PS5SwitchXBOXข่าวคอนโซล / พีซีพีซี

Knight vs Giant: The Broken Excalibur เตรียมลงคอนโซลและพีซีตุลาคมนี้!

เกม Action Roguelite Fantasy กอบกู้อาณาจักรจากมิติดารา

Gambir Studio และ PQube ได้ประกาศเปิดตัว Knight vs Giant: The Broken Excalibur เกม Action Roguelite Fantasy กอบกู้อาณาจักรจากมิติดารา โดยเกมนี้จะวางจำหน่ายให้เล่นบน PS5, Xbox X/S, Switch และ PC ซึ่งในตอนนี้เกมดังกล่าวก็ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจได้ดาวน์โหลดเกมเวอร์ชั่น Demo ไปเล่นแล้ว

ข้อมูลทั่วไป

ระหว่างภารกิจตามหาจอกศักดิ์สิทธิ์ให้เมอร์ลินพ่อมดผู้น่าเลื่อมใส เหล่าอัศวินโต๊ะกลมกลับปลดปล่อยยักษ์ดับสูญออกมาสู่ดินแดนคาเมล็อตโดยไม่ได้ตั้งใจ! กษัตริย์อาเทอร์นำเหล่าอัศวินเข้าต่อสู้อย่างกล้าหาญ แต่พวกเขาพ่ายแพ้ต่อเจ้าอสูรกายในเวลาอันรวดเร็ว เมื่อผู้พิทักษ์อาณาจักรต่างก็สิ้นลมและดาบศักดิ์สิทธิ์เอ็กซ์คาลิเบอร์แตกหัก เมอร์ลินได้ร่ายคาถาอันทรงพลังเพื่อย้ายยักษ์ดับสูญกลับไปยังมิติดาราที่มันเคยอยู่อีกครั้ง โชคร้ายที่คาถาไม่ได้ให้ผลดังที่คิดและทั้งอาณาจักรถูกส่งข้ามมิติไปด้วย…

เมอร์ลินมีพลังพอที่จะชุบชีวิตอัศวินได้เพียงคนเดียว เขาจึงชุบชีวิตกษัตริย์วีรบุรุษขึ้นและขอให้ปราบรูปลักษณ์ทั้งสามของวิญญาณยักษ์ดับสูญ โดยแต่ละรูปลักษณ์ล้วนจะทวีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น! แถมเรื่องราวยังซับซ้อนไปอีกเพราะประชาชนในอาณาจักรต่างกระจัดกระจายไปทั่วมิติ ทำให้อาเทอร์ต้องไปช่วยเหลือพวกเขาเพื่อให้เมอร์ลินส่งทุกคนกลับบ้านได้

ในเกมแอ็กชั่นโร้กไลท์แฟนตาซีเกมนี้ คุณจะได้รับบทเป็นกษัตริย์อาเทอร์และใช้เอ็กซ์คาลิเบอร์แตกหักเพื่อดึงพลังพิเศษของเหล่าอัศวินที่ล่วงลับมาต่อสู้กับกองทัพศัตรูตัวฉกาจและเผชิญหน้าบอสยักษ์ใหญ่ทั้งหลาย สำรวจดันเจี้ยนที่สร้างขึ้นแบบสุ่ม รับพรต่าง ๆ และปรับแต่งสกิลของคุณ ช่วยเหลือประชาชนผู้ภักดีของอาณาจักรแล้วใช้ความสามารถพิเศษของพวกเขาเพื่อฟื้นฟูบัลลังก์แห่งปราสาทคาเมล็อตของคุณให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง!

ฟีเจอร์หลัก

ต่อสู้กับกองทัพมอนสเตอร์ดุร้าย – เดินทางเข้าสู่ป่าโบรชาลันต์เขียวขจี ทะเลทรายซารัคร้อนระอุ และภูเขาไฟซุยเดที่เดือดพล่าน แล้วต่อสู้กับศัตรูหลากหลายชนิด

ใช้พลังจากอัศวินที่ล่วงลับของคุณ – กวัดแกว่งอาวุธในตำนานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นดาบอารอนไดท์ของแลนเซอล็อตแล้วระเบิดพลังด้วยสกิลสุดเจ๋งอย่างวิชาดาบพันบุปผาแย้มกลีบของทริสทัน

เข้าร่วมการดวลสุดยิ่งใหญ่กับยักษ์ร่างมหึมา – เผชิญหน้ายักษ์ที่แข็งแกร่ง ใช้ขนาดตัวและความว่องไวของคุณเพื่อหลบหลีกการโจมตีที่พลังทำลายสูงของพวกมัน

รับพรต่าง ๆ และเสริมความสามารถของคุณ – เสริมความแกร่งให้อาวุธและสกิลของอัศวินด้วยเอฟเฟกต์ที่มีประสิทธิภาพ ค้นพบความสามารถที่มากกว่า 100 ชนิดที่จะมาเติมเต็มเขี้ยวเล็บให้คุณ

ช่วยประชาชนชาวคาเมล็อตและฟื้นฟูปราสาท – ไปยังสมาคมช่างก่อสร้างเพื่อสร้างร้านค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพิ่มเลเวลอาณาจักรและใช้ความสามารถต่าง ๆ ของประชาชน

การเล่นที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละครั้ง! – สำรวจอาณาจักรที่สร้างขึ้นแบบสุ่มไปพร้อมกับการเล่น พบ NPC ที่มีเอกลักษณ์ต่าง ๆ ทำข้อตกลงกับอัสสัม รับคำท้าทายของแพนไปเปอร์ และรับ “ของขวัญ” จากมอร์กานา

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button