PS5XBOXข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

XDefiant ประกาศวันที่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว

ก้าวเท้าสู่สมรภูมิสุดมันส์ พร้อมให้เล่นฟรี 21 พฤษภาคมนี้

ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ผู้เล่นให้การรอคอยมาเป็นเวลานานมากทีเดียวครับสำหรับ XDefiant ที่ในวันนี้ Ubisoft ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วครับว่าจะมีการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลกในเดือนนี้ครบทุกแพลตฟอร์ม เรียกได้ว่าไม่ต้องรอนาน โดยในช่วงหกสัปดาห์แรกจะเป็นคอนเทนต์ Pre-season ก่อนเข้าสู่ฤดูกาลการแข่งขันจริงในเดือนกรกฎาคมนี้ครับ

เกี่ยวกับเกม XDefiant

เกมยิงปืนรูปแบบ FPS เล่นฟรีที่ให้เราต่อสู้กับทีมในแบบ 6v6 ผ่านโหมดการเล่นต่างๆ เช่น Domination และ Escort ซึ่งตัวละครจะมีตัวเลือกให้ติดตั้งอาวุธ สกิลพิเศษ หรือส่วนติดตั้งใหม่ๆ อ้างอิงจากเกม Ghost Recon, Splinter Cell และแฟรนไชส์อื่นๆ มากมาย และตัวละครเหล่านี้จะจัดกลุ่มตามเกมที่ปรากฏเช่น DedSec จาก Watch Dogs, Echelon จาก Splinter Cell หรือ Phantoms จาก Ghost Recon

ในเบื้องต้นช่วงเริ่มให้บริการจะมาพร้อมกับคอนเทนต์หัวใจหลักทั้งหมดคือโหมดการเล่น 5 แบบ ในสนามแข่งขัน 10 ฉาก ซึ่งกลุ่มตัวละครที่สามารถเลือกได้จะมี Echelon, Phantoms, Cleaners, Libertad และ Dedsec ที่จะต้องปลดล็อกเอง นอกจากนี้ยังมีไอเทมปลดล็อกพิเศษที่สามารถหามาเป็นเจ้าของได้แค่ช่วงนี้เท่านั้น พร้อมกันนี้ก็จะมีโหมด 4v4 Ranked เพื่อลองฝีมือกันก่อนเข้าสู่ฤดูกาลแข่งขันจริง

01 xdefiant x

หลังจากนั้นแล้วเกมจะเข้าสู่การแข่งขันใน Year 1 ที่ได้วางคอนเทนต์แล้ว 4 ซีซันยาวๆ โดยทุกซีซันจะมี Faction ใหม่ให้ปลดล็อก พร้อมอาวุธรวม 12 ชนิด, ฉากแข่งขัน 12 ฉาก และ Battle Pass ครบทุกฤดูกาล แต่เบื้องต้นต้องรอติดตามกันไป เพราะยังคงมีความสนุกในช่วง Preseason รอคอยอยู่ตลอดหกสัปดาห์เต็มให้เราได้ลับคมฝีมือกัน ใครสนใจอย่าลืมไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้เลยที่ Ubisoft Connect

รูปภาพตัวอย่าง

XDefiant โหลด
XDefiant โหลด ฟรี
XDefiant โหลด เกม

กำหนดให้บริการ โหลดฟรี

ตัวเกมจะเปิดให้บริการในวันที่ 21 พฤษภาคมนี้บน PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC พร้อมรองรับการเล่นรูปแบบ Cross-play เพื่อให้ทุกคนสามารถสนุกกันได้กับผู้เล่นจากเครื่องเล่นแพลตฟอร์มต่างๆ นอกจากนี้ยังสามารถถ่ายโอนข้อมูลผ่านระบบ Cross-progression เพื่อนำเซฟเกมไปใช้งานได้ทุกที่ ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอีกอย่าลืมติดตามที่นี่เช่นเคยครับ

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button