คอนโซล / พีซี

Riot Games พร้อมเผยโฉม OUTLAW อาวุธใหม่ชิ้นแรก

นับตั้งแต่เปิดตัวเกม VALORANT!

กรุงเทพฯ, 8 มกราคม 2567 – Riot Games ผู้พัฒนาและให้บริการเกม เอนเตอร์เทนเมนต์ และการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตจากสหรัฐอเมริกา เผยโฉม OUTLAW อาวุธชิ้นใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวพร้อม VALORANT Episode 8 Act I โดย OUTLAW เป็นอาวุธใหม่ชิ้นแรกที่เพิ่มเข้ามาในคลังแสงนับตั้งแต่เปิดตัวเกม โดย OUTLAW เป็นปืนสไนเปอร์ไรเฟิลแบบสองลำกล้องอานุภาพรุนแรง สร้างมาเพื่อการทำเกมแบบชี้เป็นชี้ตาย เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว ผู้เล่นจะเริ่มต้นเส้นทาง OUTLAW ได้ด้วยชุดบันเดิลแพ็กย้อนความหลัง: OUTLAW ที่เฉลิมฉลองการย้อนความหลังไปสู่ปี 2020 ไปกับ Prism//Reloaded และ Ego ไลน์สกินแรกของ VALORANT รวมถึงของตกแต่งอีกสามชิ้นด้วยกัน!

ทั้งนี้ Episode 8 Act I ยังเปิดตัวไลน์สกิน Kuronami และแบทเทิลพาสโฉมใหม่อีกด้วย ผู้เล่นจะได้สัมผัสแก่นแท้ของการเป็นนินจาใน VALORANT ด้วย Kuronami ซึ่งเป็นกลุ่มอาวุธที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการลอบเร้นและความคล่องตัว แบทเทิลพาสจะประกอบด้วยไอเทมใหม่ เช่น Fiber Optic Ghost, Tactiplay Phantom, Guardrail Hammer และบัดดี้ปืน Sunny Side

VALORANT Episode 8 Act I จะเริ่มระเบิดความสนุกตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม 2567 นี้ เป็นต้นไป

ติดตามความเคลื่อนไหวและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ VALORANT และ VALORANT Esports ประเทศไทยได้ที่: 

• Facebook: VALORANT THVALORANTEsportsTH

• Instagram: VALORANT THVALORANTEsportsTH

• Youtube: VALORANT THVALORANTEsportsTH

• TikTok: VALORANT THVALORANTEsportsTH

###

เกี่ยวกับ Riot Games 

Riot Games ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 เพื่อพัฒนา เผยแพร่ และสนับสนุนเกมที่มุ่งเน้นผู้เล่นมากที่สุดในโลก ในปี 2009 Riot ได้เปิดตัวเกม League of Legends ซึ่งเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก League กลายเป็นเกม PC ที่มีผู้เล่นมากที่สุดในโลก และเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญของการเติบโตอย่างรวดเร็วของอีสปอร์ต

เมื่อ League เข้าสู่ทศวรรษที่สอง Riot ก็ได้พัฒนาเกมอื่น ๆ เพื่อส่งต่อประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับผู้เล่นอย่าง Teamfight Tactics, Legends of Runeterra, VALORANT, League of Legends: Wild Rift และอีกหลาย ๆ เกมที่อยู่ในระหว่างพัฒนา Riot ยังได้สร้างและขยายโลกของรูนเทอร์ราผ่านโครงการมัลติมีเดีย ทั้งเพลง หนังสือการ์ตูน บอร์ดเกม และซีรีส์แอนิเมชันอย่าง Arcane

Riot ก่อตั้งโดย Brandon Beck และ Marc Merrill และนำโดย CEO Dylan Jadeja มีสำนักงานใหญ่ในลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย และมีพนักงาน Riot มากกว่า 2,500 คนในสำนักงานต่าง ๆ มากกว่า 20 แห่งทั่วโลก 

Back to top button