คอนโซล / พีซี

Spells & Secrets เกมผจญภัย Roguelike โรงเรียนเวทมนตร์สุดน่ารัก

วางจำหน่ายแล้ว ใครกำลังมองหาเกมแอ็กชันผจญภัยเล่นเพลินในธีมเวทมนตร์สุดน่ารักอยู่ขอบอกว่าไม่ควรพดลาดเด็ดขาดกับ Spells & Secretsพร้อมปล่อยเดโมให้ดาวน์โหลดได้ฟรี

ใครกำลังมองหาเกมแอ็กชันผจญภัยเล่นเพลินในธีมเวทมนตร์สุดน่ารักอยู่ขอบอกว่าไม่ควรพดลาดเด็ดขาดกับ Spells & Secrets ที่ให้ผู้เล่นรับบทเป็นนักเรียนโรงเรียนเวทมนตร์ Academy of Greifenstein ที่ต้องทำหน้าที่ปลดปล่อยโรงเรียนของตัวเองจากการรุกรานของเหล่าสัตว์มายา โดยจุดเด่นจะมาพร้อมกับระบบสร้างตัวละครที่อิสระ เควสต์เสริม และเกมเพลย์แบบ Roguelike เล่นได้เรื่อยๆ ไม่รู้จบ รองรับ Co-op

Spells & Secrets มีเรื่องราวเกี่ยวกับนักเรียนชั้นปีหนึ่งที่เดินทางมายังโรงเรียนเวทมนตร์แห่งนี้เพื่อเรียนเกี่ยวกับศาสตร์ต่างๆ อย่างไรก็ตามในวันแรกของการเข้าสู่ชั้นเรียนกลับพบกับปัญหาใหญ่เมื่อเหล่าสัตว์ประหลาดได้ปรากฏตัวขึ้นและจับครูกับนักเรียนไป ผู้เล่นจึงต้องเรียนเวทมนตร์และใช้พลังในการช่วยเหลือทุกคนกลับมา ออกสำรวจสถานที่ต่างๆ ในโรงเรียน ทั้งห้องลึกลับ ไปจนถึงปราสาทกลที่ไม่มีเคยมีใครย่างกรายเข้าไป

ผู้เล่นสามารถร่ายมนต์ชนิดต่างๆ ในการเล่นได้ไม่ว่าจะเป็นการโจมตี การลอยตัว การพรางตัว ไปจนถึง เคลื่อนย้ายสิ่งของเพื่อไขปริศนาหรือเป็นส่วนหนึ่งของท่าต่อสู้ พร้อมรองรับการเล่นแบบ Split-screen Co-op  โดยตัวละครของเขาสามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระทั้งรูปร่างหน้าตา เสื้อผ้าการแต่งกาย ปลดล็อกไอเทมเสริมความแข็งแกร่ง และค้นความลับในโลกอันเต็มไปด้วยความมหัศจรรย์

Spells & Secrets วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน PlayStation 5, Xbox Series X|S, Nintendo Switch และ PC โดยผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเดโมเพื่อมาทดลองเล่นและเรียนรู้เกี่ยวกับการบังคับรวมไปถึงสนุกกับดันเจี้ยนช่วงต้นเกมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายผ่านหน้าร้านค้า Steam ได้เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเกมเมอร์สายชิลไว้เล่นวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ครับผม

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button