สโตร์ไทยเกมมือถือ

Diablo Immortal บุกแดนสยามแล้ววันนี้ทั้ง iOS/Android/PC

เกมมือถือ Action MMORPG ภาพสวยคมชัดระดับ 3D

Blizzard Entertainment เปิดให้บริการ Diablo Immortal ที่จะมาพร้อมกับเกมเพลย์แบบ Action RPG ตามแบบคลาสสิก ดาวน์โหลดได้แล้วทั้ง PC, iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store ไทย

Diablo Immortal เป็นผลงานเกมใหม่ล่าสุดจาก Blizzard Entertainment ที่จะมาพร้อมกับเกมเพลย์แบบ Action RPG ตามแบบคลาสสิก โดยมีเนื้อหาอยู่ระหว่างเหตุการณ์ในเกมภาค II และ III ให้เราได้ออกสำรวจโลกแห่งฝันร้าย Sanctuary แบบที่แตกต่างจากเดิมด้วยสไตล์ MMORPG ที่เหล่าเทวทูตและอสูรกายต้องต่อสู้กันอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ผู้เล่นจะได้เดินทางทำเควสต์เพื่อตามหาชิ้นส่วนหินแห่งโลกาเพื่อป้องกันไม่ให้ Lord of Terror ฟื้นคืนชีพมาอีกครั้ง

ฟีเจอร์สำคัญ

ฟาดฟันมันตามใจฉัน

เลือกคลาสอาชีพที่ชื่นชอบไม่ว่าจะเป็น Barbarian, Demon Hunter, Necromancer, Crusader, Monk หรือ Wizard พร้อมอัปเกรดความสามารถเพื่อรับทักษะใหม่ๆ ในการเดินทางสู่บัลลังก์ผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุด ตามหาและเพิ่มความสามารถให้กับไอเทมกับอาวุธในตำนาน หรือจะเพิ่มเลเวลให้กับอาวุธเหล่านั้นเพื่อเล่นตามสไตล์ของเรา เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มอบอิสระในการปรับแต่งตัวละครแบบที่เราต้องการจะเป็นในโลกแห่ง Sanctuary

การต่อสู้รวดเร็วทันใจ

Diablo Immortal มาพร้อมกับประสบการณ์การเล่นเกมแบบ MMORPG ที่นำเอาองค์ประกอบแบบเกมภาคหลักมาดัดแปลงสู่เกมมือถือที่มีการควบคุมอันชาญฉลาด ไม่ว่าจะต่อสู้กับฝูงปีศาจแบบลุยเดี่ยวหรืออย่างไรก็จะรู้สึกถึงพลังได้ตลอดเวลา แถมยังควบคุมได้ง่ายด้วยแผนผังบังคับทิศทางเพียงแค่จิ้มสกิลที่ต้องการแล้วเล็งไปเท่านั้น

ออกสำรวจโลกที่กว้างใหญ่

จากสมรภูมิรบ Wortham สู่มหานคร Westmarch และเงามืดที่ป่ารกร้าง Bilefen Jungle ผู้เล่นจะได้พบกับโลกขนาดใหญ่ที่รอคอยการสำรวจ การเดินทางของคุณจะพาคุณไปสู่สภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไปมาตลอดเวลา เช่นเดียวกับความสามารถ ให้เราได้พบกับเรื่องราวอันเข้มข้นของ Diablo และเควสต์ บอส กับชาเลนจ์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อนรวมไปถึง Raid ขนาดยักษ์ โดยเกมนี้จะมีทุกอย่างให้ทุกคนได้สนุกกันระหว่างที่เดินทางสำรวจทุกซอกทุกมุมแห่งอาณาจักรฝันร้ายแห่งนี้

ประสบการณ์เกมมัลติเพลเยอร์

ผู้เล่นจะมีโอกาสอันไม่จำกัดในการพบปะพูดคุยกับเหล่านักเดินทางใน Sanctuary ไม่ว่าจะเป็นการร่วมลงสมรภูมิ Arena, การลง Raid ในดันเจี้ยน หรืออัปเกรดพลังความสามารถไปด้วยกัน Diablo Immortal พร้อมมอบประสบการณ์ MMORPG อันเข้มข้นให้เราเสมอ

ดาวน์โหลดบน PC >> คลิก <<

[คู่มือการเล่นเกมเบื้องต้น]

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button