ข่าวคอนโซล / พีซีเกมมือถือ

Com2uS เปิดตัว The Starlight เกม MMORPG สุดอลังการ

เกมที่พัฒนาโดย UE 5 พร้อมรองรับการเล่นแบบครอสแพลตฟอร์ม

Com2uS สตูดิโอผู้เผยแพร่เกมสัญชาติเกาหลีใต้ ได้ประกาศว่าโปรเจกต์เกม MMORPG ที่ชื่อว่า Project TS ได้เปลี่ยนชื่อเป็น The Starlight อย่างเป็นทางการแล้ว

The Starlight เป็น MMORPG ที่ใช้ Unreal Engine 5 พัฒนา โดยให้ความสำคัญกับกราฟฟิกคุณภาพสูงเป็นพิเศษ ซึ่งเกมนี้จะได้สตูดิโอ Game Tales รับผิดชอบการพัฒนา และ Com2uS เป็นผู้เผยแพร่ทั้งในเกาหลีใต้และทั่วโลก มีการระบุว่าเกมจะเปิดให้บริการบนพีซี คอนโซล และอุปกรณ์มือถือ น่าเสียดายที่ในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลวันเปิดให้ได้ทราบกัน

image 7921

นอกจากนี้ยังมีการระบุว่าทีมพัฒนาที่มีประสบการณ์ ซึ่งเป็นที่รู้จักในผลงานของพวกเขาทั้งในเกาหลีใต้และต่างประเทศ กำลังทำงานเกี่ยวกับเกมนี้ ตัวอย่างเช่น จองจุนโฮ (정준호) นักวาดภาพประกอบเคยทำงานที่ NCSOFT ใน Lineage 2 และ จองซึงฮวัน (정성환) CEO ของ Games Tails เป็นผู้เขียนนวนิยายที่เป็นพื้นฐานของ The Starlight ทำให้น่าสนใจมากว่าเกมนี้จะออกมาโดนใจขนาดไหน

สำหรับเรื่องราวของเกมนี้จะนำเสนอเรื่องราวของเหล่าฮีโร่ผู้ถูกเลือก ซึ่งเดินทางไปค้นหา “แสงแห่งดวงดาว” ที่กระจัดกระจายไปทั่วโลก ซึ่งเราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าเรื่องราวในเชิงลึกจะเป็นอย่างไรครับ

ที่มา : aroged

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button