คอนโซล / พีซี

Unwashed เกมแอ็กชั่นสยองขวัญจากผู้พัฒนาชาวไทย

ความสะอาดคือตัวบ่งชี้ความอยู่รอด!

Good Monkey ผู้พัฒนาเกมชาวไทยได้ออกมาเปิดตัว Unwashed เกมแอ็กชั่นผจญภัยที่แหวกแนวเป็นอย่างมาก เพราะว่าความสะอาดคือตัวบ่งชี้ความอยู่รอด โดยเกมนี้มาพร้อมซับไทยให้ได้เล่นกันด้วย! 

ข้อมูลทั่วไป

ผจญภัยในโลกจำลองอันน่ากลัว Unwashed คือเกมสยองขวัญที่คุณจะต้องทำตัวให้สะอาดถ้าอยากอยู่รอด! รับบทเป็นเอเอ ออกผจญภัยเพื่อเปิดเผยหาความจริงของโครงการลับลูมิน่าและหยุดยั้งภารกิจลับของรัฐบาลที่มีชีวิตของผู้คนนับล้านเป็นเดิมพัน

ฟีเจอร์หลัก

มอมแมมยิ่งช้า ยิ่งเสียงดัง ยิ่งโดนจับง่าย! – ความสะอาดคือตัวแปรสำคัญของเกมนี้ โดยพื้นที่สกปรกจะค่อย ๆ ทำให้ผู้เล่นแปดเปื้อน ยิ่งผู้เล่นสกปรกมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้ผู้เล่นผ่านด่านลำบากมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเดินที่ช้าลง แถมเสียงก็ดังขึ้นอีกด้วย ฉะนั้นความท้าทายอยู่ที่ การล้างคราบให้เลิศ เลือกได้ทั้งสะบัดตัว ใช้ช่องลม หรือแวะซักแห้งที่สถานีทำความสะอาด ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับระดับความสกปรกและความมั่นใจของคุณ

Herbizide จอมไล่ล่า – ศัตรูของเราก็ใช่ธรรมดา! Herbizide หลากหลายรูปแบบ คอยซุ่มโจมตีตามกลยุทธ์ของตัวเอง เลี่ยงให้ดี…ไม่งั้นอาจถึงคราวสิ้นชีพ!

เรื่องราวลึกลับรอให้ค้นหา – เรื่องราวภายในเกมจะค่อย ๆ เผยผ่านคัทซีนและเหตุการณ์ต่าง ๆ รายละเอียดเพิ่มเติมซ่อนอยู่ในไดอารี่ บันทึก หรือแม้กระทั่งวัตถุชิ้นเล็กชิ้นน้อย ผู้เล่นสามารถสำรวจและไขความลับเหล่านี้ได้ด้วยตัวเอง

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button