ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Black Clover M : Rise Of The Wizard King เปิดตัวแคมเปญซีซัน 2

มาพร้อม โนเอล-ชาร์มี-โกช ในชุดว่ายน้ำสุดลิมิเต็ด!!

• ตัวละคร SSR <ชุดว่ายน้ำโนเอลโกชและ ชาร์มี สุดลิมิเต็ด มาพร้อมให้อัญเชิญแล้ว และ รับฟรีได้ใน กิจกรรมประตูแห่งการพบพาน” เมื่อสำเร็จภารกิจ

• ความท้าทายใหม่ๆ เช่น เวิลด์บอส อาร์คเบรอกซ์ และ กิจกรรมสุดพิเศษ รอคุณอยู่

• ใหม่ เนื้อเรื่องบทที่ 6 มาพร้อมให้ทุกคนได้ผจญภัยและสำรวจแล้ว

Black Clover M เปิดตัวแคมเปญซีซัน แล้ววันนี้ โดยนำเสนอตัวละคร SSR ชุดว่ายน้ำสุดลิมิเต็ด และกิจกรรมมากมาย อย่างเช่น เนื้อเรื่องบทที่ ที่เปิดให้ทุกคนได้เล่นแล้ววันนี้ แน่นอนว่ามาพร้อมกับการเล่าเรื่องบทภายในเกมที่สดใหม่และการหักมุมที่น่าตื่นเต้น

ซีซัน 2 หัวใจชุ่มช่ำไปด้วยตัวละครชุดว่ายน้ำสุดลิมิเต็ด!

ขอแนะนำตัวละคร SSR ใหม่ของ ‘ ซีซัน 2 <ชุดว่ายน้ำ> ร้อนนักมาพักใจ กับ โนเอล โกช และชาร์มี พร้อมด้วยหน้าสกิลจอมเวทของพวกเขา ผู้เล่นสามารถรับ ‘กุญแจแห่งการพบพาน’ จากรางวัลภารกิจระดับสูงเพื่อปลดล็อค ‘ประตูแห่งการพบพาน’ และทำภารกิจเฉพาะให้สำเร็จ เพื่อเลือกตัวละครลิมิเต็ดซีซัน 2 ฟรี ไปเลย 1 ตัว!

ภาพรวมของแอทแทกเกอร์! โนเอล ซิลวา <ชุดว่ายน้ำ> – หาเรื่องเองนะ!

โนเอล <ชุดว่ายน้ำ> ตัวละครระดับ SSR ใน Black Clover M เป็นตัวละครที่มีความสามารถรอบด้าน ทั้งด้านรุกและการสนับสนุนที่แข็งแกร่ง โนเอล เป็นจอมเวทที่เชี่ยวชาญเวทน้ำ สร้างความเสียหายอย่างหนักหน่วงและช่วยสนับสนุนการรักษา ด้วยแอนิเมชันสกิลพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ โนเอล <ชุดว่ายน้ำ> “หาเรื่องเองนะ!” สามารถเรียกหยดน้ำขนาดใหญ่ออกมาได้ แสดงให้เห็นถึงความเก่งกาจในการโจมตีร่วมกับความได้เปรียบเชิงกลยุทธ์

ภาพรวมของซัพพอร์ตเตอร์! โกช อัดเล <ชุดว่ายน้ำ> – มารีน่ารักที่สุดในโลก!

โกช <ชุดว่ายน้ำ> ซัพพอร์ตเตอร์  SSR ผู้ชนะทางตัวละครสายพลัง ในแอนิเมชันสกิลพิเศษของโกชพบกับ ‘ความเห่อน้องสาว’ ของเขา ซึ่งรวบรวมของแท้จากประสบการณ์ต้นฉบับแอนิเมชันอย่างแท้จริง

ภาพรวมของฮีลเลอร์!  ชาร์มี พาพิตสัน <ชุดว่ายน้ำ> – ปาร์ตี้บาร์บีคิว!

ชาร์มี พาพิตสัน <ชุดว่ายน้ำ> ซึ่งจัดเป็นคลาสฮีลเลอร์ที่มีระดับ SSR และเป็นสายเทคนิค แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการต่อสู้ชนะทางกับตัวละครสายพลังเข้าสู่เกมและเฉลิมฉลองด้วยปาร์ตี้บาร์บีคิวริมชายหาดควบคู่ไปกับความกล้าหาญอันหิวโหยเชิงกลยุทธ์ของชาร์มี!

ต่อสู้กับเวิลด์บอส ตัวใหม่และตอนพิเศษพร้อมกิจกรรมที่สุดพิเศษรอคุณอยู่

ผู้เล่นสามารถเตรียมพร้อมสำหรับความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่ใน Black Clover M ด้วยการมาถึงของ เวิลด์บอส อาร์คเบรอกซ์ ผู้น่าเกรงขาม! รวบรวมพันธมิตรของคุณ, วางกลยุทธ์เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ที่ทรงพลัง และปลดปล่อยพลังเพื่อปลดล็อครางวัลพิเศษ ในความท้าทายแบบจำกัดเวลา ในขณะเดียวกันผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมไปกับ อัสตา วาเนสซา และ โนเอล ในตอนพิเศษ ‘จับขโมย!’ ที่ตลาดมืดของเมืองคิกกา ไล่ตามหัวขโมยให้สำเร็จ และรับรางวัลสุดพิเศษ เช่น ยูลและชิ้นส่วนจอมเวทรวม SSR!

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเข้าสู่ความตื่นเต้นของกิจกรรมบิงโกและกิจกรรมคริสต์มาสรูเล็ตต์ ที่รวมกลยุทธ์และโชคเล็กน้อยมารวมกัน ทำภารกิจให้สำเร็จ ปลดล็อกความสำเร็จ ในขณะที่คุณเพลิดเพลินไปกับความตื่นเต้นของกิจกรรมนี้ก็รับรางวัลสุดพิเศษไปเลย!!

กิจกรรม เวิลด์บอส อาร์คเบรอกซ์

กิจกรรม ตอนพิเศษ ตลาดมืด

กิจกรรม คริสต์มาส รูเล็ตต์

กิจกรรม บิงโก

สัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นในตัวอย่างเนื้อเรื่องบทที่ 6

เริ่มต้นเนื้อเรื่องหลักบทที่ 6 ของ Black Clover M ด้วยการผจญภัยครั้งใหม่ที่เต็มไปด้วยจุดหักมุมที่น่าประหลาดใจ และเจาะลึกเข้าไปในโลกเวทมนตร์ เผยความลับและเผชิญหน้ากับความท้าทายที่น่ากลัว ภารกิจที่ได้รับจากจักรพรรดิเวทมนตร์ที่วิหารใต้สมุทร การปรากฏตัวของเนตรมารแห่งพระอาทิตย์เที่ยงคืนอย่างกะทันหันเพิ่มความท้าทายเข้าไปอีก ร่วมกันเป็นพยานตอนที่โนเอลปลดล็อกเวทมนตร์อันทรงพลัง คำถามสุดท้าย: อัสตาและผองเพื่อนจะสามารถเอาชนะเว็ตโตได้หรือไม่ อย่าพลาดเนื้อเรื่องบทที่ 6 ที่กำลังจะมาถึง!! (VDO link – บทที่ PV 6)

https://youtube.com/watch?v=il3jA4-Ne98%3Fsi%3DdL8t8H55-Dt57VVr

Black Clover M เปิดให้เล่นแล้วทั่วโลกบน App Store และ Google Play

ติดตามช่องทางการต่างๆ ของ Black Clover M เพื่อรับข่าวล่าสุดของเกม BCM:

• Facebook: https://www.facebook.com/bclovermobileth 

• Tiktok: https://www.tiktok.com/@blackclovermobileth

• Twitter: https://twitter.com/bclovermobileth 

• Youtube: https://youtube.com/@bclovermobile 

###

เกี่ยวกับ Black Clover M: Rise Of The Wizard King

Black Clover M: Rise Of The Wizard King เป็นเกม RPG ผจญภัยในโลกเวทมนตร์ของซีรีส์อนิเมะชื่อดัง “Black Clover” ซึ่งออกอากาศทาง TV Tokyo มังงะเรื่องนี้ตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ชูเอฉะของญี่ปุ่นและตีพิมพ์ในนิตยสารมังงะ “โชเน็นจัมป์รายสัปดาห์” ที่ประเทศญี่ปุ่น

เกี่ยวกับ Garena (การีนา)

การีนา (Garena) ผู้ให้บริการและผู้พัฒนาเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก เช่น Free Fire เกมประเภท Mobile Battle Royale ซึ่งการีนาพัฒนาขึ้นเองและได้รับการจัดอันดับจาก data.ai (ชื่อเดิม App Annie) ให้เป็นเกมมือถือที่มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดในโลก 3 ปีซ้อน (พ.ศ. 2562 – 2564)

การีนาดำเนินธุรกิจโดยทีมงานที่มีใจรักในเกมและมีความเข้าใจในความต้องการของเกมเมอร์ โดยให้บริการเกมชั้นนำชื่อดังจากพันธมิตรผู้พัฒนาเกมระดับโลก อาทิ เกม RoV (Arena of Valor) และเกม Free Fire ซึ่งเปิดให้บริการในมากกว่า 130 ตลาดทั่วโลก นอกจากนี้ยังเป็นแพลตฟอร์มสื่อกลางที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงผ่านเกมออนไลน์ เชื่อมโยงให้เกิดปฏิสัมพันธ์ของคนในสังคม การีนายังเป็นผู้ริเริ่มให้การสนับสนุนวงการกีฬาอีสปอร์ต (Esports) ทั้งระดับภูมิภาคและระดับโลกเพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตมีความเข้มแข็งและยั่งยืน

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited (NYSE:SE) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มสำหรับผู้บริโภค ก่อตั้งที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2552 และมีธุรกิจในเครือได้แก่ การีนา (Garena) ซึ่งเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ ช้อปปี้ (Shopee) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ และซีมันนี่ (SeaMoney) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการการเงินดิจิทัล โดยพันธกิจของ Sea คือการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและพัฒนาการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการรายย่อยด้วยเทคโนโลยี

Back to top button