คอนโซล / พีซี

The Uncertain: Light At The End เกมผจญภัยเอาชีวิตรอดในโลกที่ปกครองไปด้วยหุ่นยนต์

ร่วมสืบหาเหตุผลในการหายตัวไปของมนุษย์คนอื่น ๆ พร้อมปล่อยให้เล่นเวอร์ชั่น Demo แล้ว

The Uncertain เป็นเกมแนวผจญภัยที่ขับเคลื่อนด้วยเนื้อเรื่อง ที่ดำเนินในโลกหลังการล่มสลาย เหล่ามนุษยชาติต่างหายตัวไปแล้วถูกแทนทีโดยเหล่าหุ่นยนต์แทน ร่วมผจญภัยไปกับ Emily หนึ่งในผู้รอดชีวิต แล้วเผชิญหน้าโลกใหม่ที่กลุ่มคนที่หลงเหลืออยู่ต้องอาศัยภายใต้การปกครองโดยหุ่นยนต์

คุณเต็มไปด้วยความหวาดกลัว สถานการณ์บีบบังคับให้คุณต้องหลบซ่อน เหล่าเครื่องจักรที่เคยทำงานให้กับคุณที่จู่ ๆ กลับกลายเป็นศัตรู และตอนนี้พวกมันออกล่าคุณ ลักพาตัวเพื่อนและครอบครัวของคุณ คุณไม่รู้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนและจะมีชีวิตอยู่รอดเป็นหรือตายอย่างไร คุณทำอะไรไม่ได้เลย ยกเว้นหลบหนี เอาชีวิตรอดอย่างไร้ซึ่งความหวัง โดยที่ไม่รู้เลยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับคุณกันในแน่ เมื่อจู่ ๆ คุณถูกหมายหัวเพียงเพราะว่าคุณเป็นมนุษย์

image 5660
image 5656

มนุษยชาติได้หายไปจากหน้าประวัติศาสตร์และถูกแทนทีด้วยหุ่นยนต์ ในเกม  The Uncertain เราทราบแต่มีนักประดิษฐ์หุ่นยนต์นาม RT ได้เข้าร่วมกลุ่มจักรกลที่มีเป้าประสงค์เดียวกัน คือเพื่อช่วยเหลือมนุษย์ที่ยังคงอยู่รอด

image 5657
image 5659

สำหรับตัวเอกในเกม Light At The End คือหนึ่งในมนุษย์ผู้รอดชีวิต หญิงสาวนามว่า Emily คุณจะได้ผจญภัยร่วมไปกับ Emily โดยคุณจะต้องเอาชีวิตรอดในโลกที่ปกครองและควบคุมโดยหุ่นยนต์ คุณจะต้องทำการสืบหาเบาะแสเกี่ยวกับการหายไปของมนุษย์คนอื่น ๆ เป็นไปได้ไหมว่ามันเกิดจาก AI ที่ต้องการปฏิวัติหรือจากสาเหตุเหตุการณ์อื่นใดกันแน่?

image 5658
image 5658

Key Features:

– เกมนำสนอในมุมมองบุคคลที่ 3 พร้อมการผจญภัยในโลก Sci-fi ที่เมืองถูกควบคุมโดยหุ่นยนต์

– เรียนรู้อดีตและปัจจุบันโดยการ Interact ต่อโลกภายในเกม

– การแก้ปริศนาที่มีเอกลักษณ์

– การตัดสินใจที่จะส่งผลต่อการดำเนินเนื้อเรื่อง

– ชื่นชมสถานที่ภายในเกมที่สร้างมาด้วยบรรยากาศและเพลงประกอบที่งดงาม

image 5657
image 5658
image 5659

ทั้งนี้, The Uncertain: Light At The End ที่พัฒนาโดย New Game Order และจัดจำหน่ายโดย META Publishing จะวางจำหน่ายในวันที่ 8 ตุลาคม 2020 บน PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC Steam

Back to top button