PS5XBOXข่าวคอนโซล / พีซีพีซีเกม

Doraemon Nobita’s Go Go Ride เกมรถแข่งโดราเอมอนลิขสิทธิ์แท้

พร้อมเปิดให้เล่นแล้ววันนี้บน Roblox ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ต้องยอมรับเลยว่าช่วงนี้เทรนด์การทำแพลตฟอร์มเกมออนไลน์ภายในวิดีโอเกมได้กลายเป็นกระแสที่น่าสนใจเรียบร้อยแล้ว หลังจากเปิดเกมโดย Roblox ก่อนที่ Fortnite เองก็ผันตัวมาเป็นสื่อกลางสำหรับการทำเกมพร้อมปล่อยเอนจิ้นให้ทุกคนใช้งาน ซึ่งล่าสุดก็มีการเปิดตัวโปรเจ็กต์ใหม่จาก Fujiko Pro และ Geekout อย่างเกมรถแข่งลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนดังที่จะพาโดราเอมอนและผองเพื่อนมาประชันความเร็ว

เกี่ยวกับ Doraemon Nobita’s Go Go Ride

เกมนี้เป็นแนวรถแข่งโกคาร์ทที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครต่างๆ ในการ์ตูนโดราเอมอน ทั้งโนบิตะ ไจแอนท์ ชิซึกะ และซึเนโอะ โดยในแต่ละสนามจะมีฉากหลังเป็นสถานที่จากในอนิเมะและมังงะ เช่นเดียวกับไอเทมที่เก็บขึ้นมาใช้ได้ที่จะล้วนออกแบบตามของวิเศษเลย เกมแบ่งออกเป็นโหมด Ranked และ Casual ที่ให้ทุกคนจับคู่เข้าสู่ห้องแข่งขันได้ตามสไตล์การเล่น หรือจะฝึกซ้อมกับ AI ก็ได้เช่นกันครับ

ผู้เล่นสามารถเข้าใช้งานโหมดต่างๆ ได้จากแผนที่หลักที่จะเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่และแบ่งเป็นโซนต่างๆ บริเวณตรงกลางก็จะมีรูปปั้นโดราเอมอนขนาดใหญ่ให้เดินชมหรือพบปะกับผู้เล่นอื่นด้วย ซึ่งนอกเหนือจากโหมดการเล่นหลักแล้วก็จะมีโหมดสำหรับการสร้างสนามแข่งขันที่เราออกแบบเส้นทางหรือธีมการแข่งอย่างอิสระ อีกทั้งแบ่งปันให้ผู้เล่นอื่นได้เล่นกันด้วย ดังนั้นความสนุกก็จะไม่มีวันสิ้นสุดเลย ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคย

สำหรบใครที่สนใจสามารถเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ Roblox เพื่อดาวน์โหลดได้แล้วที่นี่: คลิก

รูปภาพตัวอย่าง

Doraemon Nobita's Go Go Ride
โดเรมอน รถแข่ง
เกม โดราเอมอน รถแข่ง Roblox ฟรี
โดเรมอน Roblox โดราเอมอน โหลด เกม โดราเอมอน รถแข่ง Roblox ฟรี

อีกด้านหนึ่ง Roblox เป็นแพลตฟอร์มเกมขนาดใหญ่ที่ให้ผู้เล่นสามารถสร้างคอนเทนต์หรือเข้ามาเยี่ยมชมวิดีโอเกมต่างๆ ที่พัฒนาด้วยเอนจิ้นของตนเองได้อย่างอิสระ ปัจจุบันมีการเปิดให้บริการฟรีทั้งบน Xbox Series X|S, PlayStation 5, Meta Quest, PC รวมไปถึงสมาร์ทโฟน ผู้ที่สนใจสามารถสร้างตัวละครเก็บรับสกิน พูดคุยสื่อสารกับชุมชน หรือเล่นเกมที่ถูกสร้างโดยผู้เล่นด้วยกันเองแบบครอสแพลตฟอร์ม พร้อมมีการวางจำหน่ายสกุลเงิน Robux เพื่อใช้จ่ายไอเทมพรีเมียม

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button