PS5ข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

ดุเดือด! Helldivers 2 อัปเดตใหม่เพิ่มฟีเจอร์ พายุทราย – หิมะถล่ม

แค่นี้ยังโหดไม่พออีกหรือไง! พร้อมกันนี้ยังมีการอัปเดตเพดานเลเวลใหม่ด้วย

เรียกว่าเป็นเกมที่ได้ใจผู้เล่นมากๆ สำหรับ Helldivers 2 ที่ประกาศกันแบบตรงๆ เลยว่าคอนเทนต์อัปเดตทั้งหมดจะมีการแจกให้ผู้เล่นฟรีทุกคนโดยไม่มีข้อจำกัด ซึ่งตลอดระยะเวลาเกือบสองเดือนที่ผ่านมาที่มีการวางจำหน่าย ก็ได้รับการสนับสนุนเนื้อหาเสริมกันมาแล้วแทบจะทุกสัปดาห์เลยทีเดียว โดยล่าสุดก็มีอัปเดตแรกประจำเดือนเมษายนนี้ พร้อมฟีเจอร์ใหม่แบบดุเดือดเลือดพล่านไปอีกขั้น

อัปเดตเวอร์ชันใหม่คือ 1.000.200 ซึ่งผู้เล่นจะได้รับการเพิ่ม Planetary Hazard หรือภัยพิบัติที่มีโอกาสปรากฏขึ้นในเกมอีกสองอย่างคือ หิมะถล่ม และ พายุทราย ที่ทำให้ทัศนวิสัยของเราย่ำแย่ลงท่ามกลางการบุกรุกของเหล่าเอเลี่ยน แต่ขณะเดียวกันระบบอัปเกรดเลเวลได้เพิ่มเพดานใหม่จาก 50 เป็น 150 ดังนั้นเตรียมฟาร์มกันแบบจุกๆ ได้เลย นอกเหนือจากนั้นแล้วจะเป็นในส่วนการปรับปรุงบาลานซ์ และแก้ไขรายละเอียดภารกิจเพื่อประสบการณ์การเล่นที่ดีขึ้นนั่นเองครับ

Helldivers 2

เห็นแบบนี้แล้วต้องยกนิ้วให้ทีมงาน Arrowhead Game Studios จริงๆ ที่เดินหน้าเสิร์ฟความมันส์ให้กับเกมเมอร์ทุกคนอย่างต่อเนื่อง ว่าแล้วก็อยากจะให้มีการวางจำหน่ายเพิ่มบนอุปกรณ์อื่นๆ อย่าง Xbox Series X|S เหมือนกันนะเนี่ย ซึ่งท้ายที่สุดนี้หาก ThisIsGame Thailand มีข่าวสารน่าสนใจใหม่ๆ ในวงการเกมอย่างไรก็จะไม่ลืมมาแบ่งปันที่นี่เช่นเคยเพื่อไม่ให้พลาดทุกความเคลื่อนไหวก่อนใครครับผม

Helldivers 2 วางจำหน่ายแล้วบน PlayStation 5 และ PC โดยเป็นการแปลงโฉมจากเกมแนวแอ็กชันมุมกล้องด้านบนมาเป็นเกมยิงปืนเต็มตัว พาผู้เล่นเดินทางเข้าสู่โลกต่างดาวในอนาคตพร้อมกับกองทัพทหารที่ต้องต่อสู้กับเอเลี่ยนสุดอันตรายที่ต้องการทำลายมนุษยชาติ นำทีมของเพื่อนร่วมทางใช้อาวุธยิงศัตรูที่เดินหน้าเข้ามาอย่างไม่ลดละ พร้อมเครื่องมือสไตล์ไซไฟอวกาศสุดไฮเทค และรองรับระบบ Cross-play

ที่มา
Steam

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button