สโตร์ต่างประเทศเกมเกมมือถือ

Tree of Savior : Echoes of the Wind เกมมือถือตัวใหม่จาก IP ToS

เตรียมทำฟาร์ม, ตกแต่งบ้าน และออกล่าวัตถุดิบ

คอเกมสายคิวท์เตรียมร้องกรี๊ดได้เลย เมื่อล่าสุดทาง qookagames ได้ออกมาเปิดตัว Tree of Savior : Echoes of the Wind เกมมือถือตัวใหม่จาก IP ToS มาให้เราได้ติดตามกันแล้ว บอกได้เลยว่าเกมนี้สาวก ToS สาวคิ้วท์จะได้ฟินน์แบบสุด ๆ ไปเลย

qookagames ได้เปิดเผยว่า Tree of Savior : Echoes of the Wind จะพาผู้เล่นอินไปกับสไตล์วาดมือสุดคลาสสิคของ ToS สร้างโลกเทพนิยายน่ารักไม่ซ้ำใคร โดยเกมนี้จะมาพร้อมกับระบบการอัปเกรดบ้านที่ไม่ใช่แค่ฟาร์มเท่านั้น แต่เกาะลอยฟ้าทั้งเกาะคือบ้านคุณ นอกจากนี้ผู้เล่นยังจะได้สร้างชุดเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครได้ตามใจ รวมไปถึงร่วมมือกับเพื่อนคนอื่น ๆ ออกล่าวัตถุดิบที่สำคัญมาใช้งานอีกด้วย

เรื่องราวเบื้องต้น

หลังวันอันเหนื่อยล้า ฉันแอบเข้าไปในผับเก่าแห่งหนึ่งที่ซ่อนตัวอยู่ริมถนน ในผับมีกลิ่นกาแฟ โต๊ะไม้และตู้ไม้ พรมขน และเปียโนที่เงียบสงบอยู่มุมห้อง ลูกค้าสองสามคนนั่งข้าง ๆ งีบหลับ แต่ไม่เห็นเจ้าของร้านแม้แต่น้อย

บรรยากาศที่นี่ชวนให้นึกถึงสถานที่คุ้นเคย ทันใดนั้นเอง แมวขนปุยก็วิ่งมา ก่อนจะรู้ตัวแมวคว้าสมาร์ทโฟนที่ฉันถืออยู่ในมือทันที หางแมวหายวับไปนอกหน้าต่างไม้ตรงหน้า

ฉันรีบวิ่งไล่ตามไป พอจะเปิดหน้าต่าง “เสียงนุ่ม ๆ” ก็เอ่ยถึงฉันเบา ๆ “ยินดีต้อนรับกลับมา Reverend” … เรื่องราวความลึกลับในผับเก่าแห่งนี้เพิ่งเริ่มต้นขึ้น… อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นต่อไป ติดตามได้เร็ว ๆ นี้!

ผู้อ่านที่สนใจเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเกมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://www.facebook.com/ToSEchoes

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button