PS5SwitchXBOXคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Octopath Traveler II ปล่อยอัปเดตใหม่เพิ่มโหมดสู้บอสลับ

ต้อนรับการวางจำหน่ายเกมบนแพลตฟอร์ม PlayStation และ Xbox ครบทุกภาค

หลังจากที่วางจำหน่ายแบบแหว่งๆ กันมานานสำหรับ Octopath Traveler ทั้งสองภาคที่ภาคแรกมีให้เล่นเพียงแค่ Switch คู่กับ Xbox ขณะที่ภาคสองก็จะคู่กับ PlayStation 5 ในที่สุดวันนี้ทั้งสองแพลตฟอร์มก็จะได้รับการวางจำหน่ายเกมภาคที่เหลือจนครบ เรียกได้ว่าทุกคอนโซลจะมีเกมให้เล่นครบทุกภาคเลย และในโอกาสดี ก็มีการปล่อยอัปเดตใหม่เพื่อเพิ่มคอนเทนต์สุดท้าทายมาด้วย

ในอัปเดตใหม่นี้มีชื่อว่า 1.1.0 โดยจุดเด่นนอกเหนือจากการปรับเปลี่ยนส่วนของกราฟิกเช่นสไปรต์สองมิติที่อาจแสดงผลไม่ถูกต้อง และการปรับแก้ข้อความในช่วงเนื้อหาฝึกซ้อมการเล่นแล้ว ผู้เล่นจะสามารถเข้าสู่โหมด Extra Battle ได้ฟรีๆ ด้วย โดยจะเป็นคอนเทนต์ที่เปิดให้ปลดล็อกได้เมื่อทำการเคลียร์เนื้อหาแคมเปญหลักของเกมจบเท่านั้น เหมาะกับเป็นโหมดสำหรับการเล่นเพื่อขัดเกลาฝีมือให้แข็งแกร่งเพราะจะมีศัตรูให้ต่อกรมากมาย

เบื้องต้น Extra Battle จะรวบรวมศัตรูที่มีความโหดมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งจะมีทั้งศัตรูจากเนื้อเรื่องหลักที่ได้รับการปรับบาลานซ์ให้ดุดันไม่เกรงใจใคร รวมไปถึงบอสลับด้วยนั่นก็คือเป็นกองทัพตัวละครหลักจากเกมภาคแรกนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นอีสเตอร์เอ้กและเป็นการฉลองความสำเร็จของทั้งสองภาคในเวลาเดียวกัน หากใครสามารถเคลียร์เนื้อหาเสริมได้จบแล้วก็มาพูดคุยกันกับ ThisIsGame Thailand เพื่อขิงกันด้วยนะ ส่วนโอกาสหน้าจะมีอะไรมาแบ่งปันอย่าลืมติดตามที่นี่เช่นเคย

Octopath Traveler II

Octopath Traveler II เปิดจำหน่ายแล้วบน PlayStation 5, Xbox Series X|S, Nintendo Switch และ PC เป็นเกม JRPG ภาคใหม่ล่าสุดที่สานต่อความสนุกของเกมภาคแรกด้วยเนื้อหาใหม่หมดจดพร้อมตัวละครเซ็ตใหม่ที่จะเดินทางในอาณาจักร Solistia ด้วยจุดประสงค์มุ่งหมายที่แตกต่างกัน ถ่ายทอดเรื่องราวความเข้มข้นผ่านกราฟิกแบบ HD-2D อันมีเอกลักษณ์ที่ผสมผสานพิกเซลอาร์ตและกราฟิกสามมิติระดับสูง พร้อมให้เราได้ออกเดินทางร่วมกับตัวละครทั้ง 8 คน

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่วิพากษ์สังคม วัฒนธรรม ศิลปะ เพศ ผ่านเกมคนเดียวในไทย ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ
Back to top button