PS4PS5XBOXคอนโซล / พีซีพีซีสกู๊ปพิเศษ

10 ชุดสุดเจ๋งใน Assassin’s Creed Mirage

โปรดระวังสปอยล์ไว้ให้ดี!

ใน Assassin’s Creed Mirage ผู้เล่นสามารถเลือกตกแต่งตัวละคร Basim ได้มากมาย ในรูปแบบของอุปกรณ์สวมใส่และ Costume แต่งกาย โดยอุปกรณ์สวมใส่เป็นเครื่องแต่งกายที่เปลี่ยนรูปลักษณ์ของ Basim และมอบความสามารถใหม่ให้กับเขา ในขณะที่ Costume แต่งกายเป็นเพียงการเปลี่ยนแปลงด้านรูปลักษณ์เท่านั้นที่ Basim สามารถสวมใส่กับชุดใดก็ได้ของเขาโดยไม่สูญเสียความสามารถ

และภายในเกมนี้ Assassin’s Creed Mirage มีชุดให้เลือกใช้งานมากกว่า 20 ชุดสำหรับ Basim ที่ส่วนใหญ่สามารถปลดล็อคได้ผ่านการเล่นเกม ในขณะที่บางส่วนมีจำหน่ายเป็น DLC และในวันนี้เราได้รวบรวม 10 ชุดสุดเจ๋งใน Assassin’s Creed Mirage มาให้ทุกคนได้ติดตามกันครับ

1. Zanj Uprising Outfit

image 8494
10 ชุดสุดเจ๋งใน Assassin's Creed Mirage 12

เครื่องแต่งกาย Zanj Uprising สามารถรับได้จากหีบในช่วงต้นเกม ช่วยให้ Basim มีรูปลักษณ์คล้ายกับพันธมิตรของเขาใน Zanj Rebellion ได้ โดยเครื่องแต่งกายนี้เสนอทางเลือกให้กับผู้เล่นในกรณีที่พวกเขาไม่ชอบเสื้อคลุมเริ่มต้นของ Basim โดยชุดนี้ลุคแขนกุดเปิดอกที่อวดกล้ามอันน่าประทับใจของ Basim แถมการย้อมสีชุดเป็นสีเหลืองและสีแดงยังเหมาะกับจิตวิญญาณของกบฏ Zanj ไม่น้อย อย่างไรก็ตามหมวกสีขาวของชุดนี้ยังคงทำให้เข้ากันได้อย่างลงตัวกับเครื่องแบบ Assassin รุ่นก่อน ๆ

2. Sand Outfit

image 8493
10 ชุดสุดเจ๋งใน Assassin's Creed Mirage 13

ชุด Sand Outfit เป็นชุดที่จำหน่ายเฉพาะใน Deluxe Edition โดยชุดนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวเอกของ Prince of Persia ซึ่งเป็นเกม Ubisoft อีกเกมที่มีเรื่องราวตั้งอยู่ในทะเลทราย ชุดนี้ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟน ๆ ของทั้งสองแฟรนไชส์แม้แต่ในหมู่แฟน ๆ ที่ไม่เคยเล่น Prince Of Persia มาก่อนก็ตาม โดย Sand Outfit เผยให้เห็นผิวหนังมากกว่าเครื่องแต่งกาย Zanj Uprising เพราะในชุดนี้ Basim จะไม่สวมเสื้อ แต่จะมีเพียงสายหนังและเครื่องประดับบางชิ้น กางเกงสีขาวและน้ำเงินยังคงเข้ากับโทนสีปกติของ Basim ในขณะที่ยังคงความเป็นเจ้าชายอยู่ ชุดแต่งกายนี้เป็นการแสดงความเคารพต่อ Prince of Persia ของ Ubisoft แบบสุด ๆ

3. Master Assassin Costume

image 8492
10 ชุดสุดเจ๋งใน Assassin's Creed Mirage 14

Basim จะได้รับชุด Master Assassin หลังจากได้รับตำแหน่ง Master ชุดนี้ทำให้ Basim มีฮู้ดคลุมที่เท่ยิ่งขึ้น และมีชิ้นส่วนเกราะที่มองเห็นได้มากขึ้นบนร่างกายส่วนบนของเขา ชุดนี้ดูเรียบง่ายกว่าเสื้อคลุม Assassin เริ่มต้นของเขาเล็กน้อย โดยชุดของเขาก็แอบมีความโดดเด่นที่ช่วยให้เขาโดดเด่นจาก Hidden Ones คนอื่น ๆ ในขณะที่ยังคงเข้ากันได้กับพวกเขา ชุด Master Assassin เป็นอย่างดี

4. Basim Valhalla Costume

image 8491
10 ชุดสุดเจ๋งใน Assassin's Creed Mirage 15

แม้ว่าจะเป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของ Basim แต่ Assassin’s Creed Mirage ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผู้เล่นได้พบกับ Basim เพราะเขาปรากฏตัวครั้งแรกใน Assassin’s Creed Valhalla โดยสวมเครื่องแบบที่แตกต่างจากที่เขาสวมใน Mirage มาก โดยชุดนี้พร้อมให้ใช้งานเป็นชุดแต่งกายผ่าน Ubisoft Connect

ชุดแต่งกายเป็นสีขาวและสีแดง มีหนังสีดำที่ชิ้นอกและหมวกคลุม ปรากฏตัวครั้งแรกในเกมที่ตั้งอยู่ในนอร์เวย์ทำให้ชุดนี้ดูแปลกตาเล็กน้อยในทะเลทรายเมืองอย่างแบกแดด อย่างไรก็ตาม ยังคงเป็นชุดแต่งกายที่ดูเท่มากที่แฟน ๆ Valhalla จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

5. Abbasid Knight Outfit

image 8490
10 ชุดสุดเจ๋งใน Assassin's Creed Mirage 16

ชุดอัศวิน Abbasid ช่วยให้ Basim แต่งตัวเหมือนทหารยามของ Abbasid โดยชุดดังกล่าวพบได้ที่หีบในเขต Karkh ชุดนี้มอบรูปลักษณ์ที่เท่ไม่หยอกสำหรับ Basim โดยชุดนี้ช่วยให้เขามีรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่งมากขึ้น ซึ่งดูเหมาะกับการต่อสู้แบบเผชิญหน้ามากกว่าการลอบสังหาร หมวกและชุดเกราะโซ่คล้องดูเข้ากับหมวกคลุมของ Basim จึงดูไม่แปลกตาเลยสำหรับเขา การฆ่าทหารยามในขณะที่แต่งตัวเป็นทหารยามจะเพิ่มอารมณ์ขันให้กับเกม

6. Milad’s Outfit

image 8489
10 ชุดสุดเจ๋งใน Assassin's Creed Mirage 17

ชุด Milad เป็นชุดพิเศษใน Assassin’s Creed Mirage ที่มาจากอารยธรรม Isu ผู้เล่นสามารถปลดล็อคได้ด้วยการรวบรวม Mysterious Shards ให้ได้ 5 ชิ้น ซึ่งชุด Milad มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและไฮเทค ซึ่งแตกต่างอย่างมากจากชุดอื่น ๆ ในเกม ชุดนี้ยังคงมาพร้อมกับหมวกและเสื้อคลุม ดังนั้นจึงดูเหมือนเครื่องแบบของนักฆ่า แม้ว่ารูปลักษณ์ที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงจะดูแปลกไปเล็กน้อยในศตวรรษที่ 9 แต่ก็ยังมีรูปลักษณ์ที่เท่โดนใจเป็นอย่างมาก

7. Jinn Outfit

image 8488
10 ชุดสุดเจ๋งใน Assassin's Creed Mirage 18

ตั้งแต่ต้นเกม Assassin’s Creed Mirage ความฝันของ Basim มักถูกหลอกหลอนโดย Jinni สิ่งมีชีวิตในตำนาน ชุด Jinn DLC ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นให้นึกถึง Jinni ซึ่งชุดนี้ดูน่ากลัวมาก ชุด Jinn มีสีสันที่แปลกตาด้วยสีดำ ขาว และทอง พร้อมเส้นเรืองแสงวิ่งไปทั่วร่างกาย และดวงตาที่เปล่งประกาย ชุดนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบตัวเอกในด้านมืด

8. Initiate Of Alamut Outfit

image 8487
10 ชุดสุดเจ๋งใน Assassin's Creed Mirage 19

ชุด Initiate Of Alamut เป็นรูปลักษณ์เริ่มต้นของ Basim และเป็นหนึ่งในชุดที่ดีที่สุดของเขา ชุดนี้หาได้ง่ายเนื่องจาก Basim ได้รับเป็นของขวัญในช่วงแรกของโหมดเนื้อเรื่องของเกม แต่ด้วยความมีสไตล์ของชุด นี่จึงเป็นชุดเริ่มต้นที่ผู้เล่นอาจต้องการใช้งานตลอดทั้งเกม ชุดนี้ดูกลมกลืนกับชาวแบกแดด ชุดนี้โดดเด่นด้วยสีน้ำเงินตัดกับสีขาวที่สวยงามใช้งานได้ตลอดการเล่นเกมนี้

9. Far East Merchant Costume

image 8486
10 ชุดสุดเจ๋งใน Assassin's Creed Mirage 20

ชุด Far East Merchant หาซื้อได้ง่ายจากพ่อค้าในเกม ผู้เล่นสามารถซื้อได้ในราคา 500 Dirhams (หรือถูกกว่านั้น) โดยชุดนี้เป็นหนึ่งในชุดที่สวยที่สุดในเกม ซึ่งชุดนี้คล้ายกับชุด Initiate Of Alamut แต่มีรายละเอียดที่ซับซ้อนและสวยงามยิ่งขึ้น ชุดนี้ดูหรูหราเกินไปเล็กน้อยสำหรับนักฆ่า แต่ก็ยังดูเท่เหมาะแก่การใช้งาน

10. Fire Demon Outfit

image 8485
10 ชุดสุดเจ๋งใน Assassin's Creed Mirage 21

ชุด Fire Demon เป็นชุด DLC ที่มอบรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับ Basim ชุดนี้ดูคล้ายกับตัวละครจากภาพยนตร์เรื่อง Lord of the Rings เลยทีเดียว โดยชุดนี้มาในโทนสีแดงและสีเงิน โดยมีหมวกสามง่ามปกคลุมใบหน้าของเขาทั้งหมด องค์ประกอบที่โดดเด่นที่สุดของเครื่องแต่งกายคือมือขวาที่ลุกเป็นไฟของ Basim ซึ่งทำให้เขาดูน่ากลัวมากยิ่งขึ้น!

Assassin’s Creed Mirage เป็นเกมแอ็กชั่นผจญภัยที่พัฒนาโดย Ubisoft Bordeaux และจัดจำหน่ายโดย Ubisoft เกมนี้จะเป็นภาคหลักลำดับที่ 13 ในซีรีส์ Assassin’s Creed และเป็นภาคต่อของ Assassin’s Creed Valhalla ในปี 2020 เกมนี้มีวางจำหน่ายแล้วสำหรับ Amazon Luna, PlayStation 4, PlayStation 5, Windows, Xbox One และ Xbox Series X/S

เกมนี้มีเรื่องราวเกิดขึ้นในกรุงแบกแดดสมัยศตวรรษที่ 9 ติดตาม Basim Ibn Ishaq (ตัวละครที่เปิดตัวครั้งแรกใน Valhalla) และการเปลี่ยนผ่านชีวิตของเขาจากหัวขโมยข้างถนนไปจนถึงสมาชิกเต็มตัวแห่งกลุ่มภราดรนักฆ่าที่ต่อสู้เพื่อสันติภาพและเสรีภาพกับเหล่า Templar Order

ที่มา cbr

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button