คอนโซล / พีซี

Jujutsu Kaisen: Cursed Clash ปล่อยเทรลเลอร์แนะนำ Yuta Okkotsu และ Suguru Geto

เตรียมมันส์กันได้ในอีกไม่นาน

มีอัปเดตของเกม Jujutsu Kaisen: Cursed Clash มาให้เราได้ติดตามกันอีกครั้ง โดยในวันนี้ทางผู้พัฒนาเกมได้ปล่อยเทรลเลอร์แนะนำ Yuta Okkotsu และ Suguru Geto มาให้เราได้ชมกันแล้ว

Yuta Okkotsu สายบู๊ระยะประชิด ขับเคลื่อนด้วยอารมณ์ เด็ดตรงที่มีคู่หูวิญญาณ Rika ติดตัว ยิ่งเพื่อนเจ็บ Yuta ยิ่งแรง! โหมดโกรธเปิดเมื่อไหร่ Rika ออกมาปล่อยท่าโหดทะลุโลก ในขณะที่ Suguru Geto จอมเวทย์สายระยะประชิดและกลาง ผู้เชี่ยวชาญการควบคุมวิญญาณ ต้องบอกเลยว่าสกิลเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น Cursed Spirit Manipulation, Passive Skill ระดับพิเศษ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Jujutsu Kaisen: Cursed Clash เป็นเกมต่อสู้แอ็กชั่น 3 มิติ ที่ผู้เล่นจะได้สร้างทีมตัวละครจากอนิเมะเรื่อง Jujutsu Sorcerers และ Cursed Spirits ถึงเวลาปลดปล่อยการโจมตีอันทรงพลังด้วย Cursed Techniques ให้สะใจ ในกราฟิกสุดอลังการ โดยเกมนี้จะพาผู้เล่นไปพบกับเรื่องราวดั้งเดิมของ Jujutsu Kaisen ที่ตัวเอก Yuji Itadori และผองเพื่อนเข้าปกป้องมนุษยชาติจากสัตว์ประหลาดที่รู้จักกันในชื่อ Curses ในญี่ปุ่นยุคปัจจุบัน โดยจะมีนักสู้ที่คุ้นหน้าคุ้นตาให้เลือกใช้มากกว่า 15 ตัว และเนื้อเรื่องแอ็กชั่นที่เข้มข้นและอนิเมชั่นที่อลังการงานสร้าง

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button