PS5XBOXข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Suicide Squad: Kill the Justice League อาจจบลงที่ซีซัน 5

หลังมีการขุดพบไฟล์อ้างอิงที่ชี้ไปยังอนาคตอันไม่สู้ดี

หมายเหตุ: เนื้อหาข่าวนี้มีการบอกเล่าเรื่องราวสำคัญของตัวเกมที่อาจทำให้เสียอรรถรส

ต้องยอมรับเลยจริงๆ ครับว่า Suicide Squad: Kill the Justice League นั้นดูเหมือนจะไม่ได้ไปถึงฝั่งฝันสักเท่าไรนักเพราะถึงแม้จะมีเสียงตอบรับในช่วงทดสอบที่เพิ่งเปิดให้พูดคุยกันได้ในช่วงต้นปีในแง่ที่เรียกว่าโอเคด้วยเกมเพลย์สมคุณภาพ หากแต่ระบบโครงสร้างของเกมนั้นกลับไม่ได้ถูกใจทุกคนเท่าไรนัก และเมื่อเกมวางจำหน่ายเราก็ได้ยินรายงานเกี่ยวกับจำนวนผู้เล่นที่น้อยผิดตาแม้จะอัปเดตคอนเทนต์ซีซันแรกก็ตาม

ล่าสุด มีการเปิดเผยจากผู้ใช้งาน Miller Ross ผู้ที่ได้เห็นการเจาะข้อมูลไฟล์สำคัญเกี่ยวกับเกมก่อนหน้านี้ด้วยว่าตัวเกมมีโอกาสที่จะยุติการสนับสนุนเกมในซีซันที่ 5 ซึ่งคาดว่าจะอยู่ในช่วงเดือนเมษายนของปีหน้า และจะเป็นเรื่องราวของ Justice League ที่ได้กลับมาต่อสู้ร่วมกันอีกครั้งและจบสงครามแห่งมัลติเวิร์สที่เกิดขึ้นในภาคนี้ นั่นหมายความว่าเกมจะมีอายุราวหนึ่งปีกว่าๆ เท่านั้น และอาจเป็นผลมาจากการตัดสินใจของทางผู้บริหารที่เห็นว่าซีซันแรกไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร

นอกจากนั้นยังมีการระบุเพิ่มเติมด้วยว่า Kevin Conroy นักแสดงผู้ล่วงลับได้อัดเสียงพากย์สำหรับ Batman ล่วงหน้าแล้วเพื่อใช้งานในซีซัน 4 ที่จะเปิดตัวต้นปีหน้า โดยเนื้อหาจะอยู่ในเมืองธีมอัศวินยุคกลาง และจะเป็นจุดเริ่มต้นความพีคสู่เนื้อหาช่วงสุดท้ายในซีซันที่จะปิดตัวลำดับที่ 5 พร้อมนำเสนอตัวละคร Deathstroke อีกหนึ่งสมาชิก Suicide Squad สุดเท่ผู้เชี่ยวชาญในการใช้อาวุธปืนครับ

อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครสามารถให้คำตอบได้ว่า Suicide Squad: Kill the Justice League จะมีอายุมากกว่า 5 ซีซัน หรือจะสั้นกว่านั้น ซึ่งท้ายที่สุดคงต้องขึ้นอยู่กับเสียงตอบรับของผู้เล่นในอนาคต ว่าแล้วก็ขอเอาใจช่วยทีมงานกันด้วยเพราะโปรเจ็กต์นี้ก็ซุ่มทำกันมานานจริงๆ ครับ ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอีก ว่าแล้วขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคยครับผม

สำหรับตัวเกมได้เปิดให้เล่นแล้วบน PlayStation 5, Xbox Series X|S และ PC ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นแก๊งวายร้าย แตกต่างจากผลงานเก่าๆ ที่ให้เราเป็นตัวละครฝ่ายธรรมะมาตลอด พวกเขาจะต้องร่วมมือกันโค่นเหล่าฮีโร่วิปลาสที่ได้กลายเป็นผู้ร้ายไล่ฆ่าคนบริสุทธิ์หลังจากตกอยู่ใต้อำนาจปริศนาบางอย่าง ปัจจุบันเกมกำลังได้เข้าสู่ซีซันแรกที่มาพร้อมตัวละครใหม่อย่าง Joker ให้เลือกใช้ด้วยเช่นกัน

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button