ข่าวเกมเกมมือถือ

ArcheAge War เปิดให้ลงทะเบียนทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

เกม 3D MMORPG จาก IP ดังที่หลายคนรอคอย

หลังจากที่ล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมได้ออกมาเปิดเพจและเว็บไซต์ยั่วน้ำลายของเกม ArcheAge War ให้ผู้ที่สนใจได้เข้าไปติดตามข่าวสารของเกมแล้ว ล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าเกมดังกล่าวเปิดให้ลงทะเบียนทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

สำหรับการลงทะเบียนล่วงหน้านี้ก็มีรางวัลรอคอยให้ผู้เล่นได้รับไปใช้งานกันตอนที่เกมเปิดให้บริการด้วย โดยรางวัลที่ได้ก็จะแบ่งไปตามจำนวนผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าดังนี้ครับ

ยอดลงทะเบียนรางวัลที่ได้
100,000 คนWeapon Enhance Scroll (Event) x10 Armor Enhance Scroll (Event) x10 Accessory Enhance Scroll (Event) x5
200,000 คนAsty’s Battle Support Chest (Event) x1 ( Swift Elixir x10 + Strength Scroll x10 + Acceleration Potion x10 + Mana Potion x10 )
300,000 คนBlessed Weapon Enhance Scroll (Event) x1 Blessed Armor Enhance Scroll (Event) x1 Blessed Accessory Enhance Scroll (Event) x1
500,000 คนRare Class Summoning Selection Ticket Chest (Event) x1 Mystical Class Summoning Ticket (x11) (Event) x3 Mystical Groa Summoning Ticket (x11) (Event) x3 Mystical Mount Summoning Ticket (x11) (Event) x3 Rare Drydock Chest (Event) x1

เรื่องราวภายในเกม ArcheAge War

หลังหายนะที่เกิดขึ้นกับดินแดน Auroria และ Exodus เผ่าพันธุ์ต่าง ๆ ได้แยกย้ายกันไปสร้างชุมชนของตนเองทั่วทวีป Nuia หลังจากผ่านช่วงเวลานาน ราชวงศ์ Eznan เผ่าพันธุ์หนึ่งของชาว Nuians ได้ยึดครองทวีปและกดขี่เผ่าพันธุ์อื่น ๆ รวมถึงพันธมิตรของเผ่าเหล่านั้น  แต่ความทะเยอทะยานของราชวงศ์ Eznan ยังไม่หยุดเพียงแค่นั้น พวกเขาได้ร่วมมือกับพลังอำนาจแห่งความมืด เพื่อขยายอิทธิพลไปทั่วทวีป ในที่สุดก็ประกาศสงครามกับสาธารณรัฐ Andelph ของพวกคนแคระโดยกล่าวหาว่าพวกเขาเป็นผู้ลอบสังหารทูต

เหล่ามหาอำนาจบนทวีป Nuia แบ่งออกเป็นสองฝ่าย ระหว่างราชวงศ์ Eznan และ Crescent Throne หรือไม่ก็เพิกเฉยด้วยการมองข้ามความขัดแย้ง ในที่สุดสงครามครั้งใหญ่ก็ปะทุขึ้น แต่ละฝ่ายต่างต่อสู้เพื่อจุดประสงค์และผลประโยชน์ของตนเอง ทว่า สงครามหยุดชะงักลงโดยไร้ผู้ชนะหรือผู้แพ้ เมื่อกองกำลังปริศนาในรูปแบบของทหารรับจ้าง ปรากฏตัวขึ้นบนสนามรบ

และตอนนี้ ทหารรับจ้างผู้นั้นก็คือ คุณที่ต้องออกเดินทางโดยได้รับการชี้นำจาก Lucius Quinto ผู้ทำนาย ที่ต้องการพึ่งพาพลังอันยิ่งใหญ่ภายในตัวคุณในการป้องกันสงครามครั้งใหม่

ลงทะเบียนล่วงหน้า

ArcheAge War Pre-Registration Announced
ลงทะเบียนล่วงหน้า App Store
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button