PS4PS5XBOXข่าว PRคอนโซล / พีซีพีซี

GTA Online: Bottom Dollar Bounties เปิดให้เล่นแล้ว

นำทีมกวาดล้างปกป้องความยุติธรรมในฐานะหัวหน้าคนใหม่

หลังจากทำอาชีพที่อุทิศตนเพื่อติดตามหาคนที่รัฐต้องการตัวมากที่สุด Maude Eccles นักล่าเงินรางวัลชื่อดังก็เลิกลาและมอบโอกาสทองนั้นให้กับผู้ที่รักและศรัทธาในความยุติธรรมอย่างแรงกล้าใน GTA Online: Bottom Dollar Bounties พร้อมให้เล่นแล้วตอนนี้บน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และบนพีซี

GTA Online 1


ในฐานะหัวหน้าคนใหม่ของ Bottom Dollar Bail Enforcement จงร่วมมือกับผู้ช่วยนักล่าเงินรางวัลระดับจูเนียร์ – Jenette ลูกสาวของ Maude – เพื่อนำทีมกวาดล้างนี้ จับกุมเป้าหมายหลากหลายที่มีค่าหัว รวมถึงชาว Southern San Andreas บางคนที่รัฐต้องการตัวมากที่สุด ผันตัวมาเป็นโล่ปกป้องความยุติธรรมที่รัฐต้องพึ่งพาเพื่อติดตามและลากตัววายร้ายที่เป็นอันตรายเหล่านี้มาให้จงได้ ใช้ทุกอย่างเพื่อเป็นกลยุทธ์ตั้งแต่การข่มขู่อย่างไร้ความปรานีไปจนถึงการขัดขวางกิจกรรมอาชญากรรม ในภาคล่าสุดที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นสุดมันส์ของ GTA Online

ในการอัปเดตช่วงฤดูร้อนนี้ เจ้าหน้าที่ LSPD Vincent Effenburger ยังต้องการความช่วยเหลือจากคุณในงาน Dispatch Work นอกระบบใหม่ด้วย นอกจากนี้ เพลิดเพลินกับยานพาหนะใหม่หลากหลายรูปแบบ รวมถึงยานพาหนะบังคับใช้กฎหมายใหม่ การอัปเกรด Drift Tuning ใหม่สำหรับยานพาหนะที่เลือก ตลอดจนเครื่องมือและอุปกรณ์ประกอบฉากใหม่ใน Creator

นอกจากนี้ยังมีคอลเลกชันสิทธิประโยชน์ใหม่ๆ สำหรับสมาชิก GTA+ ซึ่งรวมถึงแอปโทรศัพท์ Vinewood Club ที่สะดวกสบาย รถซูเปอร์คาร์ Överflöd Pipistrello ฟรีมีให้เฉพาะสมาชิก GTA+ ในสัปดาห์นี้เท่านั้น และอื่น ๆ อีกมากมาย

GTA Online 2

ตั้งสำนักงาน

สำนักงาน Bottom Dollar Bail Enforcement มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อเริ่มต้นการล่าเงินรางวัลและรับค่าตอบแทนแบบวีรบุรุษ หลังจากที่ Maude ติดต่อแล้ว ให้ไปที่ Maze Bank Foreclosures เพื่อเลือกจากสถานที่ที่มีให้เลือกหลายแห่ง แต่ละที่จะมีคอมพิวเตอร์ระบบบังคับใช้การประกันตัวซึ่งแสดงรายชื่อเป้าหมายที่มีให้เลือก: Standard Targets สามรายและ Most Wanted Target หนึ่งราย

นอกจากนี้ยังมีห้องขังสำหรับผู้ที่ถูกจับกุม กล้องวงจรปิด ตู้นิรภัย และพื้นที่โรงรถที่มีที่สำหรับยานพาหนะส่วนตัวสองคันและรถตู้ Bail Enforcement ที่มีตรา Bottom Dollar ซึ่งใช้สำหรับคุมตัวอาชญากรที่จับได้ ปรับแต่งสำนักงานของคุณโดยเลือกจากสไตล์ที่แตกต่างกันสามแบบ เพิ่มพนักงานได้สูงสุดสองคนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ตู้เก็บปืน และการติดตั้งเกราะกันกระสุนสำหรับรถตู้ของคุณ

GTA Online 3

บุคคลที่ต้องการตัวมากที่สุดใน Los Santos

ในขณะที่ Standard Targets มักจะเป็นพวกอันธพาลชั้นเลวทั่วไป Most Wanted Targets คือเหล่าอาชญากรชั้นสูง: ซีอีโอ ดาราภาพ นักซิ่งในตำนาน และคนในลักษณะเดียวกัน สามารถทำภารกิจกับ Most Wanted Targets ได้วันละหนึ่งครั้ง ในขณะที่นักล่าเงินรางวัลผู้ทะเยอทะยานสามารถจับกุม Standard Targets ได้มากเท่าที่ต้องการ

สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้คือ นี่ไม่ใช่ตะวันตกยุคโหด – ทั้ง Standard และ Most Wanted Targets ล้วนมีค่ามากกว่าเมื่อจับเป็น ดังนั้นจงระมัดระวังเมื่อต้องใช้กำลังรุนแรงถึงชีวิต แม้แต่เมื่อต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่รุนแรงที่สุด อุปกรณ์ที่ไม่ทำให้ถึงแก่ชีวิตอย่างปืนช็อตไฟฟ้าอาจมีประโยชน์เมื่อพยายามควบคุมตัวเป้าหมาย คุณสามารถใช้รถตู้ Bail Enforcement เพื่อนำตัวผู้ต้องหาที่ยังมีชีวิตกลับมายังห้องขังของคุณได้อย่างปลอดภัย หรือหากจำเป็น ให้ส่งศพของพวกเขาไปยังแผนกนิติเวชของ LS County

GTA Online 4

ความยุติธรรมบนท้องถนน

ครอบครัว Eccles ไม่ใช่คนกลุ่มเดียวที่พยายามกวาดล้าง Los Santos ให้สะอาด Vincent รู้สึกหงุดหงิดกับความฉ้อฉลของ LSPD มาสักพักแล้ว และเขาก็ไม่ลังเลที่จะขอความช่วยเหลือ

หากเข้าร่วมภารกิจ Dispatch Work ใหม่ในโหมด Freemode ให้พบกับ Vincent และตรวจดูให้แน่ใจว่าคุณได้ทำภารกิจ Slush Fund ใน The Cluckin’ Bell Farm Raid สำเร็จแล้ว เพื่อปลดล็อกยานพาหนะบังคับใช้กฎหมายใหม่สามรุ่นที่มีให้บริการวันนี้ที่ Warstock Cache & Carry หรือใช้ยานพาหนะบังคับใช้กฎหมายที่ปลดล็อกไว้ก่อนหน้านี้ เช่น Stanier LE Cruiser และ Unmarked Cruiser จาก The Chop Shop หรือ Bravado Gauntlet Interceptor จาก The Cluckin’ Bell Farm Raid

เมื่ออยู่ในยานพาหนะที่เข้าเกณฑ์ คุณสามารถขอ Dispatch Work หรือตอบรับคำเชิญของ Vincent ได้ การทำงานเป็นผู้บังคับใช้กฎหมายนอกระบบนั้นจำเป็นต้องรักษาตัวตนให้เป็นความลับ – ดังนั้นให้สละตำแหน่ง CEO, VIP หรือ MC President ของคุณที่จะรับงาน Dispatch Work

GTA Online 5

ยานพาหนะบังคับใช้กฎหมายใหม่

การอัปเดตนี้ยังมีการเพิ่มยานพาหนะกฎหมาย 3 คัน ที่ยึดมาจากหน่วยงานท้องถิ่น ซึ่งมีประโยชน์สำหรับผู้พิทักษ์สันติภาพมือใหม่ และยังช่วยให้คุณสามารถเข้าร่วม Dispatch Work ให้กับ Vincent:

  • Declasse Impaler SZ Cruiser
  • Bravado Greenwood Cruiser
  • Bravado Dorado Cruiser

สามารถซื้อได้แล้วตอนนี้จาก Warstock Cache & Carry หากคุณได้ทำภารกิจ Slush Fund ใน The Cluckin’ Bell Farm Raid เสร็จสิ้นแล้ว

GTA Online 6

ยานพาหนะใหม่

GTA Online: Bottom Dollar Bounties มาพร้อมกับคอลเลกชันยานพาหนะใหม่หลากหลายประเภทที่ใช้งานได้หลากหลาย Enus Paragon S (Sports) อันหรูหราและ Bollokan Envisage (Sports) ที่ทั้งสองคันทรงพลังอย่างเหลือเชื่อตั้งแต่แรกออกจากโรงงาน ยิ่งทรงพลังมากขึ้นไปอีกด้วยการปรับแต่งด้วย Imani Tech ที่มีให้บริการที่เอเจนซี่ของคุณ

Übermacht Niobe (Sports) คือสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก: ความเร็วและพละกำลังที่กินน้ำมันมหาศาล ผสมกับความเหนือชั้นของรถไฮบริด ในขณะที่ Annis Euros X32 (Coupe) เป็นการนำเสนอรถคลาสสิกอันรุ่งโรจน์ในรูปแบบใหม่ สำหรับ PlayStation 5 และ Xbox Series X|S นำรถเหล่านี้ไปที่ Hao’s Special Works เพื่อปรับแต่งทั้งรูปลักษณ์และสมรรถนะอย่างเต็มรูปแบบ

การอัปเดตวันนี้ยังมีการเปิดตัว Invetero Coquette D1 (Sports Classic) ที่มีเส้นสายโค้งมน และ Declasse Yosemite 1500 (Off-Road) ที่แข็งแกร่งอีกด้วย

GTA Online 7

อัปเดต Drift Tuning

เข้าร่วมฉากการดริฟท์ประลองเมืองโดยติดตั้ง Drift Tuning ในรถยนต์สามรุ่นที่รองรับใหม่ — Vulcar Nebula Turbo (Sports Classic), Übermacht Cypher (Sports) และ Übermacht Sentinel Classic Widebody (Sports) นอกจากนี้ แฟนดริฟท์ยังสามารถโดดเด่นบนถนนด้วยชุดลายเส้นใหม่ที่หลากหลายและโดดเด่น ซึ่งมีให้เฉพาะรถยนต์ที่ติดตั้ง Drift Tuning เท่านั้น

GTA Online 8

รับประโยชน์เพิ่มเติมกับ GTA+

Bottom Dollar Bounties ยังมอบฟีเจอร์ใหม่สุดพิเศษให้กับสมาชิก GTA+ ด้วย เช่น แอป Vinewood Club ใหม่ที่สะดวกสำหรับโทรศัพท์ในเกมของคุณ ช่วยให้คุณเรียกยานพาหนะได้ง่าย รับเงินทั้งหมดจากตู้เซฟธุรกิจของคุณ และเติมกระสุนปืนได้อย่างง่ายดายบนโทรศัพท์ในเกม Vinewood Club Garage ตอนนี้มีอู่ซ่อมรถยนต์ที่คุณสามารถปรับแต่งรถของคุณได้อย่างง่ายดาย สมาชิก GTA+ ยังสามารถรับฟรีรถยนต์ Överflöd Pipistrello (Super) ใหม่ได้ฟรีก่อนกำหนดหนึ่งสัปดาห์ที่ The Vinewood Car Club เริ่มตั้งแต่วันนี้

เยี่ยมชมเว็บไซต์ GTA+ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟีเจอร์และข้อเสนอล่าสุดทั้งหมดจากการเป็นสมาชิกแบบพรีเมียมสำหรับผู้เล่น GTA Online บน PS5 และ Xbox Series X|S

GTA Online 9

และอีกมากมาย

เข้าร่วมภารกิจและพิชิตทั้ง 4 ระดับของแทร็ก Bail Enforcement Career Progress ใน GTA Online บน PlayStation 5 และ Xbox Series X|S เพื่อรับชุด Bottom Dollar Outfit รวมถึงรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายตลอดเส้นทาง ติดตามความท้าทายทั้งหมดที่คุณทำสำเร็จใน GTA Online Career ของคุณ พร้อมทั้งค้นพบความท้าทายใหม่ ๆ ได้โดยการลงชื่อเข้าใช้บัญชี Rockstar Games ของคุณที่เว็บไซต์ Career Progress หรือโดยไปที่แท็บ Career ในเมนูหยุดเกม

การอัปเดตวันนี้ยังเพิ่มรางวัล GTA$ พื้นฐานสำหรับกิจกรรมหลายอย่าง ได้แก่ Open Wheel Races, Taxi Work, A Superyacht Life, Lowriders Missions, Operation Paper Trail, Casino Story Missions, Gerald’s Last Play, Madrazo’s Dispatch Services, Premium Deluxe Repo Work และ Project Overthrow ผู้เล่นเดี่ยวจะได้รับประโยชน์จากการเพิ่มเวลาการขายสินค้าในภารกิจ Gunrunning และ Biker Sell Mission

ผู้สร้างตอนนี้ยังสามารถสร้าง Drift และ Drag Races ของตัวเองได้ตั้งแต่เริ่มต้น โดยใช้เครื่องมือใหม่ พร็อป และตัวละครที่วางได้ รวมถึงคนขับที่กำลังทำโดนัท รถ lowrider ที่ใช้ระบบไฮดรอลิก ฝูงชนเคลื่อนไหวได้ และอื่น ๆ การทดสอบการแข่งขันก็ง่ายขึ้นเนื่องจากผู้สร้างสามารถเริ่มทดสอบจากจุดตรวจใดก็ได้ตามที่ต้องการ

มีการปรับปรุง Assault on Cayo Perico รวมถึงการปรับสมดุล สำหรับรายการอัปเดตและเปลี่ยนแปลงทั้งหมดใน GTA Online วันนี้ โปรดดูบันทึกการอัปเดตฉบับเต็มที่นี่

สิ่งที่กำลังจะมา…

หากคุณชอบล่าเป้าหมาย Martin Madrazo ยังจะต้องการความช่วยเหลือในการติดตามและกำจัด Daily Bounties ในช่วงฤดูร้อนนี้ คุณยังจะสามารถขี่สกู๊ตเตอร์ Pegassi Pizza Boy และช่วย Pizza This… ส่งพิซซ่าร้อน ๆ ไปทั่ว Los Santos

และรอติดตามการเล่นเกมและกิจกรรมที่มันส์ระเบิดมากขึ้น รวมถึง Independence Day การเดินทางไปสุสาน Ludendorff ใน North Yankton ในวันฮาโลวีน โหมดการต่อสู้แบบตัวต่อตัวหลายด่านที่น่าตื่นเต้น, ชุมชน Heist Challenge ใหม่ และอื่นๆ อีกมากมาย โปรดติดตาม Newswire ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่รอคุณอยู่ใน GTA Online ตลอดฤดูร้อนนี้และตลอดไป

Back to top button