PS5ข่าว PRคอนโซล / พีซีพีซีสโตร์ไทยเกมมือถือ

Zenless Zone Zero ประกาศความร่วมมือทางดนตรีระดับโลกกับ DJ Tiësto ผู้ชนะรางวัล Grammy Awards

โปรดติดตามอัลบั้ม OST ในวันที่ 2 กรกฎาคมนี้

วันที่ 20 มิถุนายน 2024 สิงคโปร์ – ผู้พัฒนาและให้บริการสื่อบันเทิงอินเตอร์แอ็กทีฟ HoYoverse ได้ปล่อยทีเซอร์ความยาว 15 วินาที ประกาศว่า “Zenless Zone Zero” เกมแอ็กชัน RPG แฟนตาซีในเมืองใหม่ล่าสุด ได้ร่วมมือกับ Tiësto DJ และโปรดิวเซอร์ที่มีชื่อเสียงผู้ชนะรางวัล Grammy Awards รวมไปถึงกลุ่ม DJ คู่หูที่มีชื่อเสียงอย่าง Lucas & Steve จากเนื้อหาที่ปล่อยมา รายละเอียดของความร่วมมือนี้จะถูกเปิดเผยในวันที่ 2 กรกฎาคม (UTC+8)

Tiësto เป็น DJ และโปรดิวเซอร์เพลงชาวเนเธอร์แลนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เขาได้รับการยกย่องให้เป็นที่ 1 ในการประเมิน TOP 100 DJs ของ DJ Magazine เป็ยเวลา  3 ปีซ้อน ขณะเดียวกันในปี 2004 เขาเป็น DJ คนแรกที่ได้ขึ้นเวทีโอลิมปิก นอกจากนี้ในปี 2015 ยังได้รับรางวัล Grammy Awards สาขา Best Remixed Recording, Lucas & Steve เป็นคู่หู DJ ชาวเนเธอร์แลนด์ที่ก่อตั้งเมื่อปี 2010 นับตั้งแต่ก่อตั้งมา พวกเขาได้รับเลือกใน TOP 100 DJs ของ DJ Magazine มาแล้วถึง 5 ครั้ง

ความร่วมมือทางดนตรีครั้งนี้ มีจุดประสงค์เพื่อช่วยให้ Zenless Zone Zero นำประสบการณ์สุดดื่มด่ำ และน่าสนใจมาสู่ผู้เล่นทั่วโลก Zenless Zone Zero เป็นเกมแอ็กชัน RPG แนวแฟนตาซีในเมืองใหม่ล่าสุดที่พัฒนาขึ้นโดย HoYoverse ทำให้คุณได้สัมผัสกับเรื่องราวของอารยธรรมร่วมสมัยที่ถูกทำลายจนสิ้นซากโดยภัยพิบัติเหนือธรรมชาติที่ชื่อว่า “Hollow” ในมหันตภัยอันร้ายแรงนี้ อารยธรรมเมืองแห่งสุดท้าย – New Eridu สถานที่ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี และทรัพยากรในการต่อต้านภัยพิบัติจาก Hollow ก็ได้ผงาดขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อต่อสู้กับ “Ethereal” ที่น่าสะพรึงกลัว ภายในเกม ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น “Proxy”… อาชีพพิเศษที่คอยนำผู้คนเข้าไปสำรวจใน Hollow ก้าวสู่การผจญภัยไปพร้อมกับตัวละครที่ไม่เหมือนใคร เอาชนะศัตรู สำเร็จภารกิจที่หลากหลาย และเปิดโปงความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังของ New Eridu

รายละเอียดเพิ่มเติมของดนตรีจะประกาศในวันที่ 2 ก.ค. ส่วน Zenless Zone Zero จะเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ม PlayStation®5, PC, iOS และ Android ในวันที่ 4 ก.ค. เวลา 10:00 น. (UTC+8) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความร่วมมือดนตรี และการเปิดตัวเกม โปรดติดตามจากเว็บไซต์ทางการ หรือบัญชี Twitter (X) @ZZZ_EN

เกี่ยวกับ HoYoverse

HoYoverse ของเรามุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์บนโลกเสมือนจริงที่สร้างความดื่มด่ำให้กับผู้เล่นทั่วโลก นอกจากผลงานเกมต่างๆ อย่าง “Genshin Impact”, “Honkai Impact 3rd”, “Tears of Themis”, “Honkai: Star Rail” และ “Zenless Zone Zero” แล้ว ทาง HoYoverse ยังมีการพัฒนาซอฟต์แวร์เดสก์ท็อปเคลื่อนไหวอย่าง N0va Desktop และผลิตภัณฑ์คอมมูนิตี้ HoYoLAB อีกด้วย โดยมีการสร้างสรรค์เป็นแอนิเมชัน มังงะ เพลง นิยาย และสินค้าหลากหลายตาม IP ต้นฉบับ โดยยึดมั่นในภารกิจที่ว่า “Tech Otakus Save the World” พวกเรามุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี ตลอดจนการสำรวจเทคโนโลยีที่ล้ำหน้ามาโดยตลอด และได้สั่งสมความแข็งแกร่งทางเทคโนโลยีชั้นนำในสาขาต่างๆ เช่น การเรนเดอร์ตัวการ์ตูน ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และเทคโนโลยีเกมบนคลาวด์ HoYoverse กำลังมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อก้าวไปสู่ระดับโลกอย่างแข็งขัน ซึ่งปัจจุบันมีสำนักงานอยู่ทั้งในสิงคโปร์ มอนทรีออล ลอสแอนเจลิส โตเกียว โซล ฯลฯ

เกี่ยวกับ Spinnin’ Records

ในฐานะผู้นำของวงการดนตรีระดับโลก Spinnin’ Records จะมุ่งเน้นไปที่การเติบโตและได้รับการยอมรับ เพื่อมอบประสบการณ์ดนตรีที่ดีแก่ผู้ฟัง Spinnin’ Records จะมุ่งมั่นที่จะร่วมมือกับแบรนด์อื่นๆ เพื่อนำเสนอเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมและประสบการณ์แปลกใหม่ให้แก่แฟนๆ และทำให้แฟนๆ สามารถติดต่อกับดนตรี กิจกรรม และศิลปินได้ด้วยวิธีที่ดีที่สุด ซึ่งรวมถึง Tiësto และ Lucas & Steve ในเดือนสิงหาคม ปี 2009 ได้ก่อตั้ง Musical Freedom ซึ่งแบรนด์ในเครือของ Spinnin’ Records ด้วย

Back to top button