คอนโซล / พีซี

สยองขั้นสุด! ม็อด RE Village เปลี่ยนศัตรูกลายเป็น Regenerators

หลังจากที่มีแต่ม็อดกาวๆ ก็มาเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง

สำหรับเพื่อนๆ ที่ติดตามข่าวสารอยู่เป็นประจำ น่าจะมองเกมเอาตัวรอดอย่าง Resident Evil Village กลายเป็นเกมตลกโปกฮาไปแล้ว ด้วยจำนวนม็อดสารพัดอย่างที่เพิ่มความกาวให้กับเกมแบบจัดเต็ม ตั้งแต่การเปลี่ยนโมเดลศัตรูจนเละไม่เหลือแม้แต่ความน่ากลัว, Chris Redfield ที่แม้จะมาพร้อมมาดโหดๆ ในเกมภาคนี้ ก็ยังตกเป็นเหยื่อของเหล่านักม็อดทั้งหลาย หรือจะเป็น Lady Dimitrescu ที่ในเวลาตัวเธอน่าจะโดนหนักที่สุดทั้งโดนเปลี่ยนชุดให้วาบหวิว, โดนเปลี่ยนหน้าเป็น Ada Wong รวมไปถึงลูกๆ ของเธอที่ล้วนโดนพลังม็อด 18+ ถล่มจนเละทุกราย (โดนจนน่าสงสารเลยจริงๆ )

แต่ถึงจะพูดมาอย่างนี้ใช่ว่าม็อดทุกตัวของ Resident Evil Village จะมีแค่สายฮาเพียงอย่างเดียว เพราะล่าสุดนี้ทาง Marcos RC ได้ปล่อยม็อดตัวใหม่ ที่จะเปลี่ยนโมเดลศัตรูทุกตัวกลายเป็น Regenerator ศัตรูตัวฉกาจจาก Resident Evil 4 แต่มันจะออกมาน่ากลัวแค่ไหนเรามารับชมไปพร้อมกัน

จากที่เห็นด้านบนม็อดของ Marcos RC จะเป็นการเปลี่ยนศัตรูทุกตัวภายในฉากเป็น Regenerator แต่ยังดีที่ม็อดตัวนี้เป็นแค่การเปลี่ยนสกินเฉยๆ เพราะถ้านำตัว Regenerator จริงๆ มาใส่ไว้ในภาค Village มันจะต้องเป็นศัตรูที่น่ากลัวมากแน่ๆ เรียกได้ว่าเป็นม็อดเปลี่ยนบรรยากาศของเกม ให้กลับมามีความน่ากลัวอีกครั้ง (หลังจากที่ออกทะเลไปนาน)

สามารถดาวน์โหลดม็อดได้ที่นี่

ที่มา
patreon
Back to top button