คอนโซล / พีซี

ผู้พัฒนา Final Fantasy VII Rebirth ยืนยัน ‘เกมนี้ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาให้เล่นแค่รอบเดียว’

มาพร้อมระบบเลือกตอนเล่นซ้ำเหมือนภาค Remake!

มีข่าวที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามกันอีกครั้งกับเกม Final Fantasy VII Rebirth โดยล่าสุดทางผู้กำกับร่วมอย่างคุณ Motomu Toriyama ได้เปิดเผยผ่านงาน Taipei Game Show ว่าเกมนี้ถูกออกแบบมาให้เล่นซ้ำหลายรอบ

ต้องเท้าความก่อนว่าเกม Final Fantasy VII Remake ซึ่งเป็นเกมภาคก่อนหน้าของ Final Fantasy VII Rebirth จะมีระบบ “เลือกเล่นบทที่ต้องการซ้ำ” เพื่อทำการเก็บถ้วยรางวัลต่าง ๆ ภายในเกม ซึ่งแน่นอนว่าแฟนเกมเองก็แอบสงสัยมาตลอดว่าเกม Final Fantasy VII Rebirth จะยังคงมีระบบดังกล่าวมาให้ใช้งานกันหรือม่

ล่าสุดทางคุณ Toriyama ได้เปิดเผยในงานอีเวนต์ Taipei Game Show ว่า “เกมภาคนี้มีระบบเลือกบทเหมือนภาค Remake และอาจจะมีเนื้อหาพิเศษเฉพาะสำหรับคนที่เล่นรอบ 2 อีกด้วย!” ฉะนั้นข้อมูลนี้ก็ชัดเจนแล้วว่าผู้เล่นจะได้เล่นเกมนี้ซ้ำ ๆ อีกเหมือนตอน Final Fantasy VII Remake อย่างแน่นอน

Final Fantasy VII Rebirth เกมภาคต่อของ Final Fantasy VII Remake จะวางจำหน่าย 29 ก.พ. 2024 บน PlayStation 5 ผู้เล่นจะได้ติดตามการผจญภัยของ Cloud และผองเพื่อนเพื่อตามล่า Sephiroth บนแผนที่ที่มีสเกลใหญ่ขึ้น พร้อมสำรวจประวัติเบื้องหลังของตัวละครต่าง ๆ เกมมีทั้งหมด 2 แผ่น เตรียมตัวให้พร้อม เพราะว่าการผจญภัยในครั้งนี้จะยิ่งใหญ่กว่าเดิมแน่นอน!

ที่มา
gamersgrade

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button