สโตร์ไทยเกมมือถือ

Cozy Grove Camp Spirit เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

ภาคใหม่ของเกมจำลองชีวิตบนเกาะที่เต็มไปด้วยผีสุดน่ารัก เฉพาะ Netflix เท่านั้น

หากใครชื่นชอบเกม Cozy Grove ภาคแรกต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดกับผลงานล่าสุดของ Spry Fox เด็ดขาดกับเกมภาคใหม่อย่าง ‘Cozy Grove Camp Spirit’ ที่นับเป็นผลงานแรกหลังจากทางค่ายได้เข้าร่วมกับ Netflix อย่างเป็นทางการ โดยได้เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดมาเล่นบนอุปกรณ์ iOS และ Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว สิทธิ์พิเศษสำหรับผู้ใช้งาน Netflix เท่านั้น

เกี่ยวกับ Cozy Grove Camp Spirit

เกมแนวจำลองชีวิตที่ให้เรารับบทเป็น Spirit Scout หรือผู้ดูแลความเรียบร้อยของเหล่าภูติผีสุดน่ารักบนเกาะแห่งหนึ่งที่เกิดอุบัติเหตุจนเธอต้องมาอยู่อาศัย ณ สถานที่แห่งนี้ โดยหน้าที่ของผู้เล่นก็คือจะต้องตามหาสิ่งของต่างๆ มาตกแต่งให้เกาะร้างกลายเป็นเมืองที่น่าอยู่ ขณะเดียวกันก็จะต้องใช้พลังแห่งการเยียวยาหัวใจ ให้กับภูติผีที่ต้องการขอความช่วยเหลือ เมื่อเราเคลียร์ภารกิจสำเร็จก็จะได้รับรางวัลเป็นกอดที่อบอุ่น พร้อมด้วยค่าความสนิทสนม แถมยังทำให้พวกเขามาพักผ่อนที่เกาะได้ด้วย

ผู้เล่นสามารถออกสำรวจสถานที่ต่างๆ บนเกาะ ทำกิจกรรมตกปลา คราฟต์ไอเทม ทำอะไรได้อีกมากมายโดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีข้อบังคับใดๆ โดยภาคนี้เป็นเหมือนกับเกมใหม่ที่มีเนื้อหาต่างจากเดิมเช่นตัวละครใหม่ เควสต์ใหม่ สัตว์คู่หูใหม่ รวมไปถึงฟีเจอร์สนุกๆ มากมายรอให้ผู้เล่นได้มาผ่อนคลายจากความเมื่อยล้าและเต็มอิ่มไปในกิจกรรมชวนให้มีความรู้สึกดีๆ ไปด้วยกัน นอกจากนั้นแล้วก็มีการเพิ่มระบบออนไลน์เข้ามาให้ผู้เล่นแลกเปลี่ยนไอเทมกับเพื่อนๆ ได้เหมือนกันครับ

ตัวละครที่จะกลับมาสร้างสีสันในภาคนี้คือ Flamey และ Mr. Kit ที่เคยปรากฏตัวในเกมภาคที่แล้ว ควบคู่ไปกับวิญญาณกลุ่มใหม่คือพวกหมีที่ได้เดินทางมาถึงเกาะวิญญาณครั้งแรก ผู้เล่นสามารถทำภารกิจเรียนรู้เรื่องราวในชีวิตบนโลกคนเป็นของพวกเขา พร้อมๆ ไปกับการสำรวจเกาะที่เชื่อมต่อเข้ามาหากัน ปิดท้ายมีแอเรียใหม่ๆ รอคอยการค้นหา อีกเพียบ ว่าแล้วอย่าลืมไปลองเล่นกันดูส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคยครับผม

01 cozy icon
App Store
Google Play

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.

รวมเกมมือถือน่าเล่น

Cozy Grove Camp Spirit โหลด เกม
Cozy Grove Camp Spirit โหลด

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button