คอนโซล / พีซีสโตร์ไทยเกมมือถือ

Uncharted Waters Origin เปิดให้บริการบนมือถือและ Steam แล้ว

ออกท่องมหาสมุทรสุดกว้างใหญ่ในแบบ 3D Simulation Open-world MMORPG

[อัปเดตวันที่ 7 มี.ค.66] Uncharted Waters Origin ประกาศเปิดให้บริการบนมือถือทั้ง Apple App Store, Google Play Store ไทย และบน Steam เป็นที่เรียบร้อย

[อัปเดตวันที่ 6 มี.ค.66] ล่าสุด LINE Games ได้ประกาศเปิดให้ดาวน์โหลดล่วงแล้วสำหรับ Uncharted Waters Origin เกม3D Simulation Open-world MMORPG จากค่าย Koei Tecmo บนมือถือทั้ง Apple App Store, Google Play Store ไทย และบน Steam แล้ว โดยจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 มี.ค.นี้

Uncharted Waters Origin เป็นเกม MMORPG บนโลก Open-world ที่พัฒนาตามแผนความร่วมมือระหว่าง Koei Tecmo กับ LINE Games 

โดยเกมนี้ถูกสร้างขึ้นโดยยึดตาม IP ของเกม Open-world ชื่อดังอย่าง ‘Uncharted Waters 2’ ซึ่งมาพร้อมกับกราฟิกระดับสูงจากขุมพลัง Unreal Engine 4 ถ่ายทอดภาพเรือสินค้า , ท่าเรือและวัฒนธรรมอันหลากหลาย อาทิ ตึกรามบ้านช่อง และ เครื่องแต่งกายในช่วงยุคกลาง หรือ ศตวรรษที่ 16 ออกมาได้อย่างอลังการ

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถออกสำรวจท่าเรือได้มากกว่า 200 แห่ง และปฏิสัมพันธ์กับตัวละครหลักได้มากกว่า 1,000 ตัวอีกด้วย และมีแผนจะอัดแน่นความสนุกแบบจุใจในการสำรวจโลก Open World ผ่านไอเทมหลากหลายชนิด อาทิ ข้าวของเครื่องใช้ของแต่ละวัฒนธรรมกว่า 1,000 ชนิด รวมถึงสิ่งของที่ค้นพบกว่า 4,000 ชนิดอีกด้วย

สเปคมือถือและ PC ขั้นต่ำ ที่นี่

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

Back to top button