คอนโซล / พีซี

เปิดตัว Rubber Royale เกมแบทเทิลรอยัลสุดฮา พร้อมปล่อยเดโมฟรี

ใครที่ชื่นชอบความฮาจากเกม Rubber Bandits ไม่ควรพลาด

หลังจากได้รับความนิยมจากเกม Rubber Bandits มาก่อนหน้านี้ ล่าสุด ทาง Flashbulb ก็ได้เซอร์ไพรส์ประกาศเปิดตัวภาคเสริมเกมแนวแอ็กชันเอาตัวรอดสไตล์ Battle Royale อย่าง Rubber Royale ที่มาพร้อมเกมเพลย์ฮาๆ ฟิสิกส์กาวๆ ในฉากขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยกับดัก รองรับการเล่นแบบ 16 คน เฟ้นหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวที่รอดจากการฟาดฟันชวนหัวร้อน

Rubber Royale เป็นเกมสปินออฟให้ผู้เล่นรับบทเป็นมนุษย์เด้งดึ๋งเข้าสู่สมรภูมิรบในฉากขนาดใหญ่ 16 คน พร้อมกับโหมดการเล่นมากมายและแผนที่ขนาดใหญ่ที่มีกับดักจำนวนมาก หยิบอาวุธต่างๆ มาต่อสู้กันทั้งปืนหรือดาบไว้สู้ระยะประชิด นอกจากนี้ยังมีฟิสิกส์แบบแร็กดอลล์ชวนให้กำหมัดแน่นจึงอาจจะทำให้เพื่อนในปาร์ตี้เกิดอาการวีนแตกกันได้ง่ายๆ โดยจะแบ่งออกเป็นการเล่นแบบวิ่งแข่ง, Free-for-all และโหมดฮิตจากเกมชูตติ้งแบบ King of the Hill

Rubber Royale จะวางจำหน่ายในปี 2024 บน PC โดยเบื้องต้นผู้ที่สนใจสามารถเข้าเล่นเกมเวอร์ชันเดโมได้แล้ว ซึ่งจะมีฉากการเล่นแบบวิ่งแข่งในด่าน Pillagers Passage และหาผู้เข้าแข่งขันฝีมือยอดเยี่ยม 6 คนสุดท้ายมาต่อสู้กันในฉาก Collapsing Coliseum แต่ถ้าใครรอเล่นเบตาที่มีโหมดให้เลือกสรรมากกว่า ก็สามารถรอติดตามบนหน้า Steam ได้เหมือนกัน สุดท้ายนี้หากมีความคืบหน้าอย่างไร ThisIsGame Thailand จะมาอัปเดตให้ฟังอีกครั้งครับ

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button