
Rumor Games, LLC ได้ออกมาเปิดตัวเกมที่แหวกแนวให้เราได้ติดตามกัน โดยเกมนี้เราจะได้สวมบทบาทเป็นมหันตภัยต่าง ๆ เพื่อมาทำลายเมืองภายในเกม และในโอกาสนี้ ทางผู้พัฒนาเกมก็ได้ปล่อย Demo ของเกมออกมาให้เราได้ทดลองเล่นกันแล้ว
ข้อมูลทั่วไป (อ้างอิงจาก Steam)
เบื่อหรือยังกับเกมสร้างเมืองแบบเดิม ๆ ถึงเวลาเปลี่ยนโฉมตัวคุณเองกลายเป็นภัยพิบัติทางธรรมชาติ ใช้คลังแสงของภัยพิบัติต่าง ๆ เพื่อบดขยี้ตึกระฟ้าให้เป็นฝุ่นและเอาชนะอารยธรรมให้ยอมจำนนต่อคุณ แทนที่หอคอยด้วยต้นไม้เพื่อฟื้นฟูสภาพแวดล้อม และสร้างพลังงานเพื่อเป็นเชื้อเพลิงในการโจมตีของคุณ เพิ่มระดับเพื่อรับมือกับความท้าทายที่มากขึ้นเมื่อเมืองเติบโตและปกป้องตนเอง

องค์ประกอบหลัก
ทำลายทุกการป้องกัน – ต่อสู้กับเหล่ามนุษย์ที่จะถูกสุ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ พวกเขาเรียนรู้ที่จะเอาตัวรอดจากการโจมตีของคุณ เช่น ใช้ขีปนาวุธสกัดกั้นดาวตก และเรือบรรทุกน้ำที่ใช้ดับเพลิงป่า
ผสมผสานพลังธรรมชาติ – คุณสามารถใช้ภัยพิบัติมากกว่า 1 แบบเพื่อเอาชนะอุปสรรคและเอาชนะการป้องกันให้ได้ ใช้สภาพแวดล้อมให้เป็นประโยชน์ ถางดินเพื่อยึดอาณาเขตของศัตรู หรือควบคุมท้องทะเลเพื่อกระตุ้นคลื่นยักษ์สึนามิ
ในเกมนี้ คุณไม่ใช่ผู้สร้างเมือง คุณเป็นพลังแห่งธรรมชาติ ภัยธรรมชาติ!
หากผู้อ่านคนใดสนใจเพิ่มเกมนี้ลงไปในรายการเกมที่อยากได้ ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ









