PS5XBOXข่าวพีซี

DRAGON BALL: Sparking! ZERO ได้แรงบันดาลใจมาจากวงการ Esports ของ Dragon Ball FighterZ

มีเป้าหมายนำเสนอการต่อสู้ระดับตำนานให้ถึงใจผู้เล่น

หลังจากปล่อยตัวอย่างสุดตระการตาในงาน The Game Awards 2023 ไปแล้ว ล่าสุดคุณ Jun Furutani โปรดิวเซอร์ของ DRAGON BALL: Sparking! ZERO ได้ให้สัมภาษณ์กับ IGN เผยเบื้องหลังและแรงบันดาลใจของเกม พร้อมยืนยันว่าเกมจะเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมในเดือนมกราคม 2024 อย่างแน่นอน

คุณ Furutani กล่าวว่าถึงเวลาแล้วที่จะสร้างประสบการณ์การเล่นเกม Dragon Ball ในรูปแบบใหม่สำหรับคอนโซลรุ่นใหม่ (PlayStation 5 และ Xbox Series X|S) ในช่วงต้นของการพัฒนา Furutani ได้คอยสังเกตวงการ eSports ของ Dragon Ball FighterZ เพื่อหาทางนำเสนอการต่อสู้ระดับตำนานให้ถึงใจผู้เล่นใน DRAGON BALL: Sparking! ZERO นอกจากนี้ Furutani ยังระบุว่าเกมนี้จะผลักดัน “ขีดจำกัดของผู้เล่นในการดื่มด่ำกับโลกของ Dragon Ball”

โปรดิวเซอร์คนดังกล่าวยังได้พูดถึงเอฟเฟกต์สภาพแวดล้อมใน DRAGON BALL: Sparking! ZERO ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงแบบเรียลไทม์ ตัวอย่างเช่น ลมจะพัดรอบตัว Goku ขณะชาร์จพลังและแปลงร่าง ซึ่งเกมนี้พัฒนาโดย Unreal Engine 5 ทำให้เอฟเฟกต์ดู “สมจริง” และน่าดึงดูดมากกว่าเดิม

นอกจากนี้ตัวอย่างเกมอย่างเป็นทางการเผยตัวละครที่สามารถเล่นได้หลายตัว ไม่ว่าจะเป็น Goku, Vegeta, Android 18, Krillin, Broly และ Frieza ในเวอร์ชั่น Dragon Ball Super นอกจากนี้ยังมีตัวละครอื่น ๆ อีกมากมายจากทั่วทั้งซีรีส์ เช่น Future Trunks, Jiren และ Cell อย่างไรก็ตามคุณ Furutani ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับโหมดเกมและรายชื่อตัวละครที่สามารถเล่นได้ว่าจะมีทั้งหมดเท่าไหร่กันแน่ซึ่งเราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปครับ

ข้อมูลทั่วไป

เตรียมพบกับเกมต่อสู้ระดับตำนานจากซีรีส์ Budokai Tenkaichi ที่ถูกยกระดับไปสู่ขีดจำกัดใหม่ ปลดปล่อยพลังนักสู้ภายในตัวคุณและระเบิดศึกบนสังเวียนที่พังทลายและตอบสนองต่อพลังของคุณอย่างเต็มที่ … ถึงเวลาที่จะเข้าสู่การต่อสู้ที่สั่นสะเทือนแผ่นดิน ทลายฟากฟ้า สัมผัสพลังทำลายล้างของนักสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยปรากฏใน Dragon Ball!

ฟีเจอร์หลัก

การต่อสู้ 3D อันน่าตื่นตาตื่นใจ – สัมผัสกับการต่อสู้ 3D ที่เร้าใจและรวดเร็ว ซึ่งเคารพอนิเมะและซีรีส์วิดีโอเกมอย่างจริงใจ ด้วยภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจและท่าต่อสู้ที่สมจริง ไม่ว่าจะเป็นการปะทะลำแสง การโจมตีแบบรัว การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วเกินกว่าสายตาจะมองเห็น และท่าไม้ตายระดับทำลายล้างดาวเคราะห์

พื้นดินจะสั่นสะเทือน – ก้าวเข้าสู่เวทีที่ตอบสนองต่อทุกการกระทำของคุณ ขณะที่คุณแปลงร่างหรือปลดปล่อยพลังโจมตีที่รุนแรงที่สุด ให้คุณได้เห็นสภาพแวดล้อมตอบสนองด้วยความสมจริงสุดตระการตา ทิ้งร่องรอยแห่งการทำลายล้างไว้เบื้องหลังขณะที่คุณต่อสู้จนสุดใจ

ที่มา
gamerant

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button