ข่าวพีซี

เปิดตัว ‘TheSkittish พยศ’ เกมสยองขวัญฝีมือคนไทย

เรื่องราวสุดหลอนในวัดป่าดองคำ เตรียมลง Steam ในปี 2024

TheSkittish พยศ เป็นเกมสยองขวัญฝีมือคนไทยที่พัฒนาโดยทีม Eureta Studio เกมจะเล่าเรื่องราวการผจญภัยของกลุ่มวัยรุ่นที่เข้าไปสำรวจวัดป่าดองคำ ซึ่งเป็นวัดร้างที่มีตำนานเล่าขานกันว่ามีผีสิงอยู่

>>คลิ๊กที่ภาพเพื่อรับชมเรื่องราวการพัฒนาเกม<<

สำหรับข้อมูลที่เราทราบในตอนนี้มีเพียงแค่ตำนานของวัดป่าดองคำ ซึ่งเป็นสถานที่ที่จะเกิดเรื่องราวภายในเกมขึ้น โดยทางผู้พัฒนาได้ระบุไว้ว่า “เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในปี 2020 ณ หมู่บ้านแห่งหนึ่งในหนองคำ หมู่บ้านนี้เป็นหมู่บ้านที่ติดกับไร่สวนและมีภูเขาล้อมรอบมีคนออกไปหาอาหารตามไร่นากันอยู่เสมอ อย่างไรก็ตามพวกเขากลับโดนดวงวิญญาณต่าง ๆ ที่อยู่รอบสถานที่แห่งนั้นหลอกกันไปต่าง ๆ กัน ผู้คนได้เล่าเหตุการณ์ต่าง ๆ ให้กันฟังว่า ป่าดองคำ เป็นหวัดที่เฮี้ยน แต่ส่วนมากที่คนพบเห็นส่วนมากจะเป็นเปรตเดินตามหมู่บ้าน”

TheSkittish พยศ เตรียมจำหน่ายในปี 2024 ทางช่องทาง Steam ซึ่งน่าเสียดายที่ในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้มากนัก แต่ทาง Eureta Studio จะออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมภายในปีนี้อย่างแน่นอน และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด ก็สามารถมาได้ที่ Discord ของผู้พัฒนาเกมตามลิงก์นี้เลยครับ https://discord.gg/UWVjEm7F7G หรือหากใครต้งการติดตามเฟซบุ๊กของเกมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ [คลิก]

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button