PS5ข่าว PRพีซีสโตร์ไทยเกมมือถือ

Zenless Zone Zero เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกบน PS5, PC, iOS และ Android แล้ว

พร้อมมอบรางวัลไมล์สโตนต้อนรับการลงทะเบียนล่วงหน้าอีกมากมาย

23 เมษายน 2024 ประเทศสิงคโปร์ – ในวันนี้ ผู้พัฒนาและเผยแพร่สื่อบันเทิงอินเทอร์แอคทีฟระดับโลกอย่าง HoYoverse ได้ประกาศว่า Zenless Zone Zero เกมแอ็กชัน RPG แฟนตาซีในเมืองที่ทุกคนตั้งตารอ ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการแล้วบนแพลตฟอร์ม PlayStation™Store, Google Play, App Store และ Epic Store ฯลฯ

ขณะเดียวกัน ในส่วนของกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า เมื่อมีจำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าจากทั่วโลก ถึงแต่ละเป้าหมายตามที่กำหนดแล้ว ผู้เล่นลงทะเบียนล่วงหน้าจากทั่วโลก จะปลดล็อกรางวัลในเกมมากมายที่เกี่ยวข้องได้ รางวัลสูงสุดคือ Master Tape ×20 ที่สามารถแลกรับตัวละครหายากได้, ตัวละคร Agent – Corin, Denny ×30,000 และ Boopon (คูปองอืดงืด) ที่สามารถนำไปแลกรับ Bangboo หายากได้ โดยรางวัลทั้งหมดที่ปลดล็อกจะถูกส่งให้ทางจดหมายในเกม หลังจากที่เกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

“Zenless Zone Zero” เป็นเกมแอ็กชัน RPG แนวแฟนตาซีในเมืองใหม่ล่าสุดที่พัฒนาขึ้นโดย HoYoverse ภายในเกมนั้น อารยธรรมสมัยใหม่ถูกทำลายจนสิ้นซากโดยภัยพิบัติเหนือธรรมชาติที่ชื่อว่า “Hollow” ในมิติภัยพิบัติที่ผิดปกตินี้ มีมอนสเตอร์อันน่าสะพรึงกลัวอย่าง “Ethereal” ปรากฏตัวอยู่มากมาย ในมหันตภัยอันร้ายแรงนี้ New Eridu ได้อาศัยเทคโนโลยี และทรัพยากรที่จำเป็นในการลุกขึ้นต่อสู้ และต่อต้าน Hollow จนกลายเป็นเมืองสุดท้ายที่เหลือรอดจากภัยพิบัติ ภายในเกม ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น “Proxy”… อาชีพพิเศษที่คอยนำผู้คนเข้าไปสำรวจใน Hollow ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันไป ผู้เล่นจะได้ร่วมเดินทางไปกับตัวละครที่ไม่เหมือนใคร ก้าวสู่การผจญภัยใน Hollow เอาชนะศัตรูที่น่าสะพรึงกลัว สำเร็จภารกิจที่หลากหลาย และเปิดโปงความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังของอารยธรรมสมัยใหม่

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้เล่นสามารถเพิ่ม Zenless Zone Zero เข้าไปในรายการที่อยากได้บน PlayStation™Store และ Epic Store ได้แล้ว หรือสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ Google Play, App Store และหน้าเว็บไซต์ https://zenless.hoyoverse.com/ โปรดติดตามข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า และวันวางจำหน่ายทั่วโลกอย่างเป็นทางการได้ที่เว็บไซต์ทางการ หรือบัญชี Twitter (X) @ZZZ_TH

Zenless-Zen-Zero-Icon
ลงทะเบียนล่วงหน้า App Store
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play

Zenless-Zen-Zero-Screenshot

เกี่ยวกับ HoYoverse

พวกเรา HoYoverse มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์บนโลกเสมือนจริงที่สร้างความดื่มด่ำให้กับผู้เล่นทั่วโลก นอกจากผลงานเกมต่างๆ อย่าง “Genshin Impact”, “Honkai Impact 3rd”, “Tears of Themis”, “Honkai: Star Rail” และ “Zenless Zone Zero” แล้ว ทาง HoYoverse ยังมีการพัฒนาซอฟต์แวร์เดสก์ท็อปเคลื่อนไหวอย่าง N0va Desktop และผลิตภัณฑ์คอมมูนิตี้ HoYoLAB อีกด้วย โดยมีการสร้างสรรค์เป็นแอนิเมชัน มังงะ เพลง นิยาย และสินค้าหลากหลายตาม IP ต้นฉบับ โดยยึดมั่นในภารกิจที่ว่า “Tech Otakus Save the World” พวกเรามุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี ตลอดจนการสำรวจเทคโนโลยีที่ล้ำหน้ามาโดยตลอด และได้สั่งสมความแข็งแกร่งทางเทคโนโลยีชั้นนำในสาขาต่างๆ เช่น การเรนเดอร์ตัวการ์ตูน ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และเทคโนโลยีเกมบนคลาวด์ HoYoverse กำลังมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อก้าวไปสู่ระดับโลกอย่างแข็งขัน ซึ่งปัจจุบันมีสำนักงานอยู่ทั้งในสิงคโปร์ มอนทรีออล ลอสแอนเจลิส โตเกียว โซล ฯลฯ

Back to top button