ข่าวพีซีสโตร์ไทยเกมมือถือ

Wuthering Waves ปล่อยเทรลเลอร์ Closed Beta

24 เม.ย. นี้เตรียมตัวได้เลย

ทุกคนคงทราบแล้วว่า Wuthering Waves จะเปิดให้ทดสอบ Closed Beta บน 3 แพลตฟอร์ม ได้แก่ PC , Android และ iOS โดยเวลาในการทดสอบจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 25 เมษายน 2023 โดยล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์ใหม่โชว์เกมเพลย์ภายในเกมให้เราได้ชมกัน

จากวิดีโอด้านบนนี้เราจะได้เห็นเกมเพลย์ที่มีการใช้มุมกล้อง และการตัดต่อภาพให้ดูสวยงามให้เราได้ชมกัน ซึ่งเราจะได้เห็นตัวละครออกมาวาดลวดลายจำนวนมาก รวมไปถึงในตอนท้ายเราจะได้เห็นตัวละครที่คล้ายกับตัวร้ายของเรื่องปรากฎตัวออกมาด้วย

ในตอนนี้เกมดังกล่าวได้เปิดให้ลงทะเบียน CBT แล้ว โดยช่วงเวลาที่เปิดให้ลงทะเบียน CBT จะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม 2023 ไปจนถึงวันที่ 15 เมษายน 2023 สำหรับผู้อ่านที่ต้องการลงทะเบียนก็ให้มาที่ลิงก์นี้ https://wutheringwaves.kurogame.com จากนั้นทำแบบสำรวจให้เรียบร้อย และทางทีมงานผู้พัฒนาเกมจะทำการสุ่มรายชื่อผู้ได้รับสิทธิ์ และแจ้งผ่านอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้ครับ

Wuthering Waves เกมแอ็กชั่น RPG แนวโอเพ่นเวิลด์รูปแบบใหม่โดยจะเล่าเรื่องราวของโลกที่มีชื่อว่า Rover ที่อยู่ในยุคแห่งการต่อสู้ และเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เกิดภัยพิบัติเมื่อร้อยปีที่แล้ว สิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดได้บุกมายังโลกใบนี้ ทำให้เกิดการทำลายล้างทั่วทุกแห่งหนจนอารยธรรมที่เคยมีเริ่มเลือนหายไป อย่างไรก็ตามยุคแห่งความหวังก็เริ่มย่างกรายเข้ามา หลังผู้รอดชีวิตเริ่มต้นที่จะจับมือกันเข้าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเหล่านี้ และสร้างอารยธรรมขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button