PS4PS5SwitchXBOXข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Jujutsu Kaisen: Cursed Clash ปล่อยตัวละครใหม่ Kento, Mahito และ Eso & Kechizu

มาพร้อมเทรลเลอร์และภาพสกรีนช็อตใหม่

Bandai Namco ได้ออกมาให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับเกม Jujutsu Kaisen: Cursed Clash มาให้เราได้ติดตามกันอีกครั้ง โดยในวันนี้ทางผู้พัฒนาเกมได้นำเสนอตัวละครใหม่ที่จะมีมาให้เราได้เล่นกัน โดยตัวละครใหม่ในวันนี้ก็คือ Kento, Mahito และ Eso & Kechizu โดยในครั้งนี้ทางผู้พัฒนาเกมได้ปล่อยเทรลเลอร์และภาพสกรีนช็อตใหม่มาให้เราได้ชมกันด้วย

Kento Nanami

image 855

เป็นผู้ใช้คุณไสยระดับ 1 โดยท่าโดดเด่นของเขาก็คือ Ratio Technique (ทูคาคุจูโฮ) ที่จะแบ่งส่วนการโจมตีเพื่อบังคับสร้างจุดอ่อนให้กับศัตรู ทำให้ท่าโจมตีนี้สามารถสร้างความเสียหายอย่างหนักให้กับคู่ต่อสู้ โดยภายในเกมนี้ทักษะดังกล่าวจะทำให้ Kento Nanami ทำดาเมจคริติคอลได้แรงขึ้นอย่างมาก

Mahito

image 854

Mahito เป็นวิญญาณคำสาประดับพิเศษโดยความสามารถของตัวละครนี้คือการทำให้มนุษย์กลายเป็นสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวได้ด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียว และภายในเกมนี้ Mahito เป็นตัวละครโจมตีระยะกลางที่มีความสามารถในการโจมตีต่อเนื่องและค่อย ๆ ประชิดตัวของศัตรูแบบไม่ทันได้รู้ตัว

Eso & Kechizu

image 853

Eso และ Kechizu เป็นหนึ่งในตัวร้ายที่ปรากฎตัวในช่วง Cursed Womb โดย Eso เป็นพี่คนกลาง ในขณะที่ Kechizu เป็นน้องเล็กสุด ซึ่งทั้งคู่จะใช้เทคนิคที่เรียกว่า Rot Technique เพื่อสร้างสถานะผิดปกติบางอย่างให้กับศัตรูเพื่อกำจัดพวกเขา

Jujutsu Kaisen: Cursed Clash เป็นเกมต่อสู้แอ็กชั่น 3 มิติ ที่ผู้เล่นจะได้สร้างทีมตัวละครจากอนิเมะเรื่อง Jujutsu Sorcerers และ Cursed Spirits ถึงเวลาปลดปล่อยการโจมตีอันทรงพลังด้วย Cursed Techniques ให้สะใจ ในกราฟิกสุดอลังการ โดยเกมนี้จะพาผู้เล่นไปพบกับเรื่องราวดั้งเดิมของ Jujutsu Kaisen ที่ตัวเอก Yuji Itadori และผองเพื่อนเข้าปกป้องมนุษยชาติจากสัตว์ประหลาดที่รู้จักกันในชื่อ Curses ในญี่ปุ่นยุคปัจจุบัน โดยจะมีนักสู้ที่คุ้นหน้าคุ้นตาให้เลือกใช้มากกว่า 15 ตัว และเนื้อเรื่องแอ็กชั่นที่เข้มข้นและอนิเมชั่นที่อลังการงานสร้าง

ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะสามารถเลือกทีมแบบ 2 ต่อ 2 ของตนเองได้ โดยแต่ละทีมสามารถใช้การโจมตีและคอมโบแท็กทีมอันทรงพลังได้หลากหลาย การผสมผสานตัวละครที่แตกต่างกันจะมีการร่วมมือกันและการเปลี่ยนแปลงของพลังที่ไม่เหมือนใคร เมื่อเสร็จสิ้นการต่อสู้ ผู้เล่นจะเพิ่มระดับพลังของนักสู้ ปลดล็อคการโจมตีที่แข็งแกร่งขึ้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button