ข่าวพีซีสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Zenless Zone Zero ปล่อยเทรลเลอร์ ‘เรื่องราวก่อนเหตุการณ์ในเกม’

เกิดอะไรขึ้นก่อนเหล่ากระต่ายน้อยจะขโมย Strongbox

ในตอนนี้ Zenless Zone Zero ของ miHoYo เปิดให้ทดสอบแบบ CBT บน PC, Android และ iOS แล้ว ในการทดสอบนี้ผู้เล่นสามารถลองเล่นตัวละครใหม่ ๆ ได้มากมาย เช่นตัวละครจากกลุ่ม Belobog Heavy Industries และ Victoria Housekeeping ได้ พร้อมกับติดตามเรื่องราวที่สนุกสนานของเกมนี้

แน่นอนว่าคนที่เล่นเกมนี้คงได้สัมผัสกับเรื่องราวเบื้องต้นของเกมแล้วว่าจุดเริ่มต้นของเรื่องราวเกิดจากการที่เหล่า กระต่ายน้อยจาก Cunning Hares ได้ขโมย Strongbox มาจากกลุ่ม Red Fang แต่ว่าก่อนหน้าที่จะเกิดการขโมยนั้นเกิดอะไรขึ้นมาก่อนภายในเกมก็ไม่ได้ระบุไว้ แต่เทรลเลอร์ล่าสุดจะพาเราไปติดตามเรื่องราวก่อนเหตุการณ์ในเกมที่จะทำให้ทุกคนเข้าใจเรื่องราวมากยิ่งขึ้น

จากเทรลเลอร์ด้านบนนี้เราจะได้เห็น Anby เล่าเรื่องว่าบริษัท Cunning Hares กำลังเจอกับปัญหาขาดทุน และ Nicole เจ้าของบริษัทก็ได้ตัดสินใจรับงานขโมย Strongbox มา ซึ่ง Anby ย้ำว่าการตัดสินใจรับภารกิจนี้เป็นการตัดสินใจที่ “ผิดปกติ” อย่างมากของ Nicole นั่นเอง และในตอนท้ายก็ได้มีการแหย่ถึงเทรลเลอร์ตัวต่อไป นั่นก็คือการโชว์เกมเพลย์ของ Anby นั่นเอง

Zenless Zone Zero เป็นเกม IP ใหม่ล่าสุดที่เรื่องราวจะเกิดขึ้นในเมืองมหานครหลังวันสิ้นโลก เกมนี้จะมาพร้อมกับงานศิลป์แห่งอนาคต ตัวละครที่โดดเด่น และเกมเพลย์ Action สะใจ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Proxy และเริ่มต้นการผจญภัยกับกลุ่มพันธมิตรเพื่อพิชิตศัตรูที่ขวางทางและไขปริศนาใน New Eridu ที่หลบภัยสุดท้ายสำหรับมนุษยชาติ โดยเกมนี้มาพร้อมกราฟิก 3 มิติสไตล์อนิเมะ ที่ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครต่าง ๆ เพื่อปลดปล่อยทักษะที่น่าตื่นเต้นและคอมโบได้อย่างต่อเนื่อง สะใจสายแอ็กชั่นอย่างแน่นอน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button