ข่าวพีซี

เปิดตัว Project Survival เกม RPG มุ่งเน้นการคราฟต์ไอเทมเพื่อเอาชีวิตรอด

ฝีมือจากทีมสร้าง Re:Legend และ Shueisha Games

Magnus Games Studio (ผู้พัฒนา Re:Legend) และ Shueisha Games ได้ออกมาประกาศ Project Survival (ชื่ออย่างไม่เป็นเป็นทางการ) ซึ่งเป็นเกม RPG ที่มุ่งเน้นการคราฟต์ไอเทมเพื่อเอาชีวิตรอด รองรับการเล่นทั้ง Single-Player และ Multiplayer สูงสุด 25 คน เกมดังกล่าวจะวางจำหน่ายจะวางจำหน่ายผ่าน Steam โดย ณ ตอนนี้ยังไม่มีกำหนดวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ข้อมูลทั่วไป

Project Survival เป็นเกมอนิเมะแนวแฟนตาซีเอาชีวิตรอดด้วยการคราฟต์ไอเทม และฝึกมอนสเตอร์ ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยโลกกว้างที่คุณสามารถเล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อนก็ได้ เริ่มต้นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ในเกมเอาชีวิตรอด ที่เรื่องราวภายในเกมจะเกิดขึ้นหลังจากการทำลายล้างโลก และเมื่อคุณตื่นขึ้นมาคุณพบว่าตัวเองติดอยู่ในจักรวาลที่ไม่รู้จักซึ่งเต็มไปด้วยรูปแบบชีวิตที่อันตรายและน่าสะพรึงกลัว ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าจะปรับตัว อยู่รอด และเติบโตในอาณาจักรใหม่ที่น่าทึ่งนี้ได้อย่างไร

ฟีเจอร์หลัก

สำรวจโลกอันกว้างใหญ่และสวยงาม – ดื่มด่ำไปกับโลกที่เต็มไปด้วยป่าเขียวขจี ภูเขาสูงตระหง่าน ยอดเขาน้ำแข็ง และซากปรักหักพังลึกลับ แต่ละมุมของอาณาจักรมีความลับที่รอการเปิดเผยอยู่มากมาย

โต้ตอบและฝึกมอนสเตอร์ที่ไม่ซ้ำใคร –สร้างความสัมพันธ์กับสิ่งมีชีวิตพื้นเมืองของโลก สร้างสายสัมพันธ์ที่ไม่เหมือนใครและเปลี่ยนพวกมันให้เป็นเพื่อนคู่ใจ สิ่งมีชีวิตแต่ละชนิดมีลักษณะเฉพาะ ความสามารถ และพฤติกรรมที่แตกต่างกันซึ่งสามารถช่วยเหลือคุณในการเดินทางเพื่อเอาชีวิตรอด เข้าใกล้พวกมันอย่างระมัดระวัง เรียนรู้รูปแบบของพวกมัน และใช้ทักษะของคุณเพื่อทำให้เชื่องให้ได้

เอาชีวิตรอดจากป่าที่เต็มไปด้วยอันตราย – ระวังสิ่งมีชีวิตหลากหลายชนิดที่อาศัยอยู่บนโลกใบนี้ ตั้งแต่สัตว์ร้ายขนาดมหึมาไปจนถึงผู้ล่าที่มีไหวพริบ เข้าร่วมในการต่อสู้กับศัตรูที่น่าเกรงขามเหล่านี้ ใช้ความสามารถทางยุทธวิธีและความสามารถของสหายที่คุณไว้วางใจเพื่อเอาชนะความท้าทายที่ยากที่สุด

สร้างฐานและตั้งถิ่นฐาน – วางแผน สร้าง และเสริมความแข็งแกร่งให้กับฐานของคุณเอง สร้างที่หลบภัยท่ามกลางถิ่นทุรกันดาร รวบรวมทรัพยากร สร้างสิ่งก่อสร้าง และปรับแต่งสภาพแวดล้อมของคุณให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ ร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อสร้างชุมชนที่เจริญรุ่งเรืองหรือเลือกที่จะสร้างเส้นทางของคุณในฐานะผู้รอดชีวิตคนเดียว

ฝึกฝนศิลปะแห่งการคราฟต์ให้เชี่ยวชาญ – ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรอันอุดมสมบูรณ์ของโลกเพื่อสร้างอาวุธอันทรงพลัง ชุดเกราะที่แข็งแกร่ง และเครื่องมือในการเอาชีวิตรอดที่จำเป็น ปลดล็อกสูตรอาหารที่ซับซ้อนมากมาย ทดลองคราฟต์สูตรต่าง ๆ เพื่อสร้างอุปกรณ์พิเศษที่ช่วยเพิ่มความสามารถของคุณ

แข่งขันเพื่อแย่งชิงทรัพยากรที่มีค่า – การอยู่รอดในโลกใหม่นี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด จงสร้างพันธมิตรเพื่อครอบครองดินแดนที่อุดมด้วยทรัพยากรในขณะที่คุณแย่งชิงทรัพยากรอันมีค่าที่กระจายอยู่ทั่วแผ่นดินนี้ เข้าร่วมในการต่อสู้ที่ดุเดือดเพื่อเรียกร้องสิ่งที่เป็นของคุณโดยชอบธรรม การอยู่รอดของผู้ที่เหมาะสมที่สุดคือการปกครองแผ่นดิน

image 564

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button