ข่าวสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

จาก PC สู่มือถือ! Death’s Door เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ RPG มุมมองด้านบน เริ่มต้นภารกิจฟันดาบเพื่อเปิดเผยความลับแห่งความตาย

หลังจากเปิดให้เล่นบน PC ผ่าน Steam มาก่อนหน้านี้ ล่าสุด Death’s Door เกม RPG มุมมองด้านบน เริ่มต้นภารกิจฟันดาบเพื่อเปิดเผยความลับแห่งความตาย ก็ได้เปิดให้เล่นบนมือถือแล้วสำหรับสมาชิก Netflix พร้อมกันทั้งระบบ iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store ไทย

Death’s Door เกมมือถือ RPG รับบทเป็นอีกาดูดวิญญาณ เริ่มต้นภารกิจฟันดาบในดันเจี้ยนกลางวันและกลางคืน เก็บเกี่ยวดวงวิญญาณของผู้ตาย ค้นพบคลังแสงอาวุธเวทย์มนตร์ เช่น ดาบ ค้อน คันธนู และคาถาต่าง ๆ พร้อมทั้งสามารถปรับแต่งอีกาและเพิ่มความแข็งแกร่งได้เรื่อย ๆ ภายใต้มุมมองจากด้านบน

ตัวเกมจะเล่าถึง Crow สิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งที่ทำหน้าที่เก็บเกี่ยววิญญาณคล้ายกับหน้าที่ของยมฑูต งานของเขาดูเหมือนจะเป็นการจัดการกับกับเหล่าวิญญาณต่าง ๆ นานาให้เรียบร้อย แต่จู่ ๆ วันหนึ่ง วิญญาณที่สำคัญดวงหนึ่งที่เขาดูแล ได้ถูกขโมยไปโดยฝีมือของใครคนหนึ่ง ซึ่งก็เป็นหน้าที่ของ Crow ที่จะต้องผจญภัยและตามกลับมาให้ได้ โดยเขาจะต้องไปตามหาในโลกแห่งความตายที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดที่หิวโหยและยากจะต่อกร

image 3135

เรียกได้ว่าทำออกมาได้น่าเล่นมาก ๆ เลยทีเดียว การเคลื่อนไหวภายในเกมและการต่อสู้ นับว่าทำออกมาได้มันส์และระทึกใจสุด ๆ สำหรับใครที่อยากลองเล่นก็เข้าไปดาวน์โหลดกันได้เลย

image 3134
image 60
image 62
image 370

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button