PS5XBOXคอนโซล / พีซีพีซีเกม

KAKU Ancient Seal เตรียมออกจาก Early Access ในเดือนหน้า

เกมแนวแอ็กชันโอเพนเวิลด์งานดีสไตล์ Kena: Bridge of Spirits

หลังจากมีการทดสอบล่วงหน้ามาตั้งแต่ปีที่แล้ว ในที่สุดวันนี้ BINGOBELL ผู้พัฒนาอิสระก็ประกาศเตรียมเปิดวางจำหน่ายเกมแนวโอเพนเวิลด์สไตล์แอ็กชันสุดสร้างสรรค์ผลงานของตัวเองแล้ว โดยผู้เล่นจะได้เดินทางในโลกขนาดใหญ่พร้อมทำภารกิจเพื่อคืนความสมดุลให้กับโลกใบนี้ในดินแดนแห่งธาตุวิเศษทั้งสี่ พร้อมการช่วยเหลือของพรรคพวกเหนือธรรมชาติ โดยตอนนี้เองก็ได้เปิดให้ลองเดโมด้วยเช่นกัน

เกี่ยวกับ KAKU Ancient Seal

เกมแนวแอ็กชันผจญภัยเน้นการต่อสู้แบบแอ็กชันที่ผู้เล่นจะได้ออกท่วงท่าในการต่อสู้อย่างสนุกสนาน มองหาท่าโจมตีใหม่ๆ จากแผนผังสกิลที่หลากหลายและปรับเปลี่ยนได้ตามรูปแบบเกมเพลย์ที่เราต้องการ นอกจากนี้ยังมีอาวุธต่างๆ ให้เลือกสรรจำนวนมาก ผสมผสานเข้ากับการใช้พลังงานแห่งธาตุลึกลับในฐานะ The Chosen One และการแปลงร่างที่น่าตื่นเต้น อีกทั้งยังมีปริศนาและจุดพัสเซิลต่างๆ ที่ผู้เล่นจะได้ทดสอบความคิดเช่นกันครับ

พิกกี้ สิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดจะเดินทางร่วมกันกับ กากุ ตัวละครเอกเพื่อช่วยเหลือในการข้ามผ่านอุปสรรคทั้งทะเลกว้างใหญ่ หรือทุ่งหิมะที่ถ่ายทอดออกมาด้วยกราฟิกแบบอนิเมชันตระการตา และแน่นอนว่าด้วยความที่เกมนี้เป็นแนวโลกเปิด ก็จะสามารถสำรวจสถานที่มากมายได้อย่างอิสระ แต่ก็ต้องไม่ลืมด้วยนะว่ามีภารกิจในการตามหาคำทำนายที่หายสาบสูญ และเปิดโปงความลับเบื้องหลังเหตุการณ์พิศวงในพื้นที่ต่างๆ ให้จงได้

สถานะปัจจุบันของเกม

เนื้อหาของในรูปแบบ Early Access มาพร้อมกับคอนเทนต์เรื่องราวหลักทั้งหมด 30 ชั่วโมงเล่นกันอย่างคุ้มค่าเช่นเดียวกับบอสประจำแผนที่ทั้งสี่ภูมิภาคซึ่งจะอาศัยการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ นอกจากนี้ยังสามารถท้าทายความสามารถในดันเจี้ยนที่เป็นโบราณสถานใต้ดินด้วยเช่นกันครับ เรียกได้ว่าพร้อมมอบความสนุกกันตั้งแต่เวอร์ชันทดสอบ และในอนาคตอาจมีการพิจารณาเพิ่มราคาด้วยเช่นกันครับเพราะระหว่างทดสอบได้มีคอนเทนต์เสริมเพิ่มเข้ามา รวมไปถึงการปรับปรุงกราฟิก

รูปภาพตัวอย่าง

KAKU Ancient Seal ภาพ
KAKU Ancient Seal เกม
KAKU Ancient Seal ฟรี
KAKU Ancient Seal โหลด เกม ไทย

กำหนดวางจำหน่าย

เกมนี้จะเปิดให้เล่นบน Steam ในเวอร์ชันสมบูรณ์ตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป และสำหรับเวอร์ชันคอนโซลจะวางจำหน่ายบน PlayStation 5 กับ Xbox Series X|S ในภายหลัง หากใครสนใจแพลตฟอร์มไหนก็เก็บเงินรอได้หรือเลือกซื้อเวอร์ชัน Early Access เพื่อเล่นเกมล่วงหน้าได้ก่อนใคร สำหรับโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอีกอย่าลืมติดตามกันนะครับ

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button