PS5สกู๊ปพิเศษเกม

สื่อนอกเผย 10 ชุดสุดแจ่มใน Stellar Blade

มาดูกันว่ามีชุดไหนโดนใจกันบ้าง

ช่วงนี้กระแส Stellar Blade เกมแอ็กชั่นสุดเดือดจากค่าย Sony กำลังมาแรงอย่างมาก โดยเฉพาะดีไซน์ของตัวละครสาว Eve ของเราที่โดนใจแฟนเกมแบบสุด ๆ และหนึ่งในองค์ประกอบที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ “ชุด” ภายในเกมนี้ที่มีให้เลือกใช้กว่า 30 แบบ และแต่ละแบบก็สวย ๆ งาม ๆ ทั้งนั้น และในวันนี้ทาง Noisy Pixel ได้ออกมานำเสนอบทความ “10 ชุดสุดปัง” มาให้เราได้ติดตามกัน!

10 ชุดสุดแจ่มใน Stellar Blade ในมุมมองของ Noisy Pixel

อันดับ 10 Cyber Magician

Top 10 Outfits in Stellar Blade

ชุดนี้ได้ผสมผสานความเก๋ของชุดรัดรูปเข้ากับเสื้อนอกแบบนักมายากล พร้อมกับอุปกรณ์ล่องหนขนาดเล็กที่ข้อมือ ช่วยให้คุณขโมย เอ่อ… ใช้สกิลของคุณได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีล่องหนขั้นสูงที่ฝังอยู่! ซึ่งชุดนี้ก็เป็นที่พูดถึงอย่างมากตั้งแต่วันแรกที่หลาย ๆ คนเห็นชุดนี้ โดยเฉพาะที่ด้านหลังของเธอมีหางกระต่ายปุกปุยติดไว้ด้วย!

อันดับ 9 Daily Force

Top 10 Outfits in Stellar Blade

ชุดลำลองจากคอลเลคชั่น Daily ที่จะทำให้คุณรู้สึกเป็นกันเอง สบายใจ และมั่นใจมากขึ้น แม้ว่าชุดนี้จะไม่ได้เซ็กซี่เท่ากับชุดอื่น ๆ แต่ดีไซน์แบบบ้าน ๆ ใช้ในชีวิตประจำวันก็กลายเป็นเอกลักษณ์ที่มองข้ามไปไม่ได้เช่นกัน

อันดับ 8 Motivation

Top 10 Outfits in Stellar Blade

แน่นอนว่าชุดนี้เป็นอีกหนึ่งชุดที่หลายคนอยากได้ ชุดนี้เผยให้เราได้เห็นรูปร่างของ Eve ค่อนข้างชัดเจน แต่ที่โดดเด่นเตะตาจริง ๆ ก็คงหนีไม่พ้นโบว์สีส้มอันเบิ้มที่ติดอยู่ที่หน้าอกของเธอ ทำให้ชุดนี้ดูเด่นเป็นเอกลักษณ์อย่างไม่น่าเชื่อ

อันดับ 7 Black Rose

Top 10 Outfits in Stellar Blade

เนื้อผ้าเงาเบาๆ ผสมผสานกับสัมผัสหรูหราชุดที่คู่ควรกับชื่อกุหลาบดำ ซึ่งดีไซน์ชุดนี้ค่อนข้างน่าสนใจไม่น้อย เพราะเป็นชุดที่ดูเรียบง่ายนี้กลับดูหรูหราด้วยสีทองที่แซมอยู่ที่ชุด รวมไปถึงดีไซน์ของชุดที่สวยงาม

อันดับ 6 Black Wave

Top 10 Outfits in Stellar Blade

โอเคครับ… ชุดนี้ชัดเจนมาก ด้วยชุดรัดรูปที่ทำให้เราได้เห็นหน้าอก Eve ที่ค่อนข้างชัดเจน แต่ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือช่วงล่างของชุดที่ถูกออกแบบมาเป็นบิกินีเผยให้เราได้เห็นช่วงขาของเธอแบบเต็ม ๆ ตา ซึ่งเป็นอะไรที่ดีต่อใจมาก ๆ

อันดับ 5 Sky Ace

Top 10 Outfits in Stellar Blade

ชุดที่ถูกดีไซน์ออกแบบมาให้เหมือนกับชุดของนักบินบนเครื่องบินรบ ทำให้ชุดนี้กลายเป็นชุดที่ดูเหมาะกับอีฟอย่างไม่น่าเชื่อ แถมที่เสื้อยังมีการสกรีนหมายเลข 07 ไว้ด้วย ทำให้ชุดนี้ดูเหมาะกับหน่วยพลร่มที่ 7 อย่าง Eve แบบสุด ๆ

อันดับ 4 Orca Exploration Suit

Top 10 Outfits in Stellar Blade

ชุดที่มีดีไซน์ที่ค่อนข้างแหวกแนวและน่าสนใจเป็นอย่างมากด้วยชุดหนังมันวาวสีม่วงที่ปิดช่วงแขนไว้แบบเต็มที่ และกางเกงที่ปิดขามิดชิด อย่างไรก็ตามช่วงตัวของชุดกลับถูกทำออกมาให้มีลักษณะคล้ายกับชุดว่ายน้ำขาเว้าสูงแอบโชว์ต้นขาที่ขาวเนียน ถึงแม้ว่าชุดนี้จะไม่ได้เผยให้เราได้เห็นรูปร่างแบบเต็ม ๆ ตา แต่ความแอบเซ็กซี่นี้ก็เรียกได้ว่าโดนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

อันดับ 3 Blue Monsoon

Top 10 Outfits in Stellar Blade

หากใครชอบชุดบิกินีก็ไม่ต้องบอกเลยว่าชุดนี้คืออันดับ 1 ในดวงใจอย่างแน่นอน ด้วยดีไซน์บิกินีแบบชัดเจนทำให้ผู้เล่นคงจะอิ่มเอมไม่น้อยกับการที่เราจะได้เห็น Eve สวมใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นสุดแซ่บไปตบกับเหล่า Naytiba นั่นเอง

อันดับ 2 Fluffy Bear

Top 10 Outfits in Stellar Blade

ชุดสุดแหวกที่ขอยกนิ้วให้กับทางผู้พัฒนาเกมจริง ๆ กับการนำชุดหมีน้อยกลอยใจนี้มาใส่ไว้ในเกมให้เราได้ใช้กัน โดยชุดนี้ถือว่าแหวกมาก ๆ เพราะปกติแล้วชุดของ Eve มักจะเน้นโชว์รูปร่างของเธอให้เราได้ชมกัน แต่ชุดนี้จะทำให้ Eve กลายเป็นตุ๊กตาหมีออกฟาดฟันอสูรกายสุดยี้ ทำให้ชุดนี้กลายเป็นอีกหนึ่งชุดสุดปั่นที่โดนใจหลาย ๆ คนไปโดยปริยาย

อันดับ 1 Holiday Rabbit

Top 10 Outfits in Stellar Blade

ชุดสุดดราม่าที่ไม่ว่าดราม่าจะแรงแค่ไหน จะเซ็นเซอร์แค่ไหน ชุดนี้ก็ยังคงเป็นชุดที่โดนใจทาง Noisy Pixel อยู่เช่นเคย ด้วยชุดที่ผสมผสานความเซ็กซี่และหรูหราได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นช่วงขาที่เว้าสูง (ที่จริง ๆ อาจจะสูงกว่านี้) และช่วงบนที่มีการใส่เกาะอกสีดำบาง ๆ บังหน้าอกไว้ไม่ให้โป๊จนเกินไป กลายเป็นชุดที่ลงตัวแบบสุด ๆ

ในขณะเดียวกัน Stellar Blade วางจำหน่ายแล้วบน PS5 โดยเกมนี้จะนำเสนอการต่อสู้แบบแอ็กชั่นที่เน้นการจับจังหวะ และการหลบหลีกผสมผสานกับการปลดปล่อยคอมโบและทักษะเฉพาะตัว เตรียมตัวให้พร้อม… เพราะการต่อสู้กับเหล่าบอสจะแตกต่างไปจากมอนสเตอร์ทั่วไปอย่างสิ้นเชิง ผู้เล่นจะต้องใช้กลยุทธ์ในการต่อสู้เพื่อเอาชนะศัตรูที่ท้าทายให้ได้

ที่มา
noisypixel

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button