือถือ Roguelike RPG แนวกำลังภายในสไตล์การ์ตูน ได้ประกาศเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการบน Google Play Store ไทยแล้ว

ข้าคือจอมดาบ-SIFU” เป็นเกมมือถือ Roguelike RPG สไตล์การ์ตูนในธีมศิลปะป้องกันตัวที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักดาบ ออกผจญภัยในยุทธภพ เรียนรู้ศิลปะป้องกันตัวจากหลายสำนัก ประชันกับศัตรูและมอนสเตอร์ และกลายเป็นฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่ อีกทั้งยังได้สัมผัสกับเรื่องราวที่น่าสนใจและพบปะกับตัวละครสไตล์อนิเมะแนวกำลังภายใน รวมถึงระบบที่น่าสนใจอีกมากมาย

ฟีเจอร์ในเกม

1. เกมเพลย์ทั่วไป

เกมแนว IO ที่สามารถควบคุมได้เพียงมือข้างเดียว : ใช้ปุ่มทิศทางเพื่อเคลื่อนที่ตัวละคร และฆ่ามอนสเตอร์ พร้อมดูดคะแนนประสบการณ์

เกมเพลย์ Roguelike แบบสุ่มสกิล : ทุกครั้งที่ถึงเลเวลประสบการณ์ที่กำหนด ผู้เล่นจะได้รับโอกาสสุ่มเลือก 1 สกิล การประสานสกิลเฉพาะทางจะทำให้ผู้เล่นแข็งแกร่งมากขึ้นในขณะที่กำลังเคลื่อนที่ ผู้เล่นจะได้พบกับหีบสมบัติ และพร็อพสุดเซอร์ไพรส์ที่จะมาช่วยให้เอาชนะศัตรู

ท้าทายบอส : เมื่อสิ้นสุดในแต่ละเลเวล ผู้เล่นจะได้ท้าทายกับผู้นำสำนัก และเผชิญหน้ากับศัตรูสุดแกร่ง ใช้การประสานสกิลที่สั่งสมมาและการหลบหลีกแบบรวดเร็ว เพื่อเอาชนะบอสตัวสุดท้าย และสำเร็จการท้าทายครั้งนี้ ภายในเกมมีสำนักมากมาย และผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครที่คุ้นเคยในการท้าทายครั้งสุดท้ายของแต่ละเลเวล เช่น Guo Jing และ Qiao Feng

2. ระบบพัฒนาตัวละคร

ผู้เล่นสามารถเพิ่มพลังต่อสู้ได้ด้วยการพัฒนาตัวละคร เข้าร่วมสำนัก ใช้งานอุปกรณ์ แฟชั่น และสัตว์เลี้ยงขั้นสูง เพื่อช่วยตัวละครเอาชนะศัตรูได้ง่ายขึ้น

– หีบสมบัติจะดรอปอุปกรณ์ที่หลากหลาย ซึ่งผู้เล่นสามารถอัปเกรดและสวมใส่ เพื่อเพิ่มพลังต่อสู้

– ผู้เล่นสามารถใช้งานสัตว์เลี้ยง และสวมใส่แฟชั่นหลากสไตล์

– ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมสำนึก และฝึกศิลปะป้องกันตัว

– หลังจากพัฒนาตัวละครได้ระดับนึง ผู้เล่นจะสามารถท้าทาย เพื่อเอาชนะมอนสเตอร์

3. ร่วมทีมกับเพื่อน

หลังจากปลดล็อคด่านระดับอีลิทในแต่ละเลเวล ผู้เล่นจะสามารถชวนเพื่อนมาเล่นแบบออนไลน์ และท้าทายในโหมด 2 คน ซึ่งในโหมดนี้มาพร้อมกับสกิลมากกว่า 100 อย่างให้เลือกใช้งาน อีกทั้งยังได้เจอกับคู่หูที่จะมาเพิ่มอรรถรสในการเอาชนะบอสสุดโหดไปด้วยกัน เรียกได้ว่าเติมเต็มความสนุกกันแบบฟิน ๆ ไม่ต้องเบื่อกับการเล่นคนเดียวอีกต่อไป

4. เกมเพลย์แนวแคชชวล

ทัศนาจร : ผู้เล่นจะได้รับรางวัลขณะออฟไลน์ และยังได้รับรางวัลก้อนโตเมื่อออนไลน์อีกครั้ง

ผจญภัยในยุทธภพ : ผู้เล่นจะได้ทอยลูกเต๋า และสำรวจแผนที่ เพื่อรับรางวัลมากมาย

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

Back to top button