PS5XBOXข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Infinity Knights: Xross เกมแนวแอ็กชัน RPG Co-op สไตล์ญี่ปุ่น

การันตีความสำเร็จด้วยการระดมทุน Kickstarter ที่ทะลุยอดตั้งแต่ 3 วันแรก

ต้องบอกเลยว่าใครชอบเกมแนวสวมบทบาทสไตล์คลาสสิกที่มาพร้อมเกมเพลย์รวดเร็วสไตล์แอ็กชันไม่ควรพลาดเด็ดขาดกับผลงานใหม่ของผู้พัฒนาอิสระ Timesea Studio ที่ก่อตั้งโดยสามพี่น้องชาวออสเตรเลีย ซึ่งตอนนี้ได้เปิดให้ร่วมระดมทุนทาง Kickstarter แล้วแถมยังสามารถทำยอดทะลุเป้าได้ตั้งแต่ 3 วันแรก เห็นทีคงน่าสนใจเป็นพิเศษ ว่าแล้วขอเชิญเพื่อนๆ มาติดตามกันได้ข้างล่างนี้เลยครับ

เกี่ยวกับเกม Infinity Knights: Xross

เกมแนว Action RPG ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกมญี่ปุ่น ถ่ายทอดผ่านกราฟิกแบบพิกเซลสวยงาม รองรับการเล่นแบบ Co-op พร้อมกันสูงสุด 3 คน ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Xross และผองเพื่อนอัศวิน Infinity Knight ที่มีความสามารถในการใช้ดาบศักดิ์สิทธิ์เพื่อต่อกรกับศัตรูที่ต้องการทำลายล้างโลก ขณะเดียวกันความลับของอัศวินเหล่านี้ก็มีความเกี่ยวข้องกับวิชาอายุวัฒนะที่มีปมดำมืดอยู่เบื้องหลังเช่นกัน

เกมออกแบบมาโดยให้ความเคารพบรรยากาศดั้งเดิมของเครื่องเล่น Super Famicom พร้อมใส่องค์ประกอบแบบทันสมัยด้วยระบบมัลติเพลเยอร์ เช่นเดียวกับการเล่นเกมที่รวดเร็วแบบ Hack ‘n Slash อาศัยการทำคอมโบด้วยอาวุธสุดทรงพลัง ประสานการต่อสู้เพื่อปลดล็อกศักยภาพใหม่ๆ และตะลุยเข้าไปในดันเจี้ยนเพื่อท้าทายความสามารถ และยังมีแผนที่ที่มีไบโอมหลากหลายให้สำรวจอย่างจุใจเพื่อตามหา Lore ของเกมที่ไม่มีในเนื้อเรื่องหลัก

นอกจากนั้นแล้วผู้เล่นจะได้ปลดล็อกตัวละครใหม่ๆ เควสต์เพิ่มเติม และยังมีกิจกรรมเสริมเช่นการทำฟาร์ม ปรุงยา ออกไปตกปลาก็ทำได้ ถือว่ามีอะไรให้ทำในโลกมหัศจรรย์นี้อย่างเต็มที่ โดยเป็นหนึ่งในความตั้งใจของผู้พัฒนาที่ต้องการให้เกมเข้าถึงได้ง่ายดายที่สุด หากใครสนใจก็อย่าลืมแวะเวียนไปปลดล็อกเป้าหมายใหม่ๆ ในหน้าระดมทุน Kickstarter ได้เลยจนถึง 25 กรกฎาคมนี้ครับ (>>คลิก<<)

รูปภาพตัวอย่าง

ข่าวเกม Infinity Knights: Xross
Infinity Knights: Xross ภาพ
Infinity Knights: Xross ตัวอย่าง
Infinity Knights: Xross โหลด

กำหนดวางจำหน่าย

เกมจะเปิดตัวรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลดบน PC ผ่านร้านค้า Steam ในเดือนธันวาคม 2025 และจะมีเวอร์ชัน PlayStation 5 กับ Nintendo Switch ด้วย ซึ่งแน่นอนว่ายังคงต้องรอกันไปอีกสักพัก ทั้งนี้ก็สามารถเข้าชมหน้าร้านค้า รวมไปถึงหน้าระดมทุนเพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ท้ายทึ่สุด ถ้าเกิดมีความเคลื่อนไหวใหม่ๆ อย่างไร ThisIsGame Thailand จะไม่ลืมมาแบ่งปันกัน

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button