เกมเกมมือถือ

DEVIL’S PURGE เกมยิง Roguelike แบบ AR ล่าปีศาจด้วยมือถือของคุณ

เปิดให้พรีออเดอร์บนมือถือสโตร์ไทยแล้ว!

เตรียมพบกับประสบการณ์การล่าปีศาจสุดล้ำยุค เมื่อล่าสุด ONTOP สตูดิโอเกมสัญชาติโปรตุเกส ประกาศเปิดตัว DEVIL’S PURGE เกมยิงผสมผสานแนว Roguelike ที่ผสมผสานระบบ AR เข้ามา ทำให้คุณได้มีโอกาสสัมผัสความตื่นเต้นที่จะเปลี่ยนสมาร์ทโฟนของคุณให้กลายเป็น “เครื่องมือปราบปีศาจ”!

เกี่ยวกับ DEVIL’S PURGE

ข้อมูลทั่วไป

ใน DEVIL’S PURGE คุณจะกลายเป็นนักล่าปีศาจตัวจริง! รับฟังคำสั่งของพระเจ้า ออกเดินทางไถ่บาปปราบปีศาจทุกตนที่ขวางทางจนกว่าจะไปถึงจอมมารตัวจริง ศรัทธาอันแรงกล้าของคุณจะได้รับการสนับสนุนจากเหล่าทูตสวรรค์ พวกเขาจะมอบ “พร” ให้คุณเลือก เพื่อเสริมพลังให้ “อาวุธศักดิ์สิทธิ์” ของคุณ นั่นก็คือ…สมาร์ทโฟนของคุณเอง!

Nuno Folhadela ผู้อำนวยการฝ่ายเกม ONTOP กล่าวว่า “ทีมพัฒนาของเรามาจากโปรตุเกส ซึ่งศาสนจักรคาทอลิกและศิลปะแบบบาโรคมีอิทธิพลอย่างมากต่อวัฒนธรรมและชีวิตประจำวันของเรา เราใช้สิ่งเหล่านั้นเป็นแรงบันดาลใจ ผสมผสานกับความแอ็กชั่นสุดมันส์จากเกมคลาสสิคอย่าง DOOM และ Devil May Cry แต่เพิ่มลูกเล่นด้วยการให้ทุกอย่างเกิดขึ้นในโลกแห่งความจริง!”

ในขณะที่เล่นเกม ปีศาจจะปรากฏตัวและเคลื่อนไหวไปรอบ ๆ สถานที่จริงของคุณผ่านเทคโนโลยี AR ซึ่งคุณจะต้องหลบหลีกการโจมตีของพวกมันด้วยการขยับตัวจริง ๆ พร้อมทั้งต่อสู้ตอบโต้ด้วยการเล็งกล้องมือถือไปที่จุดอ่อนของปีศาจ โดยผู้เล่นต้องมีสมาธิอยู่เสมอ เพราะปีศาจบางตัวอาจจะซ่อนตัวอยู่หลังกำแพงหรือล่องหนลอบโจมตีเราก็ได้!

ฟีเจอร์หลัก

แอ็กชั่นสุดขีด – DEVIL’S PURGE ยกระดับเกมยิงไปอีกขั้นด้วยการผสานความเร้าใจของเกม FPS เข้ากับเทคโนโลยี AR เปลี่ยนสมาร์ทโฟนของคุณเป็น “เครื่องมือปราบปีศาจ” ใช้กล้องมือถือสแกนหาปีศาจ หลบหลีกการโจมตีของพวกมัน และใช้แฟลชจากมือถือของคุณชำระล้างพวกมัน!

คุณคือผู้พิทักษ์ – สวมบทบาทเป็นนักล่าปีศาจผู้ได้รับพรจากสวรรค์ ทำตามคำสั่งของพระเจ้า ปราบปีศาจทุกตนที่ขวางทาง จนกว่าจะไปถึงจอมมารร้ายตัวจริง!

พลังศักดิ์สิทธิ์ – ระหว่างการล่าปีศาจ คุณจะได้พบกับเหล่าตัวละครสำคัญในคัมภีร์ไบเบิล พวกเขาจะมอบ “พร” ให้คุณเลือก เสริมพลังให้คุณกำจัดปีศาจได้อย่างหลากหลายรูปแบบ

ดาวน์โหลด

DEVILS PURGE Launches
App Store

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมมือถือทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button